Rao Vặt Tổng Hợp

Cuộc đời và cái kết của khởi nguồn chính trị (phần 4)

Một vài tấm thẻ tạ ơn

Trong khi Poliana dần tuột dốc, ngoài kia vẫn còn những con người tài giỏi với khả năng duy trì ngọn lửa. Đã đến lúc bắt buộc phải đề cập đến tất cả những người tuyệt vời đã trợ giúp chúng tôi (và họ hoàn toàn xứng đáng được như vậy). Và dưới đây là một vài nhóm người tài năng đang cố gắng làm những điều tôt đẹp cho nền chính trị.

Maplight

Chúng tôi đã có vài cuộc họp với một số chàng thanh niên hết sức thông minh và tài năng. Mục đích của chúng tôi và họ là đều mong muốn tạo ra một hệ thống chính trị đơn giản hơn cho người dân và đó là một điều tuyệt vời.

Nền tảng của Sunlight

Những con người này luôn sẵn sàng cung cấp dữ liệu cho chúng tôi và ở góc độ nào đó, chúng tôi coi họ là những cố vấn trong suốt quá trình. Họ làm việc không mệt mỏi để tổng hợp dữ liệu chính trị của chính phủ Hoa Kì và họ làm việc này tốt hơn bất cứ ai chúng tôi biết.

Trung tâm Phản ứng Chính trị

Mối liên kết của chúng tôi với Trung tâm Phản ứng Chính trị cũng tương tự như với Sunlight. Chúng tôi đã tìm đến sự giúp đỡ của Sheila Krumholz (xin nói thêm, bà là người tạo ra những sản phẩm đầy cảm hứng), những lời khuyên và sự ủng hộ của bà hết sức quý giá.

Govtrack

Trang mạng này được điều hành bởi Joshua Tauberer và chúng tôi luôn hân hoan khi nhắc đến cái tên này. Tôi không nhớ rõ liệu chúng tôi đã từng gặp mặt hay nói chuyện với Josh hay chưa, nhưng có lẽ cậu ấy là người thông minh nhất về mạng lưới internet. Cảm ơn Josh vì đã cho phép chúng tôi “lấy trộm” một số thuật toán và khá nhiều dữ liệu của cậu nhé.

Ngoài ra, chúng tôi cũng có cả một nhóm cố vấn tuyệt vời, những người chúng tôi muốn cảm ơn vì đã đưa ra lời khuyên và ủng hộ chúng tôi trong suốt chặng đường vừa qua: Sal Novin, Alan Huffman, Tod Fetherling, Ben Stucki, Will Limratana, Dave Delaney, Matt Mueller, Chris Sloan, Michael Burcham, David Ledgerwood, Marcus Whitney, Vic Gatto, Rich Lockwood, James Pierce, Dan Johnson, Dr. Jeff Cornwall, Dr. Mark Schenkel, Jose Gonzalez, Teja Yenamandra, JohnPaul Bennett, Mike Herman, Lauren Rogala, Bryan Rogala, Rachel Moore, Frashier Baudry, tất cả những người bạn đồng hành siêu ngầu ở Jumpstart, những nhân viên tuyệt vời của chúng ta, và mọi người tại Trung tâm Doanh nhân Nashville.

Chúng tôi thật sự nợ mỗi người các bạn rất nhiều, cảm ơn vì công việc không ngừng nghỉ của các bạn và bất cứ khi nào bạn gọi, luôn có sẵn một chầu bia đang chờ sẵn các bạn.

Cuộc đời và cái kết của khởi nguồn chính trị (phần 4) 2

Chúng tôi đang ở đâu?

Thư cảm ơn như vậy là đủ rồi. Sau đây là từng cá nhân trong chúng tôi và nơi chúng tôi tận dụng những trải nghiệm có được tại Poliana.

Seth Whiting

Seth vẫn là doanh nhân nhưng lại có hứng thú về lập trình và giờ đang làm việc như một nhà phát triển gần Nashville, nơi anh biến internet thành một nơi tốt đẹp hơn trên mỗi pixel.

Shawn Whiting

Shawn đã bắt đầu một công ty thực tế ảo chủ yếu sáng tạo game và thế giới trực tuyến mà mọi người có thể bước vào. Nghe có vẻ siêu thú vị và nó nằm ngoài hiểu biết của tôi nhưng bạn có thể tìm hiểu thêm.

Kenny House

Kenny là một siêu sao phát triển phần mềm tại một công ty khởi nghiệp khác ở Nashville mang tên Octovis. Cậu ấy dành thời gian vật lộn với số bit và chất lượng âm thanh của tai nghe bluetooth và giúp cho sự phát triển của Android bớt khó khăn hơn.

Grayson Carroll

Grayson là một nhà phát triển web quanh khu Nashville và gần đây đã bắt đầu làm việc toàn thời gian tại DataFi. Về cơ bản, đây là một công ty chán ngắt làm ra các phần mềm phân tích và dự đoán xu hướng bất động sản.

Patrick Cason

Patrick là kĩ sư giao diện và nhà thiết kế chính cho Octovis. Anh ta tạo ra các ứng dụng web và ứng dụng Android giúp cuộc sống của các bác sĩ, y tá và bác sĩ phẫu thuật được dễ dàng và trực quan hơn.

David Gilmore

David là một nhà phát triển tại Digital Reasoning, một công ty phần mềm ngay ngoại ô Nashville chuyên xử lý khoa học dữ liệu và ngôn ngữ tự nhiên. Anh ấy vừa tốn thời gian giữ bí mật về công việc của mình, vừa phải vật lộn với một đống nền tảng điện toán đám mây EC2 500 nút cứ như thể một sát thủ ninja được đào tạo bài bản lấy mạng người ta trong chớp mắt.

Jay Politzer

Jay làm Giám đốc Kỹ thuật tại Octovis (với Kenny và Patrick) và dành thời gian với nhiệm vụ xóa tan khoảng cách giữa những nhà phát triển ngớ ngẩn và mục tiêu kinh doanh. Anh ấy cũng là một siêu sao và dành phần lớn thời gian làm việc với WebRTC và Node.js (ra dáng sếp lớn).

Lời kết

Vậy là Poliana có thể phải đóng cửa nhưng chúng tôi sẽ không để mọi công sức của mình tan thành mây khói! Để kỉ niệm, chúng tôi sẵn sàng chia sẻ từng dòng mã (bạn nên đọc bản cam kết trên Hệ thống Quản lý Git trước đã, trong đó có ẩn giấu kim cương đấy) cũng như mọi thiết kế của chúng tôi. Lưu ý rằng, chúng tôi có thể không còn giữ tất cả các phiên bản thiết kế nhưng chúng tôi sẽ đưa ra mọi thứ còn tìm được. Chúng tôi hi vọng những gì mình làm sẽ tạo cảm hứng cho ai đó tạo ra những sản phẩm tuyệt vời. Xin cứ tự nhiên tận dụng những sản phẩm của chúng tôi vào kế hoạch của các bạn, đó sẽ là một niềm vinh dự với chúng tôi!

Đương nhiên chúng tôi đều rất buồn khi phải từ bỏ dự án này nhưng sẽ thật đáng kinh ngạc nếu có ai đó muốn bước tiếp từ nơi chúng tôi dừng lại. Từng thành viên của nhóm này đều có đam mê sâu sắc với cải cách chính trị và cải thiện chính phủ theo chiều hướng tích cực. Dù sao, nó cũng giúp chúng tôi yêu nước thêm ít nhiều. Có lẽ vào một ngày nào đó, một trong số chúng tôi sẽ lại cầm lên ngọn đuốc và cố gắng tái sinh Poliana, nhưng không hứa trước đâu đấy nhé! Tóm lại, hãy tập phá vỡ nhiều thứ và luôn cố gắng tận hưởng. Cuộc đời quá ngắn để bạn lãng phí thời gian vào những điều nhạt nhẽo.

Hòa bình, tình yêu, rock and roll

Đội ngũ Poliana.

Kiến Thức Tổng Thể Nơi Chuyên Mục Dành Riêng Những Tin Tức Tổng Thể Thường Quanh Đời Sống. Được Tổng Hợp Và Chia Sẻ Từ Nhiều Nguồn Khác Nhau.

Kiến Thức 1805 Nơi Chia Sẻ Kiến Thức Của Bạn.

Related Articles

Trả lời

Back to top button