Rao Vặt Tổng Hợp

Buông bỏ 10 điều sau và bạn sẽ được tự do (Phần 2)

Đây là cuộc sống của tôi, và nó sẽ không bao giờ quay trở lại, vì vậy tôi có quyền lựa chọn. Sống là để sống, chứ không phải để tồn tại, chọn cách sống đích thực, không phải xin lỗi và không phải hối tiếc cho sau này.

4. Tôi không đổ lỗi

Bây giờ tôi biết rằng cứ mỗi lần tôi đổ lỗi cho ai đó, là tôi đang tự làm mình trở nên đáng thương hơn. Tôi trách những người khác đã làm tôi mất thời gian, tiền bạc, hay tình yêu của tôi không được đền đáp xứng đáng, bởi vì tôi luôn suy nghĩ nên trao đi bao nhiêu và cho những ai 다음팟 코덱 다운로드. Không ai có thể làm tôi tổn thương hay đau buồn nếu tôi đủ tỉnh táo (mà tôi thường không tỉnh táo).

Bây giờ thay vì đổ lỗi cho người khác, tôi chịu trách nhiệm về nhận thức, hành động và suy nghĩ của mình, về những việc mình làm, và tôi biết tương lai của mình là kết quả của những lựa chọn hôm nay. Tôi sẽ đạt được thứ mà mình muốn.

 “Đổ lỗi chỉ làm lãng phí thời gian. Dù bạn có tìm ra bao nhiêu lỗi ở người khác, nó sẽ không thay đổi được con người bạn. Bằng việc đổ lỗi, bạn có thể thành công trong việc khiến người khác cảm thấy xấu hổ, nhưng nó sẽ không làm bạn thay đổi được bản thân mình hay khiến bạn được hạnh phúc hơn.” – Wayne Dyer.

5. Tôi không phán xét người khác

Tôi biết rằng mỗi người đều có chuyến hành trình của riêng mình, và tôi cũng vậy 다운로드. Tôi cũng biết rằng mỗi lần tôi phán xét người khác thì chính điều đó cũng gây ảnh hưởng lên chính mình. Nếu tôi tin tưởng bạn là như thế, có nghĩa là tôi cũng như vậy, nói cách khác là tôi có thể nhìn thấy mình như thế nào trong mắt bạn,

 “Việc đổ lỗi hoặc phán xét ai đó không giúp bạn thay đổi mọi thứ nhưng ngược lại, có trách nhiệm cho niềm tin và phán đoán của mình sẽ khiến bạn thay đổi được chúng.” – Byron Katie

6. Tôi từ bỏ việc suy đoán về cảm nhận, mong muốn hay suy nghĩ của người khác

Tôi không là họ, vì vậy không có cách nào để biết họ đang có cảm nhận và suy nghĩ gì.

Tôi đã ngừng tạo ra các viễn cảnh tưởng tượng và để cho tâm trí của mình được nghỉ ngơi. Mỗi lần bị xáo trộn bởi những gì những người xung quanh nói hoặc làm, tôi biết đã đến lúc để nhìn lại thực tế 원소기호표 다운로드.

Từ tác phẩm”Công việc” của Byron Katie, tôi đã biết cách kiểm tra những suy nghĩ gây rắc rối cho mình và luôn tự hỏi: “Điều đó có đúng không?” Rất nhiều suy đoán của tôi có thể không đúng. Chẳng hạn, tôi có thể cho rằng ai đó không thích mình, trong khi thực ra cô ấy vừa có một ngày thật tồi tệ. Hoặc có lẽ cô ấy chỉ nhút nhát. Không ai giống ai cả.

Lúc này tôi nhận ra tôi không thể biết cô gái này nghĩ gì, đơn giản là vì tôi là tôi không phải là cô ấy, như vậy mọi suy nghĩ của tôi như được bừng tỉnh và tôi có thể mở cửa trái tim mình để gặp gỡ cô ấy.

“Tôi nhận thấy những suy đoán vô lý này đã gây ra tất cả hỗn loạn trong thế giới tâm trí của tôi” – Byron Katie 국회 영상.

7. Tôi không ganh đua với người khác

Bây giờ tôi biết rằng mong ước phấn đấu của mình không có gì ngoài sự thỏa mãn cái tôi bản thân. Tôi không cần ai đó thua bất kì trò chơi nào để mình có thể cảm thấy bản thân giỏi hơn. Tôi yêu sự hòa hợp, sự cộng tác và các bên cùng có lợi.

Tôi đã ngừng so sánh mình với người khác mà chọn cách kết nối với mọi người từ nơi tình thương thay vì nỗi sợ hãi, và tôi vô cùng tin tưởng điều này. Lựa chọn tin tưởng rằng chúng ta đang sống trong một thế giới tương thân tương ái, nơi có đủ mọi thứ, và dành cho mọi người, bao gồm cả bản thân tôi 오라클 jdk 1.7 다운로드.

“Tình yêu là sự hợp tác chứ không phải là sự ganh đua.” – Tiến sĩ Wayne Dyer.

8. Tôi không rượt đuổi hạnh phúc.

Tôi không còn đặt hạnh phúc của mình vào một tương lai tưởng tượng, rằng hi vọng ngày nào đó, khi mình có công việc đó, có ngôi nhà đó, có chiếc xe đó, có thành công đó, thì sẽ được hạnh phúc.

Tôi đã học cách tìm thấy hạnh phúc trong những niềm vui nhỏ của cuộc sống, giữ chặt nó, ngay khoảnh khắc này với niềm biết ơn và hạnh phúc to lớn 스타크래프트 배틀넷 다운로드.

Tôi đã không còn chờ đợi những ngày cuối tuần để cảm thấy được sống vào những ngày đó bởi vì mỗi ngày là một món quà và mỗi giây phút đều quý giá và không kém phần quan trọng.

Ngày mà tôi chuyển từ trạng thái căng thẳng sang vui vẻ tột cùng, mọi thứ đã thay đổi. Biết ơn mọi thứ xung quanh và mọi thứ tôi có: một trí tuệ và cơ thể khỏe mạnh, một gia đình yêu thương, một tình bạn lâu dài, chân thật đã có trong thời gian qua, và một công việc tôi yêu và tin tưởng.

“Tôi đã nhận ra rằng cả thế gian đều yêu quý lòng biết ơn 다운로드. Bạn biết ơn càng nhiều, bạn càng nhận được nhiều điều tốt” – Louise Hay.

Buông bỏ 10 điều sau và bạn sẽ được tự do (Phần 2) 1

9. Tôi không lo lắng về tương lai

Tôi chấp nhận rằng có nhiều điều trong cuộc sống không thể kiểm soát được, cho dù có cố gắng chăm chỉ thế nào đi nữa. Mỗi lần tôi thấy cảm thấy lo lắng, tôi lại tự dặn mình “Thời gian sẽ trả lời tất cả.”

Không phải bất cứ gì mình muốn đều có, nhưng tôi biết tôi luôn nhận được những gì mình cần. Tôi tin vào dòng chảy cuộc sống, và tôi chọn tin tưởng rằng chúng ta sống trong một thế giới thông minh, nơi mọi thứ phát triển hoàn hảo 다운로드. Đôi khi trong cuộc sống, thậm chí thời gian cũng cần có thời gian.

“Cuộc sống thật đơn giản. Mọi thứ xuất hiện là dành cho bạn, chứ không phải đi tới bạn. Mọi thứ xuất hiện chính xác đúng lúc, không sớm hơn cũng không muộn hơn. Bạn không phải thích nó … chỉ là dễ hơn nếu bạn biết hài lòng.” – Byron Katie.

10. Tôi không cần làm vừa lòng người khác

Tôi không còn tìm kiếm sự đồng thuận từ người khác để càm thấy bản thân được yêu thích hoặc được chấp nhận 다운로드. Lo lắng về những gì người khác nghĩ chỉ làm lãng phí thời gian. Ý kiến từ những người khác, tất cả là nói về họ và những gì họ thấy ở tôi, được lọc qua lăng kính của họ, chứ không phải lăng kính của tôi.

Tôi đã ngừng mong đợi người khác cho tôi những gì tôi không thể mang lại cho bản thân mình, như tình yêu, sự chăm sóc, và sự quan tâm. Yêu tất cả về bản thân mình: thân thể, tâm trí và tâm hồn, đó không phải là ích kỉ. Tôi luôn tràn đầy tình yêu bản thân, chăm chút tới nhu cầu, mong ước của trái tim mình.

Tôi đã học cách tạo ra những lựa chọn mạnh mẽ cho điều đáng mong ước nhất mà không phải lo lắng về việc làm người khác thất vọng 다운로드. Mọi người tự họ thất vọng vì đã kì vọng tôi sẽ trở thành ai đó hoặc làm điều gì đó.

Nói không với những điều chúng ta không muốn làm là một thực tế đòi hỏi phải học và là dấu hiệu của sự tự chăm sóc mình. Nếu như nghe thấy điều gì là “nên làm”, thì tôi không thực hiện nó mà chỉ thực hiện những điều mình mong muốn. Làm những việc mình thích chứ không phải là vì bị người khác áp đặt. Tôi luôn lựa chọn cách sử dụng thời gian quý báu của mình và dành thời gian đó cho ai.

Đây là cuộc sống của tôi, và nó sẽ không bao giờ quay trở lại, vì vậy tôi có quyền lựa chọn. Sống là để sống, chứ không phải để tồn tại, chọn cách sống đích thực, không phải xin lỗi và không phải hối tiếc cho sau này.

“Không có gì người khác làm là vì bạn. Những gì họ nói và làm là sự hình thành từ thực tiễn của chính họ, ước mơ của họ. Khi bạn miễn nhiễm những ý kiến và hành động của người khác, bạn sẽ không phải là nạn nhân của những đau khổ không cần thiết.” – Don Miguel Ruiz.

Kiến Thức Tổng Thể Nơi Chuyên Mục Dành Riêng Những Tin Tức Tổng Thể Thường Quanh Đời Sống. Được Tổng Hợp Và Chia Sẻ Từ Nhiều Nguồn Khác Nhau.

Kiến Thức 1805 Nơi Chia Sẻ Kiến Thức Của Bạn.

Tags

Kiến Thức - Tri Thức 1805

🤼🤼🤼 KIẾN THỨC LÀ ĐỂ SẺ CHIA 🤼‍🤼‍🤼‍

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Close