Dịch Vụ

Tư vấn Pano quảng cáo ở TTTM ấn tượng

Hệ thống các TTTM Big C hiện đã có mặt ở các thành phố lớn của nhiều tỉnh thành trên toàn quốc. Tại đây luôn thu hút rất nhiều lượng khách hàng ra vào hằng ngày nên Big C là một trong những địa điểm quảng cáo hiệu quả mà các doanh nghiệp nên lựa chọn.

Cùng tìm hiểu về hình thức quảng cáo Pano ấn tượng này…

Tư vấn Pano quảng cáo ở TTTM ấn tượng 2

>>> Xem thêm: Nhận tư vấn quảng cáo ngoài trời giá tốt nhất

Những Lưu Ý Khi Lắp Đặt Pano Quảng Cáo Tại TTTM Big C

Để giúp bạn có cái nhìn cụ thể hơn về Pano quảng cáo tại TTTM Big C, Adsngoaitroi sẽ chỉ ra một số lưu ý cần biết khi có ý định chọn hình thức quảng cáo này:

Ưu điểm của Pano quảng cáo tại TTTM Big C

Pano là một trong những loại hình quảng cáo ngoài trời tấm lớn được sử dụng phổ biến và nhiều nhất hiện nay, đặc biệt là ở những thành phố và khu đô thị 무료 epub 다운로드. Pano được rất nhiều nhãn hàng ưu ái lựa chọn tại TTTM Big C bởi:

 • Có kích thước lớn, được đặt ở tầm cao nên có khả năng tiếp cận được với rất nhiều đối tượng, cả khách hàng ra vào Big C lẫn những người tham gia giao thông quanh đó. Giúp tạo độ phủ thương hiệu và quảng bá sản phẩm/dịch vụ tốt.
 • Khác với các hình thức quảng cáo trong TTTM Big C, Pano được sử dụng chủ yếu ở bên ngoài nên tần suất hiển thị cao 24/24h. Và thông thường, Pano được đặt ít nhất là 3 tháng nên sẽ khiến người dùng dễ dàng ghi nhớ và có thể đạt được nhận thức bền vững về thương hiệu 다운로드.
 • Chi phí hợp lý so với các dạng quảng cáo hộp đèn, POSM, màn hình Frame, màn hình Lcd, màn hình Led…

Đặc biệt, nếu đặt ở vị trí, hướng đặt phù hợp và có thiết kế – truyền tải thông điệp ấn tượng thì Pano quảng cáo sẽ đem lại hiệu quả rất cao.

Một số vị trí đặt Pano tại Big C bạn có thể tham khảo:

 • Pano tại mặt tiền của Big C.
 • Pano tại lối ra vào.
 • Pano tại khu vực thang cuốn 스미싱 apk 다운로드.
 • Pano tại lối ra vào gửi xe tại Big C.

Hiệu quả truyền thông của Pano quảng cáo tại TTTM Big C

Bởi vì khả năng tiếp cận được lượng người dùng lớn và tần suất hiển thị cao nên Pano đem lại hiệu quả truyền thông khá tốt. Tuy nhiên, mức độ hiệu quả này sẽ phụ thuộc lớn vào:

 • Vị trí đặt Pano: vị trí càng phù hợp, càng có nhiều người dùng qua lại thì càng tiếp cận được với nhiều khách hàng tiềm năng 다운로드. Đặc biệt, để không vào thế “bị động” vì chỉ được lắp đặt ở một chỗ, doanh nghiệp cần có sự phân bổ đều các biển quảng cáo tại Big C và các khu vực khác trong thành phố, tỉnh thành để đem lại hiệu quả tối ưu.
 • Sự nổi bật của thiết kế: màu sắc, thiết kế, thi công Pano cần chuyên nghiệp và ấn tượng mới tạo sự thu hút và ghi nhớ sâu cho người dùng. Vì sẽ không ai chú ý các biển quảng cáo mờ nhạt cả.
 • Thông điệp truyền tải: Pano đẹp quan trọng, nhưng hơn hết vẫn là nội dung được truyền tải trên biển quảng cáo 다운로드. Cần sự ngắn gọn – súc tích – đi vào lòng người.

Để quảng cáo Pano đem lại hiệu quả cao, Adsngoaitroi sẽ tư vấn vị trí pano phù hợp cũng như hỗ trợ hoàn thiện thiết kế một cách độc đáo – thu hút nhất.

Tư vấn Pano quảng cáo ở TTTM ấn tượng 3
Pano quảng cáo đặt tại thang máy giúp người tiều dùng dễ quan sát

Có cần xin giấy phép không?

Tùy theo kích thước, vị trí và hình thức lắp đặt mà Pano quảng cáo sẽ cần phải được cấp phép của Sở Văn Hóa – Thông tin hoặc không 다운로드. Ngoài ra, để thi công Pano quảng cáo tại TTTM Big C thì doanh nghiệp cần làm việc với ban quản lý của trung tâm thương mại.

Tuy vậy, bạn cũng không cần lo lắng. Vì khi chọn những đơn vị thi công chuyên nghiệp như Adsngoaitroi, bạn sẽ được trọn gói các thủ tục, giúp tiết kiệm thời gian và nhân lực cho doanh nghiệp 코드블럭 다운로드.

Hơn thế nữa, chúng tôi làm việc trực tiếp với TTTM Big C, không qua trung gian nên có thể quản lý kỹ các chiến dịch quảng cáo cũng như đàm phán được chi phí tối ưu.

Chi phí thực hiện Pano quảng cáo ngoài trời như thế nào?

So với các hình thức quảng cáo trong trung tâm thương mại/siêu thị như: Quảng cáo hộp đèn, POSM, Quảng cáo màn hình Frame, Quảng cáo màn hình Led,… thì Pano quảng cáo lại có chi phí khá hợp lý window explorer 11.

Một số yếu tố quyết định đến chi phí pano quảng cáo:

 • Diện tích và độ phức tạp khi thi công lắp đặt Pano.
 • Thời gian đặt Pano (3 tháng, 6 tháng hay 1 năm tùy theo kế hoạch của nhãn hàng).
 • Vị trí tỉnh thành, vị trí đặt Pano 다운로드.

Thông thường, chi phí sẽ bao gồm thủ tục xin phép và in ấn hoàn tất thành phẩm. Nếu Pano có yêu cầu gia công phức tạp như die cut, lắp đặt 3D, đèn… thì sẽ có chi phí phát sinh cụ thể.

pano quảng cáo big c ấn tượng
Pano quảng cáo đặt tại chân thang máy

>>> Xem thêm: Tư vấn quảng cáo billboard ấn tượng.

Tại Sao Chọn Dịch Vụ Thiết Kế, Thi Công Của Adsngoaitroi 다운로드?

Với sự trải nghiệm thực tế lâu năm về thị trường quảng cáo ngoài trời, quảng cáo trong trung tâm thương mại cùng đội ngũ thiết kế sáng tạo, Adsngoaitroi luôn tự tin cung cấp dịch vụ thiết kế – thi công Pano quảng cáo tại TTTM Big C chất lượng – hiệu quả đến doanh nghiệp bạn.

Những cam kết của chúng tôi:

 • Tư vấn và hỗ trợ thiết kế chuyên nghiệp, sáng tạo, độc đáo.
 • Tư vấn vị trí, tầm cao, hướng đặt pano phù hợp.
 • Báo giá rõ ràng, minh bạch với mức giá cạnh tranh nhất trên 63 tỉnh thành.
 • Thi công nhanh chóng, chuyên nghiệp, cam kết về chất lượng in ấn, lắp đặt pano.
 • Có hợp đồng và các điều khoản rõ ràng.

Đặc biệt, với sự am hiểu về quảng cáo Pano và mạng lưới đối tác, nhà cung cấp trải khắp toàn quốc, Adsngoaitroi tự tin đem đến dịch vụ thiết kế, lắp đặt pano tại TTTM Big C vị trí đẹp – hiệu quả cao – chi phí tối ưu nhất cho doanh nghiệp của bạn.

Liên hệ với chúng tôi qua hotline 090 839 30 69 hoặc website adsngoaitroi.vn để được tư vấn nhanh chóng nhé!

Nguồn: https://adsngoaitroi.vn/pano-quang-cao-tai-tttm-bigc/

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Close