Rao Vặt Tổng Hợp

7 blog hay nhất giúp bạn đạt mục tiêu, tăng tốc đến thành công

Hãy bắt đầu tưởng tượng rằng mục tiêu của bạn là… đảm bảo tài chính. Dĩ nhiên đây không phải chỉ là sự thỏa mãn nhất thời. Đó là sự chuẩn bị cho tương lai của bạn ngay từ hôm nay, với từng bước nhỏ trong việc tiết kiệm, lập ngân sách. Và để đạt được mục tiêu đề ra thì cần đòi hỏi bạn phải có tầm nhìn, tính kỉ luật, sự nỗ lực, chăm chỉ, và cả sự tập trung.

Robert Kiyosaki, một nhà đầu tư, một doanh nhân cũng đồng thời là tác giả của cuốn sách “Cha giàu, cha nghèo” đã nói: “Không quan trọng việc bạn kiếm được bao nhiêu tiền mà là bạn tiết kiệm được bao nhiêu tiền, đồng tiền đó sử dụng thế nào và số tiền của bạn có thể chi trả cho bao nhiêu thế hệ về sau”.

Dưới đây là 7 blog mà theo cách nhìn của tôi thì chúng khá nổi bật về những gì đã làm và cách để phát triển tư duy đạt được mục tiêu, tăng tốc đến thành công:

  1. Blog xuất hiện với đồ họa thông tin minh hoạ chính xác các giai đoạn từ việc bắt đầu một ý tưởng cho đến khi nỗ lực không ngừng nghỉ để đạt được nó. Một cuộc hành trình đầy cảm xúc từ việc tạo ra một thứ gì đó, theo sát nó cho đến khi đạt được mục tiêu mong muốn. Và điều đầu tiên bạn phải hiểu được rằng bạn sẽ phải vượt qua rất nhiều thử thách. Quan trọng hơn nữa là một tầm nhìn cơ bản về sự thành công, sự nỗ lực để đạt được viễn cảnh ấn tượng như bạn hằng mong muốn, và chuẩn bị tinh thần đối diện với những rủi ro tệ hại có thể xảy đến.

Link: Personal Excellence

  1. Nếu bạn muốn đạt được mục tiêu thì đơn giản là bạn đừng đặt ra quá nhiều mục tiêu. Khi bị quá tải, chúng ta sẽ không thể tập trung và cuối cùng sẽ dẫn đến từ bỏ. Tại blog này, người viết giới thiệu ý tưởng chủ đề một từ và hướng lại cách một người có thể đạt được mục tiêu. Ví dụ, nếu từ chủ đề cho năm 2017 của bạn là “cân bằng” thì có nghĩa bạn sẽ phải cố gắng nỗ lực để ít nhất ngày nào cũng đạt được nó.

Link: Think Simple Now

  1. Chúng ta có thể chắn chắn rằng sự thay đổi là điều không thể tránh khỏi. Những tình huống xung quanh công việc, gia đình và vấn đề tài chính thường bị giới hạn và khác biệt xa so với những gì chúng ta tưởng tượng. Đôi khi chúng ta cảm thấy bản thân đã chạm đến giới hạn cảm xúc, với sự thôi thúc thay đổi ngày càng mạnh mẽ hơn. Tuy nhiên, chúng ta lại không biết cách nào để làm được điều đó. Nếu thay đổi sự nghiệp, trước hết bạn phải đánh giá các ưu tiên của mình, sau đó là lập một bản kế hoạch tài chính vững chắc và quan trọng nhất là kiên định hướng đến mục tiêu.

Link: Live Bold And Bloom

  1. Thuật ngữ “sức mạnh thói quen” ban đầu có thể gây khó hiểu cho bạn, vậy nó thực sự là gì? Các thói quen của tôi liệu có sức ảnh hưởng và có tính quyết định không? Hóa ra, chúng lại có thể. Bí mật đằng sau sự thành công, thực sự là tất cả những thói quen nhỏ bé. Chúng có thể quyết định đến kết quả tốt nhất cho chúng ta. Thậm chí, những thói quen nhỏ như ngủ đủ giấc, tập thể dục và giới hạn nồng độ cồn cũng làm đầu óc của bạn tỉnh táo hơn, tràn đầy năng lượng để đạt được mục tiêu. Một yếu tố quan trọng của thành công là đừng tiếp tục những ý tưởng “trên bàn giấy” nữa. Hãy thực hiện chúng ngay từ bây giờ và hi vọng rằng bạn đang ở đúng tâm thế và đúng thời điểm.

Link: Dumb Little Man

  1. Ai đó có thể sẽ tự hỏi một tư duy lạc quan có liên quan gì tới việc đạt được mục tiêu của chúng ta? Thực tế, đây lại là yếu tố cốt lõi về khả năng của bạn, giúp bạn duy trì trạng thái ý thức ở mức độ cao hơn, tức là bạn sẽ dễ dàng nhìn thấy, tạo ra và nắm bắt tất cả những cơ hội đến với bạn.

 Link: Mind Body Green

  1. Vì nhiều lý do mà nhiều người không bao giờ đạt được mục tiêu và ước mơ. Phải chăng, do họ chỉ ngồi ở nhà, đợi thời điểm thích hợp để làm hoặc đơn giản hơn là họ không nghiêm túc thực hiện. Nếu một người chỉ chăm chăm đi tìm những ý kiến đồng thuận với mục tiêu của mình mà không dành thời gian tập trung vào chúng hay không liên kết với những người có cùng chí hướng, thì chắc chắn mục tiêu đó sẽ không thể được hoàn thành. Bởi bạn nên nhớ rằng không ai có thể làm thay công việc của bạn.

Link: Addictted 2 Success

  1. Nản lòng, phân tâm, thiếu quyết đoán, sợ hãi, quá bận rộn …có phải là những cụm từ bạn nghe thường xuyên? Thật không may là chúng lại quá phổ biến, nhất quán theo đúng kiểu lãng phí thời gian. Tuy nhiên, sự thật là những điều nên làm và những điều dễ thực hiện lại hiếm khi là một. Chính quan điểm này làm cho blog dưới đây trở nên khá thú vị và hữu ích.

Link: Marc & Angel

Vậy nên bạn hãy lạc quan, xây dựng các cầu nối, thiết lập một tầm nhìn, hành động, thử thách bản thân và quan trọng nhất là ham học hỏi. Những thói quen này sẽ giúp bạn luôn thực hiện các quyết định một cách nhiệt tình, bước những bước quan trọng tiến về mục tiêu phía trước.

Bạn đã đọc một blog thú vị về việc đạt được mục tiêu nhưng không có trong danh sách trên? Hãy để lại bình luận cho chúng tôi nhé!

Kiến Thức Tổng Thể Nơi Chuyên Mục Dành Riêng Những Tin Tức Tổng Thể Thường Quanh Đời Sống. Được Tổng Hợp Và Chia Sẻ Từ Nhiều Nguồn Khác Nhau.

Kiến Thức 1805 Nơi Chia Sẻ Kiến Thức Của Bạn.

Related Articles

Trả lời

Back to top button