Kiến Thức Du Lịch

JeJu Xứ Sở Tình Yêu Tại Xứ Sở Kim Chi

THIÊN ĐƯỜNG TÌNH YÊU XỨ SỞ KIM CHI

Nhắc đến Hàn Quốc, người ta thường nghĩ ngay đến những bộ phim tình cảm lãng mạn, với những cảnh quay ở nhiều địa danh, thắng cảnh đẹp 유튜브 4k 동영상 다운로드.

Nếu bạn là fans của những bộ phim truyền hình của Hàn Quốc, hẳn một lần bạn đã từng nghe đến địa danh đảo Jeju, được mệnh danh là “Thiên đường tình yêu” với những cảnh đẹp mê hồn, thu hút hàng triệu trái tim 테라리아 다운로드.

Jeju là hòn đảo lớn nhất xứ Kim Chi, với tổng diện tích là 1.846km2, chịu ảnh hưởng của khối khối khí đại dương: mùa hè thì mát, mùa đông thì ấm, là điều kiện lý tưởng để thu hút khách du lịch Hàn Quốc quanh năm 상실의 시대 다운로드.

Nằm giữa trung tâm đảo Jeju chính là núi Hallasan, với độ cao 1.950m trên mực nước biển, bao quanh là 360 núi lửa vệ tinh, tạo nên không gian hùng vĩ cho toàn bộ đảo Jeju 백일의 낭군님. Trên núi có Gwaneumsa, là ngôi chùa Phật giáo cổ nhất trên đảo.

Được hình thành từ dung nham của núi lửa nên trên đảo Jeju, ở đâu cũng thấy đá, đá dọc theo bờ biển, đá chen những rừng hoa, đá choải nhoài ra xa bờ, đá xung quanh những vườn quýt đặc sản Cheju, đá được tạc tượng….Chính đá đã vô tình tạo nên không gian đặc trưng cho đảo Jeju 다운로드.

Nếu du khách là người mê mẫn những vẻ đẹp nguyên sơ thì phong cảnh thanh bình, bờ biển ngập nắng và gió thì Jeju là là địa điểm du lịch lý tưởng 다운로드. Đến thăm Jeju , du khách sẽ cảm thấy thư thái vì hòn đảo này được coi là thiên đường của yêu đương và trăng mật 임신 게임 다운로드.

Từ tháng 10, những rừng cây ôn đới trên đảo Jeju ngả vàng. Những cây phong lá ngã màu sang đỏ, rực cháy trong nắng chiều tà 똥왕의 분노 다운로드. Khu phố trung tâm đảo Jeju, ngay trong những ngày nghỉ cũng không quá đông đúc. Các con đường nhỏ êm ái len vào những khu nghỉ dưỡng còn tĩnh lặng hơn 다운로드. Jeju có nhiều vườn quýt và trang trại, những đàn bò, ngựa uể oải gặm cỏ trong thanh bình.

Đến Jeju, bạn sẽ được giới thiệu đi thăm Làng văn hóa dân gian Jeju, là địa điểm chính quay bộ phim truyền hình Nàng Dae Jang Geung nổi tiếng 다운로드. Nơi đây vẫn còn lưu giữ những phong tục độc đáo của dân đảo từ thế kỷ 19, trưng bày hơn 8.000 hiện vật. Làng chài trên núi, những khu vườn, chợ búa, tòa nhà của chính phủ cũ, nơi để hành lễ sharman truyền thống… Tất cả được xây dựng trên diện tích 4.500 ha tại Pyoseon-ri.

Tags
Show More

Kiến Thức - Tri Thức 1805

🤼🤼🤼 KIẾN THỨC LÀ ĐỂ SẺ CHIA 🤼‍🤼‍🤼‍

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Close