Rao Vặt Tổng Hợp

Đóng cửa Dự án Angel (Thiên Thần) – Thiết bị đeo có nguồn mở.

Angel (Thiên Thần), là một công ty hoạt động từ năm 2013 về thiết bị đeo theo dõi nguồn mở cho phép người dùng có thể lập trình các trường hợp sử dụng khác nhau, đã phải dừng các hoạt động dự án này và gần như, có thể sẽ đóng cửa cả công ty.

Angel (Thiên Thần), là một công ty hoạt động từ năm 2013 về thiết bị đeo theo dõi nguồn mở cho phép người dùng có thể lập trình các trường hợp sử dụng khác nhau, đã phải dừng các hoạt động dự án này và gần như, có thể sẽ đóng cửa cả công ty.

Công ty đã thông báo tin tức qua biểu ngữ lớn trên trang web công ty là “Dự án này không còn hoạt động”. Giám đốc điều hành Angel đã không nhận lời mời phỏng vấn của trang MobiHealthNews (Tin tức sức khỏe lưu động). Bob Troia, được gọi là “Bob định lượng” làm việc trong giới tự định lượng, đã phát hiện ra thông báo và đăng nó lên trang Twitter và trên Diễn đàn Tự định lượng.

“Thế đấy, có vẻ như cuối cùng những nhà sáng lập của Angel Sensor ( Công ty Cảm biến Thiên Thần) đã chính thức bị đá ra khỏi cuộc chơi,” anh viết. “Thật sự là không bất ngờ, vì sau hơn hai năm cung cấp sản phẩm được sản xuất từ quỹ cộng đồng, họ đã im hơi lặng tiếng trong gần một năm. Họ đã viết mã nguồn mở SDK và có một nhóm các nhà phát triển đã đưa nó lên GitHub3 để tiếp tục phát triển. Thật buồn là họ đã từ bỏ, vì lời cam kết về thiết bị đeo có nguồn mở với một loạt các cảm biến hữu ích thì đang thiếu trong không gian QS.”

Angel đã hoàn thành chiến dịch Indiegogo với nguồn vốn mạnh vào cuối năm 2013, tăng 334,000 đô la vượt mục tiêu ban đầu là 100.000 đô la. Vòng tay có thể đo xung, nhiệt độ, hoạt động và nồng độ oxy máu và nhằm vào các nhà nghiên cứu, tin tặc, và những người tự định lượng. 

“Angel là thiết bị đầu tiên được thiết kế bởi các chuyên viên tài giỏi”, Công ty đã viết trên trang Indiegogo. “Hiện tại hầu hết các phần mềm theo dõi sức khoẻ và thể dục thẩm mĩ đều được xây dựng để duy nhất một ứng dụng độc quyền sử dụng được. Chúng tôi muốn thay đổi điều đó. Chúng tôi đang mở ra các giao thức truyền thông, API / SDK và các luồng dữ liệu cảm biến. Cuối cùng là, điều này có nghĩa sẽ có nhiều ứng dụng hơn để lựa chọn.” 

Nhưng như thường thấy thì tình hinh hiện tại cho thấy công ty đã gặp phải một số vấn đề về sản xuất. Bài đăng trên blog cuối cùng của công ty, từ tháng 4 năm 2015, đã dẫn đến một số cuộc tranh luận. 

“Chúng tôi đã trải qua một thời kỳ thực sự khó khăn trong những tháng vừa qua,” Công ty này viết. “Chúng tôi đã trải qua những khó khăn trong tài chính và kĩ thuật, giảm quy mô bộ phận R&D và liên tục chiến đấu để duy trì dự án.” 

Không rõ liệu tất cả những người ủng hộ thậm chí có nhận được thiết bị của họ hay không. Ngoài ra, trước khi đóng cửa, công ty đã nhận đơn đặt hàng trước cho cả thiết bị đeo gốc và thiết bị thế hệ thứ hai. 

Bản chất nguồn mở của sản phẩm có nghĩa là một số nhà nghiên cứu đã bắt đầu sử dụng thiết bị sẽ có thể tiếp tục, mặc dù họ có thể gặp rắc rối nếu họ muốn quy hoạch dự án hoặc thay thế một bộ phận bị lỗi. Ví dụ, một trường đại học Tây Ban Nha đã phát động một dự án sử dụng Angel Sensor để phát hiện bệnh động kinh chỉ mới tháng trước.

Kiến Thức Tổng Thể Nơi Chuyên Mục Dành Riêng Những Tin Tức Tổng Thể Thường Quanh Đời Sống. Được Tổng Hợp Và Chia Sẻ Từ Nhiều Nguồn Khác Nhau.

Kiến Thức 1805 Nơi Chia Sẻ Kiến Thức Của Bạn.

Tags

Kiến Thức - Tri Thức 1805

🤼🤼🤼 KIẾN THỨC LÀ ĐỂ SẺ CHIA 🤼‍🤼‍🤼‍

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Close