Rao Vặt Tổng Hợp

Chuyển giao thất bại, MaxPlay sa thải hầu hết nhân viên

Nếu quan tâm tới lĩnh vực phần mềm phát triển trò chơi, có thể bạn đã từng nghe đến MaxPlay 다운로드. Sau một vụ chuyển nhượng thất bại, công ty đã phải sa thải hầu hết nhân viên. Nhưng liệu từ thất bại này, công ty có cam chịu đặt dấu chấm hết, hay kiên trì tìm hướng đi mới để phát triển mạnh mẽ hơn? 

Khi MaxPlay cho ra mắt phần mềm phát triển trò chơi với kỷ nguyên điện toán đám mây vào năm 2015, công ty muốn chứng tỏ tham vọng lấn sân vào ngành kinh doanh thiết bị dành cho các nhà phát triển trò chơi 개구리. Song MaxPlay đã hoàn toàn thất bại. Vụ chuyển nhượng sai lầm đã buộc MaxPlay phải sa thải khoảng 70 nhân viên vào ngày 30 tháng 9 다운로드.

Trong cuộc phỏng vấn độc quyền với GamesBeat, Tổng Giám đốc điều hành Sinjin Bain đã chia sẽ rằng công ty tại San Francisco đã thiếu hụt tiền sau khi thất bại trong việc thu hút một cuộc giao dịch được xem là sẽ mang lại nhiều nguồn vốn hơn để đưa phần mềm phát triển trò chơi MaxCore gia nhập thị trường 다운로드. Ông cũng cho biết công ty sẽ tiếp tục hoạt động với một đội ngũ tối thiểu, mục tiêu là bán được giấy phép công nghệ này cho các bên khác 인터스텔라 다운로드.

“Vì rất nhiều lý do, chủ yếu là nằm ở các nhà đầu tư chứ không phải chúng tôi, thương vụ này đã không thành công,” Bain nói 나모웹에디터 2008. “Đúng vào phút chót, họ rút lời và đẩy chúng tôi vào tình thế vô cùng khó khăn. Có nhiều tập đoàn có ý định mua lại công ty chúng tôi, vì nhiều lý do mà chuyện đó cũng không thành công.”

Chuyển giao thất bại, MaxPlay sa thải hầu hết nhân viên 1

Bain nói rằng mình không thể tiết lộ thêm bất kỳ chi tiết nào, song ông cho hay nhiều nhân viên công ty đã đầu quân cho Amazon trong bộ phận phát triển phần mềm trò chơi Lumberyard, công ty thực tế ảo The Void, và công ty Magic Leap 마녀사냥 112. “Đội ngũ của chúng tôi rất tài năng, gần như toàn bộ đã được các tập đoàn khác thuê lại”, ông nói. “Công ty vẫn còn tồn tại và chúng tôi đang xem xét các cơ hội cấp giấy phép cho nền tảng mã hóa.”

MaxPlay là một ván cược lớn và yêu cầu nguồn vốn đầu tư khủng, vì công ty sẽ phải đối đầu với các đối thủ như Epic Games, Unity Technologies, và Amazon. “Chúng tôi định lập nên một nền tảng phần mềm doanh nghiệp,” Bain nói arcgis 크랙 다운로드. “Đó là một mục tiêu tốn kém, song khả năng đem lại lợi ích cao.”

Công ty đã tiến lại gần hơn với mục tiêu rất nhiều, đã tách ra khỏi công ty mẹ Technicolor, vào năm 2015 다운로드. Chính vào thời điểm đó, công ty huy động được 17 triệu USD tiền vốn và thiết lập một đội ngũ nhân viên lớn ở  San Francisco và Austin, Texas, nhằm tạo nên một phần mềm phát triển trò chơi trên nền tảng điện toán đám mây 다운로드. Ý tưởng ban đầu là cho phép những nhà phát triển trò chơi ở những nơi khác nhau cùng làm việc với nhau, trên cùng một tệp tin cùng một thời điểm. MaxPlay đã chứng minh rằng công nghệ này, cũng như công nghệ MaxCore, hướng đến sự cải thiện tính năng của những trò chơi hoặc ứng dụng thực tế ảo. 

MaxPlay đã tiến hành thử nghiệm beta mở rộng với khách hàng và cũng đang ở giữa giai đoạn sử dụng ban đầu của phiên bản beta cho các nhà phát triển. “Chúng tôi có nhiều nhà phát triển đã đăng ký và làm việc với bản mã,” Bain nói. “Chúng tôi không thiếu người. Có rất nhiều người mong muốn tham gia và quan tâm tới việc chúng tôi đang làm gì. Đó mới là điều đáng thất vọng. Tôi nghĩ các bạn sẽ thấy có rất nhiều công ty muốn mua bản quyền công nghệ này.”

Bain nói các phần mềm phát triển trò chơi được tạo ra hơn một thập kỷ trước không bắt kịp được thay đổi. Công ty ông đang sử dụng công nghệ phần mềm doanh nghiệp có tính năng mở rộng. Và giờ, Bain cho biết ông đang bàn bạc với nhiều công ty về việc cấp giấy phép cho nền tảng bảng mã MaxPlay. “Việc này chẳng liên quan gì tới cạnh tranh hết,” Bain cho hay. “Nó liên quan tới vấn đề tiền vốn. Tôi cho rằng hiện nay đang có một nhu cầu rất lớn về cách tiếp cận mới với nền công nghệ phần mềm phát triển trò chơi.”

Tác giả: Dean Takahashi

Kiến Thức Tổng Thể Nơi Chuyên Mục Dành Riêng Những Tin Tức Tổng Thể Thường Quanh Đời Sống. Được Tổng Hợp Và Chia Sẻ Từ Nhiều Nguồn Khác Nhau.

Kiến Thức 1805 Nơi Chia Sẻ Kiến Thức Của Bạn.

Show More

Kiến Thức - Tri Thức 1805

🤼🤼🤼 KIẾN THỨC LÀ ĐỂ SẺ CHIA 🤼‍🤼‍🤼‍

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Close