Rao Vặt Tổng Hợp

7 rào cản ngăn bạn tới thành công

Tôi tin chắc rằng mọi người sống trên trái đất này đều có quyền và khả năng để thành công bất cứ điều gì họ bắt tay vào thực hiện.

Tuy nhiên, thật không may rằng hầu hết mọi người không có được những gì họ mong muốn trong cuộc sống.

7 bước dễ dàng để thành công

Họ học cách sống chung với những điều ít thỏa mãn hơn là họ mong muốn và tự nhủ rằng mình hạnh phúc với điều đó mà. Và đây là bảy điều ngăn bạn tới thành công.

 

1. Bạn quá chú tâm đến ý kiến ​​của người khác

Đôi khi bạn cảm thấy như công việc hàng ngày của những người khác trong cuộc sống của bạn đang ở trước của bạn không?

Những người khác có thể là bạn bè, người thân, đồng nghiệp, nhân viên, con cái hay bất cứ ai cứ như đang kiểm soát những gì bạn làm hoặc không làm vậy. Điều này thật khó xử vì bạn tự thuyết phục mình rằng tốt nhất là làm những gì họ mong đợi ở bạn vì đó là cao cả, thiêng liêng, yêu thương.

Điều đó có thể làm bạn cảm thấy mình là một người tốt, trừ khi có sự oán giận bên trong ngày một tăng lên và không chịu rời khỏi bạn. Bạn cảm thấy thật tội lỗi về điều đó.

Bạn muốn làm người tốt và bạn muốn giúp đỡ người khác và bạn quan tâm những người yêu quý bạn và chính điều đó cản trở bạn theo đuổi ước mơ của bản thân.

 

Mọi người có quyền có ý kiến ​​của riêng họ nhưng bạn cũng có quyền bày tỏ cảm xúc và sống trọn cuộc đời của riêng bạn. Đừng nhượng bộ hay chịu đựng áp lực phải cố gắng làm cho người khác hạnh phúc. Đây là một kinh nghiệm sống của bạn, hãy chắc chắn rằng bạn sử dụng nó để làm những việc bạn đang thực hiện.

2. Đừng tiến hành công việc trên một nền tảng nhất quán

Bất kể mục tiêu nào bạn nghĩ đến, sẽ có những điều nhất định phải làm. Bạn đang làm việc một cách kiên định hay cho phép cảm xúc quyết định xem bạn có nên tiếp tục với công việc hay không?

Một trong những kẻ thù dập tắt ước mơ lớn nhất là không có khả năng duy trì lịch làm việc dù bạn thích hay không. Và đó cũng là điều đơn giản nhất để thành công.

Có thể có rất nhiều trở ngại trên con đường dẫn đến thành công và nếu bạn chỉ đơn giản cam kết để đạt đến một mức hoạt động cơ bản mỗi ngày, bạn sẽ ngạc nhiên v

 

tốc độ bạn tiến lên phía trước nhanh như thế nào đấy.

Ngay bây giờ, hãy lập một danh sách đơn giản về những điều mà bạn cam kết phải làm mỗi ngày.

Nếu bạn đang kinh doanh, thì danh sách đó cần phải bao gồm việc liên lạc với khách hàng, lên danh sách chào hàng. Danh sách chỉ cần bao gồm những điều tối thiểu bạn hoàn toàn có thể thực hiện mỗi ngày. Tất nhiên, bạn cho phép mình làm nhiều hơn vào những ngày bạn cảm thấy tuyệt vời nhất.

Sau đó hãy trịnh trọng hứa với chính mình rằng bạn sẽ làm việc, ngay cả khi bạn chưa hoàn toàn tỉnh ngủ. Sau đó HÃY LÀM NGAY!

 

3. Cố gắng đến khi hoàn hảo

Sự hoàn hảo không cần thiết và thường là một chiến thuật trì hoãn ngăn cản bạn

 

tạo ra cuộc sống mà bạn mong muốn.

Rất nhiều doanh nhân dành thời gian hoàn thiện sản phẩm của họ trong khi sẽ tốt hơn nếu dùng thời gian tung ra trên thị trường ngay khi tối thiểu có thể sử dụng được và sau đó cải thiện dựa trên phản hồi thực tế của khách hàng .

Hãy khai trương nhanh nhất có thể. Hãy sửa chữa và điều chỉnh dựa trên thông tin phản hồi. Đừng dùng chỉ một cách để làm việc. Hãy sẵn sàng thử những cách khác nhau để kinh doanh và đừng đợi đến lúc tìm ra một cách hoàn hảo để làm bất cứ điều gì. Không hề tồn tại đâu!

 

4. Sự hoài nghi

Tôi có thể cho bạn biết điều bí mật đó không ?

Sự hòai nghi là một sự lựa chọn. Tôi biết đôi khi bạn cảm thấy bất lực để thay đổi

 

nhưng nó thực sự là sự lựa chọn của bạn.

Sự hoài nghi là một phản xạ đối với những khó khăn trong cuộc sống và đơn giản là bạn có thể chọn để luyện tập các phản ứng khác nhau. Không, nó không phải dễ nhưng làm cũng đơn giản. Hãy chọn để kiểm tra bản thân bất cứ khi nào những ý nghĩ tiêu cực ngẫu nhiên hiện lên trong tâm trí bạn và chuyển nó sang một cái gì đó tích cực hơn.

Đôi khi tôi có những khách hàng ghi ra hàng giờ các danh sách “TÔI THÌ ”với tất cả các phẩm chất tốt của họ cũng như tất cả những gì họ đang lựa chọn.

Điều này làm tâm trạng họ phấn khích hơn và họ có thể làm việc đầy năng lượng ít nhất 60 phút nữa trước khi quay lại điều đó. Sau vài ngày hay vài tuần làm điều này, não của họ được huấn luyện để tự tin hơn.

Bạn có thể thử nó cho chính mình. Đặt hẹn giờ trên điện thoại trong 60 phút và

 

thực hiện.

 

5. Hãy bỏ đi những trở ngại

Napoleon Bonaparte nói: “Tôi chỉ nhìn thấy mục tiêu của tôi – những trở ngại phải nhường chỗ.” Được thôi, Napoleon không nhất thiết phải biết đến là người tốt và tử tế, nhưng câu nói đó liên quan đến điểm này và với tất cả những người thành công.

Trong cuộc sống và kinh doanh, khi bạn theo đuổi mục tiêu, bạn sẽ gặp nhiều trở ngại. Điều đó là chắn chắc đấy! Câu hỏi đặt ra là: Liệu chúng sẽ đánh bại bạn hay bạn sẽ đánh bại chúng? Trở ngại không phải là rào chắn trừ khi bạn làm cho họ như vậy.

Chỉ có cách để thất bại – bạn từ bổ – và có rất nhiều, nhiều cách để thành công. Hãy tìm con đường của bạn để chiến thắng!

 

 

6. Không rõ ràng về mục đích

Bạn có thực sự biết những gì bạn muốn? Thông suốt? Rất nhiều người không!

Họ đang trải qua những mục tiêu đầy mệt mỏi, họ từ bỏ thiết lập các mục tiêu bởi thật vô ích để mọi thứ được cải thiện và vì thế họ giải quyết cuộc sống không đi đến đâu cả và họ cố gắng phớt lờ sự buồn chán.

Tuy nhiên, biết bạn sinh ra nhiều hơn và như vậy, bạn cần giữ tầm nhìn rõ ràng trong tâm trí bạn. Hãy viết ra các mục tiêu hàng ngày của bạn, thường xuyên viết ra tầm nhìn lớn của bạn, viết ra làm thế nào bạn chọn để xuất hiện trên thế giới này.

Hãy rõ ràng! Hãy định nghĩa đối với bạn thành công là gì không được rút lui tới khi thành công hiện diện trong cuộc đời của bạn.

 

7. Tập trung vào Quá khứ

Bạn không thể mãi tập trung vào quá khứ và đồng thời, tạo ra một tương lai tốt hơn.

 

Quá khứ của bạn đã xảy ra, nó đã được thực hiện. Có thể có một vài bài học để học nhưng thực sự bạn có thể vẽ một đường dưới cát và bắt đầu tạo ra một tương lai mới ngay bây giờ. Đó thực sự là sự lựa chọn của bạn.

Bạn có thể viết ra những gì bạn muốn thực hiện và chọn người bạn cần để có được tương lai đã chọn và ngay bây giờ, trong thời điểm này, hãy chọn người đó cho đến khi nó trở nên tự nhiên đối với bạn. Hãy làm ngay bây giờ!

Kiến Thức Tổng Thể Nơi Chuyên Mục Dành Riêng Những Tin Tức Tổng Thể Thường Quanh Đời Sống. Được Tổng Hợp Và Chia Sẻ Từ Nhiều Nguồn Khác Nhau.

Kiến Thức 1805 Nơi Chia Sẻ Kiến Thức Của Bạn.

Related Articles

Trả lời

Back to top button