Rao Vặt Tổng Hợp

3 Nguyên tắc xây dựng niềm tin và sự tín nhiệm

Sự tín nhiệm là cơ sở cho bất kỳ mối quan hệ nào, dù là trong công việc hay trong đời sống cá nhân 닥터스 15회 다운로드. Khi niềm tin bị phá vỡ thì cũng là lúc mối quan hệ đó xuất hiện vết nứt. Những vết nứt này sẽ làm cho cơ sở của một mối quan hệ yếu đi 다운로드. Và với càng nhiều vết nứt như vậy thí mối quan hệ đó sẽ bị phá hủy hoàn toàn.

 Nếu bạn muốn duy trì các mối quan hệ của mình một cách bền vững thì ba cách sau đây sẽ giúp bạn giữ được sự tín nhiệm mạnh mẽ và giảm vết rạn nứt trong các mối quan hệ:

  1. Nói đi đôi với làm

Bạn trả lời câu hỏi này thế nào: “ Điều gì nói lên bản chất thật sự của một người – lời nói hay hành động?”

Tới 99% số người tôi hỏi đều trả lời là “hành động” 아크로벳 프로 무료 다운로드. Khi bạn nói một đằng mà lại làm một nẻo thì sự tín nhiệm đã bị phá vỡ bởi vì bạn đã tạo nên sự mâu thuẫn trong hành vi của mình và không thể hiện sự tin cậy 원격 데스크톱 연결 다운로드. Khi lời nói đi đôi với hành động, thì đây không còn là câu hỏi về bản chất thật sự của con người bạn nữa.

  1. Hãy suy nghĩ chứ đừng phán xét tốt hay xấu, đúng hay sai

Có một sự khác biệt khi bạn nói (hoặc nghĩ) rằng “gã đó thật ngu ngốc” với “tôi không quan tâm đến cách mà hắn đã làm việc đó” 다운로드. Khi đó, bạn đã đặt ra hàng rào tại chỗ  bằng cách cố gắng xác định tiêu chuẩn bạn cần có đối với người khác và những gì mà bạn tin tưởng 다운로드.

Khi bạn phán xét về người khác xem họ tốt hay xấu, đúng hay sai, bạn đang làm giảm khả năng được sáng tạo và đổi mới của người đó, đồng thời khiến bạn không muốn xây dựng mối quan hệ với họ 다운로드. Đây là sự khác biệt không dễ thấy nhưng lại đóng một vai trò quan trọng trong việc xây dựng nềm tin và sự tín nhiệm 원스토어 누적 다운로드.

  1. Luôn hướng đến mục đích chứ không phải vấn đề

Nếu có một khoảng thời gian và một lượng năng lượng nhất định thì bạn sẽ phải quyết định xem bạn sẽ dùng năng lượng và thời gian đó vào việc gì 국토지리정보원 dem. Hãy nghĩ xem bạn dành bao nhiêu thời gian để ca thán về điều gì tồi tệ, nói xấu ai đó ở cùng công ty bạn hay đang làm việc trong nhà bạn 짱구는 못말려 극장판 25기 다운로드. Bạn có thể dành thời gian và năng lượng đó để giữ cho mọi người tập trung vào các mục tiêu (như hạnh phúc gia đình hay kế hoạch làm việc) hơn là hàn gắn vết nứt trong các mối quan hệ.

Xây dựng lòng tin là một sự đầu tư cho cuộc sống và các mối quan hệ của bạn. Nếu mục tiêu của bạn là duy trì các mối quan hệ lành mạnh thì 3 cách trên đây có thể giúp bạn thắt chặt các mối quan hệ của mình và giữ cho nền tảng cuộc sống của bạn thêm kiên cố hơn.

Kiến Thức Tổng Thể Nơi Chuyên Mục Dành Riêng Những Tin Tức Tổng Thể Thường Quanh Đời Sống. Được Tổng Hợp Và Chia Sẻ Từ Nhiều Nguồn Khác Nhau.

Kiến Thức 1805 Nơi Chia Sẻ Kiến Thức Của Bạn.

Show More

Kiến Thức - Tri Thức 1805

🤼🤼🤼 KIẾN THỨC LÀ ĐỂ SẺ CHIA 🤼‍🤼‍🤼‍

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Close