Rao Vặt Tổng Hợp

Biểu tượng nhan sắc Isabella Rossellini và con gái trên sàn diễn Dolce&Gabbana – Làm Đẹp

Italy không hổ danh là cái nôi của những người đẹp. Nhiều năm trôi qua rồi nhưng người ta vẫn phải trầm trồ trước nhan sắc của Monica Bellucci và Isabella Rossellini, cả hai cùng góp mặt trên sàn diễn của Dolce&Gabbana Xuân 2019. Hơn nữa, sự xuất hiện của Isabella Rossellini bên cạnh con gái là nhà văn, người mẫu Elettra Wiedemann và cháu trai Ronin đã cho thấy thời gian chỉ làm vẻ đẹp của người phụ nữ thêm mặn mà, theo một nét rất riêng.

isabella rossellini dolce gabbana 2019 04

Khoảnh khắc trên sàn diễn Dolce&Gabbana của ba thế hệ nhà Rossellini

Khi giai điệu La Mia Letizia Infondere cất lên, Isabella Rossellini nở trên môi một nụ cười rạng rỡ, dẫn dắt con gái và cháu trai đi bên cạnh mình. Cả ba đều tỏa ra một luồng khí chất, sự tự tin không thể giả tạo, điều mà có lẽ được truyền từ thế hệ đi trước. Con trai mới tám tháng nhưng Elettra không để lộ sự mỏi mệt. Trái lại, cô có nét đằm thắm của người phụ nữ đang tự hào nắm giữ thiên chức làm mẹ. Mặc dù trước đó, Elettra còn chia sẻ hình ảnh cho con bú khi váy áo đã xong xuôi. Thế nhưng, điều này chỉ khiến Elettra lộng lẫy hơn trong mắt mọi người.

Bí quyết đẹp của những biểu tượng nhan sắc Italy

Bạn có thể học được gì từ những nhan sắc biểu tượng của Italy?

Còn Isabella Rossellini, ai có thể tin được rằng bà đã bước qua ngưỡng tuổi 66. Trên sàn diễn của Dolce&Gabbana, khoác trên mình bộ trang phục của nhà mốt, Isabella vẫn chọn cho mình màu son đỏ cổ điển, là hình ảnh đặc trưng của bà. Lancôme thật may mắn khi có Isabella Rossellini chứ không phải điều ngược lại, việc thương hiệu đưa bà trở lại là gương mặt đại diện là quyết định đúng đắn.

isabella rossellini dolce gabbana 2019 (2)

Isabella Rossellini cùng Cựu Phu nhân Tổng thống Pháp Carla Bruni trong hậu trường

Chia sẻ với một tờ tạp chí, Isabella Rossellini bật mí rằng bà bắt đầu chọn màu son đỏ khi làm người mẫu ở độ tuổi 28: “Người ta thường nói rằng ‘hãy chọn một nét đẹp của bạn và hướng sự chú ý vào nó’, với tôi đó là đôi môi và theo lẽ thường, tôi chọn màu đỏ.”

Hơn nữa, Isabella có niềm tin rằng mặc dù son môi không thể “cứu sống bạn” nhưng ít nhất đó là một bước làm phấn chấn tinh thần hơn: “Nếu bạn tô son, tập thể dục, ăn uống lành mạnh, mặc đẹp hơn và giữ nhà cửa sạch đẹp thì tự khắc hạnh phúc sẽ đến”.

isabella rossellini dolce gabbana 2019 03

Isabella Rossellini và nhiếp ảnh gia, nghệ sĩ trang điểm Francois Nars

Bà cũng cho rằng đây là bí quyết đẹp ở độ tuổi này: “Hạnh phúc là kỉ luật… Hạnh phúc là nhìn thấy điều chúng ta đang có và cảm thấy biết ơn. Dĩ nhiên tôi cũng nhìn vào gương, những nếp nhăn dưới cổ làm tôi phát điên chứ. Chỉ là tôi có thể khống chế được những suy nghĩ tiêu cực và tự nói với bản thân rằng ‘ít nhất thì màu son của mình trông vẫn quyến rũ’”.

Xem thêm:

Để đẹp như 6 biểu tượng nhan sắc Hollywood

10 bài học làm đẹp từ cựu Đệ nhất Phu nhân Jackie Kennedy

The post Biểu tượng nhan sắc Isabella Rossellini và con gái trên sàn diễn Dolce&Gabbana appeared first on ELLE Việt Nam.

Related Articles

Trả lời

Back to top button