Kiến Thức Du Lịch

Cẩm Nan Toàn Tập Du Lịch Mũi Né

Cẩm Nan Toàn Tập Du Lịch Mũi Né

Cách Phan Thiết 22km về phía đông bắc là Mũi Né, một địa danh du lịch nổi tiếng của tỉnh Bình Thuận 다운로드. Không chỉ nổi tiếng là một bãi biển đẹp trong nước, nơi đây còn là bãi biển nổi tiếng trong khu vực Đông Nam Á. Khí hậu ôn hòa, quanh năm nắng ấm, không hề có bão là những yếu tố hết sức thuận lợi cho du khách khi tới du lịch, tham quan 다운로드.

Nước biển ở đây rất xanh , mát và trong. Bờ biển mũi Né vẫn còn giữ được nhiều vẻ nguyên sơ, chưa bị thay đổi nhiều 마이링크 24.5. Biển mũi Né có nhiều bãi cát đẹp, phẳng mịn, trắng, được bao bọc bởi những hàng dừa cao vút. Những bãi biển đẹp nhất là bãi Ông Địa, bãi Trước, bãi Sau 다운로드. Ngoài tắm biển, du khách còn được tham gia các hoạt động vui chơi như câu cá, thả diều, chơi bóng chuyền trên cát, đi xe Jeep, trượt ván trên cát, lướt sóng… Về đêm, du khách có thể đi dạo tận hưởng không khí mát từ biển, tham gia lửa trại, ca hát, ăn uống mod_jk.so download. Tại đây có nhiều khu resort cao cấp đáp ứng tốt nhu cầu nghỉ ngơi với hệ thống phòng, thiết bị tiện nghi, dịch vụ an ninh đảm bảo 쥬라기 공원 오퍼레이션 제네시스 다운로드.

Ngoài tắm biển, du khách được tham quan những điểm du lịch nổi tiếng ở đây như những bãi cát vàng, lầu Ông Hoàng, chợ hải sản, ngọn hải đăng Kê Gà, núi Trà Cú, đảo Phú Qúy, dinh Vạn Thủy Tú … Ở đây ngư dân địa phương chủ yếu làm nghề đánh bắt và làm nước mắm 미디어플레이어 다운로드. Du khách nếu muốn tìm hiểu thì cũng sẽ được tham quan những làng nghề, tham gia vào cuộc sống chài lưới trên biển và nhất là nghề làm nước mắm truyền thống của người dân 다운로드. Nước mắm Mũi Né rất nổi tiếng, có thể coi là đặc trưng của tỉnh Bình Thuận. Được làm từ những loại cá tươi, cách làm thủ công truyền thống trong 8 tháng tới 1 năm nên sản phẩm rất ngon và dinh dưỡng 다운로드.

 

Mũi Né có nhiều món ăn ngon. Những món đặc trưng như gỏi cá Mai, cá Đục, cá Suốt, chả cá… Chợ hải sản tươi sống là nơi bày bán tất cả những mặt hàng hải sản tại đây với chất lượng tốt, giá rẻ 다운로드. Những nhà hàng Tây xung quanh bãi biển luôn luôn phục vụ những món ăn Châu Âu cho thực khách. Du khách cũng có thể mua những hải sản từ những người bán ven biển và nhờ họ chế biến để thưởng thức ngay.

Nếu bạn đang có ý định du lịch biển, mũi Né chắc chắn sẽ là địa danh mà bạn không thể bỏ qua.

Kiến Thức Du Lịch

Show More

Kiến Thức - Tri Thức 1805

🤼🤼🤼 KIẾN THỨC LÀ ĐỂ SẺ CHIA 🤼‍🤼‍🤼‍

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Close