Rao Vặt Tổng Hợp

Bí quyết đơn giản mỗi ngày cho làn da Hoàng Oanh luôn toả sáng – Làm Đẹp

2018 quả là một năm sôi động với Hoàng Oanh. Khởi đầu với bộ phim gây sốt phòng vé Tháng Năm Rực Rỡ, đến vai trò MC chủ chốt trong lễ trao giải Elle Style Award 2018, và gần đây nhất là dự án sitcom Thứ Hai Không Hại Được Ai, cô nàng đã luôn được yêu thích khi đảm nhiệm xuất sắc cả hai vai trò diễn viên và MC. Nhưng không chỉ hoàn toàn là một “workaholic”, Hoàng Oanh còn là một tín đồ du lịch đúng nghĩa khi liên tục check-in khắp thế giới mà vẫn mang vẻ đẹp rạng rỡ trong mọi khung hình.

bí quyết chăm sóc da của Hoàng Oanh

Hoàng Oanh luôn rạng rỡ dù lịch trình công việc và du lịch có bận rộn.

Bí mật cho làn da đẹp thuần khiết của Hoàng Oanh chỉ gói gọn trong một bước làm sạch sâu với nước tẩy trang.

bí quyết chăm sóc da của Hoàng Oanh - 02

Bí quyết thì đơn giản vô cùng với việc làm sạch da đúng cách.

Do yêu cầu công việc và sở thích vi vu khắp nơi nên Hoàng Oanh luôn đặt ra yêu cầu nhanh chóng mà vẫn phải đảm bảo hiệu quả với các sản phẩm làm sạch, đặc biệt là tẩy trang của mình. Giữa lịch trình dày đặc, phải thay đổi kiểu trang điểm thường xuyên thì việc tẩy trang nhanh mà vẫn đảm bảo sạch hoàn toàn là vô cùng quan trọng. Được áp dụng công nghệ Mi-xen vượt trội, nước tẩy trang Nivea sẵn sàng đáp ứng được cả hai yêu cầu đó. Chỉ cần một miếng bông tẩy trang và vài giây tích tắc là cặn trang điểm sẽ được hoà tan hết, sạch sâu dưới da chứ không chỉ tác động trên bề mặt.

bí quyết chăm sóc da của Hoàng Oanh - 03

Nhờ công nghệ Mi-xen vượt trội mà nước tẩy trang Nivea sẽ làm sạch sâu, cuốn trôi đi mọi cặn trang điểm hằng ngày.

Điều Hoàng Oanh quan tâm thứ hai cho các sản phẩm chăm sóc da của mình chính là mức độ dịu nhẹ, an toàn của sản phẩm. Công việc bận rộn, xen kẽ với lịch trình du lịch dày đặc rất dễ khiến da trở nên nhạy cảm. Loại bỏ thành phần cồn trong mỹ phẩm dưỡng da chính là nguyên tắc đầu tiên của cô nàng. Do đó, nước tẩy trang Nivea ghi điểm tuyệt đối nhờ công thức không cồn, không paraben và hương liệu.

bí quyết chăm sóc da của Hoàng Oanh - 04

Thành phần không cồn, tuyệt đối dịu nhẹ cho những làn da nhạy cảm nhất.

Một điểm cộng lớn khác nữa là hệ cấp ẩm tăng cường 3X trong nước tẩy trang Nivea sẽ giúp đảm bảo cân bằng độ ẩm tự nhiên của da, mang đến một làn da mềm mịn ngay cả sau khi rửa mặt chứ không hề bị khô căng. Đây cũng là một trong những yếu tố quyết định trong việc làm chậm quá trình lão hóa sớm của da do những tác động của các sản phẩm làm sạch không có chức năng dưỡng da.

bí quyết chăm sóc da của Hoàng Oanh - 05

Hệ cấp ẩm tăng cường 3X trong nước tẩy trang Nivea sẽ nuôi dưỡng làn da ngay cả khi làm sạch, góp phần ngăn chặn các tác nhân gây lão hóa sớm.

bí quyết chăm sóc da của Hoàng Oanh - 06

Sản phẩm có ba dòng dành riêng cho từng loại da khác nhau.

Bí quyết rạng rỡ trong từng khung hình của Hoàng Oanh đơn giản đến không ngờ đúng không nào! Nhanh chóng, tiện lợi, hiệu quả sạch sâu lại đảm bảo da được nuôi dưỡng hoàn hảo – nước tẩy trang Nivea là một “người bạn đồng hành” không thể tuyệt vời hơn, sẵn sàng cùng những người bận rộn “chinh chiến” trên mọi hành trình.

Xem thêm:

Đầu tư vào bông tẩy trang tốt để tiết kiệm chi phí mỹ phẩm

Quên tẩy trang trước khi ngủ – Không nên, dù chỉ một lần!

The post Bí quyết đơn giản mỗi ngày cho làn da Hoàng Oanh luôn toả sáng appeared first on ELLE Việt Nam.

Related Articles

Trả lời

Back to top button