Rao Vặt Tổng Hợp

Độc quyền: Diễn đàn cho thuê thời trang Blinge của Anupam Mittal ngừng hoạt động

Theo thông tin từ 2 nhân vật thạo tin trong giới, diễn đàn cho thuê thời trang Blinge của Anupam Mittal đang xem xét các hướng đi sau khi đóng cửa các hoạt động kinh doanh then chốt vgcore.dll.

Đồng sáng lập công ty Shilkhar Khanna cho biết: “Thực tế chúng tôi đang tìm cách xoay chuyển bởi vì thị trường cho thuê thời trang không mang lại nhiều lợi ích.”

Công ty vẫn đang trong quá trình tìm ra lối đi cho riêng mình và có thể sẽ có một bản kế hoạch được đưa ra trong vài tháng tới 다운로드.

Công ty Panopic Solutions đang điều hành diễn đàn này, đã nhận được khoản vốn đầu tư đầu tiên vào tháng 10 năm 2015 từ Tổng giám đốc Hội Đồng Nhân Dân Anupam Mittal, người đồng sang lập ra công ty Livspace và nguồn vốn từ Tổng giám đốc Anuj Srivastava và Ankit Nagori là những người đã rút khỏi Flipkart với tư cách là Giám đốc kinh doanh vào tháng 2 năm ngoái để tìm lối đi riêng cho mình 다운로드.

Khanna cho biết thêm: “Chúng tôi vẫn còn một khoản vốn nhỏ từ lần huy động vốn trước đó 킨들 ebook 다운로드. Khoản tiền đó sẽ được sử dụng cho vòng quay tới.”

“Một công ty thương mại điện tử tham gia vào việc bán sản phẩm, như vậy là chỉ có sự tương tác giao nhận một chiều nfocus. Trong khi một công ty cho thuê thời trang phải thực hiện các hoạt động hai chiều – giao hàng và nhận hàng. Số tiền chúng tôi thực hiện trong quá trình này chỉ là một phần của giá bán lẻ tối đa (MRP = Maximum Retail Price) nhưng khi bạn bán một sản phẩm, bạn sẽ nhận được toàn bộ số tiền 다운로드. Ngoài ra còn có chi phí giặt ủi làm tăng chi phí vận hành “, ông nói.

Dự án khởi nghiệp được thành lập bởi IITians Shashwat Gopal, Pooja Dubey và Khanna vào tháng 9 năm 2015 카바티나 다운로드. Blinge là một diễn đàn cho thuê trang phục và phụ kiện thiết kế, có thương hiệu. Nó chạy theo mô hình thị trường và có sự hợp tác của hơn 20 nhà thiết kế 다운로드.

Những người trong lĩnh vực bán hàng và cho thuê quần áo trong nước đã trải qua một giai đoạn thử thách 인스 타 그램 일괄 다운로드.

Gần đây, diễn đàn cho thuê trang phục trực tuyến Klozee tại Bangalore, được điều hành bởi Công ty Kỹ thuật Humble Egg Technologies cũng đã ngừng hoạt động 배드지니어스 자막.

Trước đó, thị trường sản phẩm dân tộc Craftsvilla đã thuê lại diễn đàn cho thuê trang phục phụ nữ F2SO4.

Tuy nhiên, vào tháng 7 năm nay, Flyrobe – một diễn đàn cho thuê thời trang trực tuyến khác ở Mumbai đã huy động được 1,7 triệu đô la (113 triệu rupee) trong vòng vốn đầu tư từ Sequoia Capital

Gần đây, nhiều công ty mới khởi nghiệp đã đóng cửa do thiếu vốn, nhưng có một số doanh nghiệp đang gấp rút kinh doanh bất chấp khả năng quay vòng nguồn vốn sẵn có để gia tăng lợi nhuận và mô hình kinh doanh khả thi.

Hôm qua, EnCashea – công ty thu nhặt và tái chế phế liệu ở Bangalore, đã kêu gọi nguồn vốn ban đầu từ người đồng sáng lập FreeCharge, Kunal Shah và những người khác, đã quyết định ngừng hoạt động do mô hình kinh doanh không bền vững đã mang lại lợi nhuận thấp, nhưng đòi hỏi phải gia tăng nguồn vốn kinh doanh. Priyank Jain, đồng sáng lập và là giám đốc điều hành cho biết công ty vẫn còn khoảng 15-20% số vốn huy động, và khoản tiền đó sẽ được trả lạị các nhà đầu tư.

Vào tháng Tám, thị trường trực tuyến cho xe hơi tái sở hữu GoZoomo, đã quyết định ngừng hoạt động khi các nhà sáng lập thất bại trong việc tạo ra một mô hình kinh doanh có thu nhập ổn định. Công ty này đã huy động 7 triệu đô la (460 triệu Rupee) chủ yếu từ SAIF Partners, đã quyết định trả số vốn còn lại cho các nhà đầu tư.

Kiến Thức Tổng Thể Nơi Chuyên Mục Dành Riêng Những Tin Tức Tổng Thể Thường Quanh Đời Sống. Được Tổng Hợp Và Chia Sẻ Từ Nhiều Nguồn Khác Nhau.

Kiến Thức 1805 Nơi Chia Sẻ Kiến Thức Của Bạn.

Tags
Show More

Kiến Thức - Tri Thức 1805

🤼🤼🤼 KIẾN THỨC LÀ ĐỂ SẺ CHIA 🤼‍🤼‍🤼‍

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Close