Rao Vặt Tổng Hợp

Căng thẳng trong mơ – 6 cơn ác mộng thường gặp khi bạn bị stress (Phần 2)

Căng thẳng trong mơ – 6 cơn ác mộng thường gặp khi bạn bị stress (Phần 2)

  1. Rơi tự do

Căng thẳng trong mơ – 6 cơn ác mộng thường gặp khi bạn bị stress (Phần 2) 1

Tom Petty (*tác giả bài hát Free Falling, tạm dịch: Rơi tự do) làm cho ý tưởng rơi xuống từ độ cao chóng mặt nghe có vẻ lãng mạn 다운로드. Tuy nhiên, khi mơ, cú rơi tự do ấy có thể nghĩa là bạn đang cảm thấy chơi vơi, không người hỗ trợ. Hãy xem lại những nốt trầm trong việc hẹn hò của bạn hay những nỗi lo nơi công sở 다운로드. Michael Lennox, nhà tâm lý học, chuyên gia giải mộng, và là tác giả của Llewellyn’s Little Book of Dreams (tạm dịch: Cuốn Sách về những ước mơ nhỏ bé của Llewellyn) cho biết nếu bạn mơ mình rơi từ trên cao xuống, thì bạn cần xem xét lại vị trí hiện tại trong công việc của mình 당돌한 여자. Có thể bạn đang cố gắng kiểm soát một thứ gì ngoài tầm với.

  1. Cái chết của bạn hay của người thân

Căng thẳng trong mơ – 6 cơn ác mộng thường gặp khi bạn bị stress (Phần 2) 2

Giống như cái chết, sự thay đổi và kết thúc là không thể tránh khỏi trong cuộc sống 다운로드. Nếu bạn không chuẩn bị tâm lí thì những vấn đề này sẽ là những trở ngại lớn cho bạn.

Giấc mơ về cái chết – dù đó là cái chết của người thân yêu hay cái chết của chính bạn – tượng trưng cho sự kết thúc của cái gì đó, và sự khởi đầu của một cái khác 다운로드. Điều này có thể đề cập đến nhiều thứ khác nhau. Ví dụ như việc chia tay người tình, hoặc thậm chí thay đổi công việc 다운로드. Mơ thấy mất người yêu dấu có nghĩa là bạn cảm thấy lo lắng về sức khoẻ của mình. Mơ thấy một đứa trẻ qua đời ám chỉ sự kết thúc của tuổi trẻ 다운로드. Điều này cũng có thể là sự chấm dứt các hành vi chưa trưởng thành trong bạn.

  1. Lỡ tàu, xe, máy bay

Căng thẳng trong mơ – 6 cơn ác mộng thường gặp khi bạn bị stress (Phần 2) 3

Một giấc mơ stress phổ biến khác là lỡ chuyến bay, chuyến tàu hay xe bus 스도쿠 게임 다운로드. Tất nhiên, điều này không liên quan gì đến việc bạn lỡ những chuyến xe này ngoài đời thực, trừ khi bạn là người thường xuyên sử dụng các phương tiện giao thông công cộng này bởi khi đó, giấc mơ có thể chính là điểm mà tiềm thức của bạn đang cố gắng thực hiện srt 파일. Trong các trường hợp còn lại, giấc mơ này liên quan đến hạn chót.

Theo Lauri Quinn Loewenberg, tác giả của cuốn “Dream On It: Unlock Your Dreams, Change Your Life” (tạm dịch: Mơ đi 다운로드. Mở khóa giấc mơ, thay đổi cuộc đời), tiềm thức của bạn đang làm hết sức mình để chứng minh một điểm: Thời gian có hạn. Tác giả này đã nói với bác sĩ Oz, giấc mơ lỡ tàu, xe cho bạn biết bạn cần đứng trên đôi chân của mình, học cách quản lý thời gian của bạn và làm những gì cần thiết để hoàn thành công việc trước thời hạn, hay nắm lấy cơ hội đó khi nó đến bởi vì nó sẽ đế khi bạn không ngờ đến.

Căng thẳng trong mơ – 6 cơn ác mộng thường gặp khi bạn bị stress (Phần 2) 4

Những giấc mơ stress hiếm khi giống như trong thực tế. Tiến sĩ Lata K. McGinn cho biết nội dung của những giấc mộng stress (khỏa thân, rơi tự do, v…v) hiếm khi có liên quan đến những áp lực thực tế của bạn.

Về cơ bản, coi chúng như thông báo từ tiềm thức của bạn, rằng bạn đang căng thẳng. Điều đó nhắc nhở bạn nên làm điều gì để cải thiện tình hình. Nếu những ảo tưởng này ảnh hưởng đến cuộc sống, đừng ngại xin ý kiến chuyên gia. Nhờ thế, bạn có thể hiểu rõ giấc mơ stress của mình và tìm ra phương hướng giải tỏa đúng đắn.

Nguồn: elitedaily.com

Tác giả: Julia Guerra  

 Người dịch: K2

Kiến Thức Tổng Thể Nơi Chuyên Mục Dành Riêng Những Tin Tức Tổng Thể Thường Quanh Đời Sống. Được Tổng Hợp Và Chia Sẻ Từ Nhiều Nguồn Khác Nhau.

Kiến Thức 1805 Nơi Chia Sẻ Kiến Thức Của Bạn.

Tags
Show More

Kiến Thức - Tri Thức 1805

🤼🤼🤼 KIẾN THỨC LÀ ĐỂ SẺ CHIA 🤼‍🤼‍🤼‍

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Close