Rao Vặt Tổng Hợp

Bí Quyết Giữ Đồng Phục Không Bị Nhăn Đơn Dễ Dàng

Cách Giữ Đồng Phục Không Bị Nhăn Đơn Giản Nhất

Sau khi giặt xong, đồng phục thường bị nhăn và mỗi lần muốn sử dụng lại, bạn phải dành thời gian để ủi thẳng chúng. Việc này không chỉ tốn thời gian mà còn làm bạn cảm thấy mệt mỏi và nhàm chán.

Để giải quyết vấn đề này, xưởng may đồng phục DONY xin giới thiệu một số mẹo giúp giữ quần áo đồng phục không bị nhăn. Những mẹo này sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian và công sức, đồng thời giữ cho đồng phục luôn sạch đẹp và gọn gàng. Hãy cùng khám phá thêm về xưởng may DONY thông qua lồng giới thiệu dưới đây.

1. Treo đồng phục đúng cách

Hãy treo đồ một cách thoáng và thưa, cố gắng tạo khoảng cách để quần áo không bị chạm vào nhau.

Treo quần áo để giữ chúng luôn được thẳng
Cách treo đồng phục

2. Phơi đúng lúc

Sau khi giặt xong hãy phơi quần áo lên ngay chứ đừng để quần áo trong máy giặt quá lâu. Tương tự với máy sấy quần áo cũng vậy. Nếu bạn để quần áo nhăn nhúm trong máy quá lâu thì điều này sẽ khiến các nếp nhăn xuất hiện trên quần áo của bạn.

3. Chú ý chất liệu vải khi may đồng phục, tránh những loại vải dễ nhăn nhúm

Khi có ý định may những mẫu đồng phục đẹp như áo thun công sở đồng phục, sơ mi công sở đồng phục hay áo khoác công sở… thì việc bạn phải làm đầu tiên là nhận biết các loải vải khác nhau khi chuẩn bị may đồng phục đó, một số loại vải rất dễ nhăn nhúm khi giặt dẫn đến làm giảm thẩm mĩ form áo.

Bạn có thể tham khảo thêm: Những Loại Vải Thường Dùng Để May Đồng Phục

4. Phơi quần áo ẩm giúp hạn chết sự nhàu nhĩ

Đừng vắt quần áo quá khô , để chúng còn có độ ẩm của nước và phơi lên trên dây. Sức nặng của quần áo còn ẩm sẽ kéo phẳng những nếp nhăn.

quần áo sau khi giặt cần được phơi nắng
Phơi quần áo đúng cách

5. Tận dụng hơi nước nóng trong phòng tắm giúp quần áo không bị nhăn

Khi bạn đi tắm, hãy treo nó ở khoảng cách gần vòi hoa sen để nó có thể hấp thụ được hơi nước nóng bốc lên nhưng phải đảm bảo quần áo của bạn không bị dính nước. Quần áo khi được hấp thụ hơi nóng cũng sẽ tương đối phẳng phiu, không bị nhăn nhúm, những nếp gấp sẽ được giãn ra.

6. Quần áo không bị nhăn nhúm với máy sấy và khăn ẩm

Khi cho đồng phục vào máy sấy bạn hãy sử dụng cả một chiếc khăn còn ẩm. Sức nóng của máy sấy quần áo kết hợp với hơi ẩm của chiếc khăn sẽ là thẳng những nếp nhăn trên các mẫu áo sơ mi đồng phục văn phòng của bạn. Hãy nhớ phải treo quần áo lên ngay khi máy sấy báo tín hiệu hoàn thành việc sấy đồ.

Nguồn: https://dongphuc.dony.vn/cach-giu-dong-phuc-khong-bi-nhan.html

Related Articles

Back to top button