Rao Vặt Tổng Hợp

Cái kết cho một trải nghiệm tuyệt vời

Tôi muốn bắt đầu những lời cuối cùng này bằng việc nói rằng tôi rất cảm kích khi được quyền đi thẳng vào vấn đề cần đề cập trong bài viết này.

Cách đây hai năm tôi chưa từng mơ đến chuyện bản thân có cơ hội xây dựng một dịch vụ có thể giúp cuộc sống con người trở nên phong phú hơn và đến giờ tôi vẫn còn bất ngờ. Khi tôi cùng cha mình- ông Uri dành hai năm khám phá trên YouTell thì nó không rõ là một lĩnh vực về tương tác xã hội mà chúng tôi tìm. Vào thời điểm tình trạng ẩn danh đang có chiều hướng đi xuống thì chúng tôi cho ra đời hai ứng dụng nặc danh mang tên Youtell và Backchat.

Youtell cho dẫn ý kiến phản hồi ẩn danh từ những người mà bạn quan tâm để nhận những đóng góp chân thực mà không để lộ danh tính mình là ai.

Nhận ra rằng thông tin phản hồi có thể được ứng dụng vào cả mục tin nhắn là niềm cảm hứng khiến tôi sáng tạo ra ứng dụng Backchat phiên bản đầu tiên trên hệ điều hành iOS và không lâu sau đó là trên Android.
Sự hỗ trợ từ phía người sử dụng, những kỷ niệm và cả những khoảnh khắc đến nay vẫn còn làm tôi mãi nhớ không quên. Chúng tôi đã có thể góp phần đưa mạng xã hội bước sang một chương mới, theo kịp tiến độ phát triển hằng ngày với hai công ty Secret và Whisper.

Cái kết cho một trải nghiệm tuyệt vời 1

Nhưng thật tiếc là chúng tôi đã không thể thích ứng nhanh với sự thay đổi của thị trường và điều kiện sản phẩm – thể hiện trong yêu cầu của khách hàng với ứng dụng. Khi sản phẩm mới sắp ra đời, mọi chuyện diễn ra khá  khá tốt cho đến khi nguồn tài chính bắt đầu cạn kiệt. Những lần giao dịch thất bại đã đẩy tôi vào tình thế phải đóng cửa hai ứng dụng Backchat và Youtell.

Tôi biết hẳn những người sử dụng nhiệt thành sẽ thấy thất vọng về điều này và tôi hy vọng các bạn có thể tìm được sự trải nghiệm tương tự trên các ứng dụng khác trong thời gian tới. Xin gửi lời cảm ơn chân thành đến những ai liên lạc với tôi qua thư điện tử. Tôi cũng muốn dành lời cảm ơn đến những lời khuyên giúp tôi đưa ra quyết định trong các thời khắc khó khăn. Quan trọng nhất là tôi muốn cảm ơn anh em trong nhóm đã giúp tôi hiện thực hóa ý tưởng. Những cuộc nói chuyện về môn khúc côn cầu trong lúc chờ từng ứng dụng được gửi đi hay lúc cân nhắc xem giao diện như thế nào và kích cỡ phông chữ là bao nhiêu. Những khoảnh khắc đó sẽ mãi luôn chiếm một vị trí đặc biệt trong tim tôi.

Tất cả mọi thứ thuộc về Backchat và Youtell đều đã dừng lại; dù vẫn còn nằm trong kho ứng dụng nhưng các tính năng thì đã bị vô hiệu hóa.

Đây quả là tin sốc tuy nhiên tôi hiểu rằng điều đo rồi cũng sẽ cũng xảy đến và tôi mãn nguyện vì mình đã có thể là một phần trong đó. Tôi sẽ cố gắng trả lời nếu có bất kỳ câu hỏi nào nhưng tôi nghĩ nên dành kết thúc đó cho phía công ty và sản phẩm của công ty thì hợp lý hơn. Tôi muốn dành lời cảm ơn đặc biệt nhất đến cha của mình- người có sức ảnh hưởng lớn nhất đối với tôi và cũng là người đồng sáng lập công ty với những cố gắng xứng đáng cần được trân trọng.
Tôi hy vọng sẽ quay lại với ý định khởi nghiệp cùng game nhưng hiện tôi vẫn chưa rõ là khi nào hay ở đâu hay vì điều gì nhưng tôi biết đây là bài viết cuối cùng của mình.

Kiến Thức Tổng Thể Nơi Chuyên Mục Dành Riêng Những Tin Tức Tổng Thể Thường Quanh Đời Sống. Được Tổng Hợp Và Chia Sẻ Từ Nhiều Nguồn Khác Nhau.

Kiến Thức 1805 Nơi Chia Sẻ Kiến Thức Của Bạn.

Tags

Kiến Thức - Tri Thức 1805

🤼🤼🤼 KIẾN THỨC LÀ ĐỂ SẺ CHIA 🤼‍🤼‍🤼‍

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Close