Rao Vặt Tổng Hợp

Đi tìm giải pháp cho một vấn đề – Con đường khởi nghiệp ngắn nhất

Vấn đề của bạn là gì? Đó mới là điều bạn nên bận tâm. Việc kinh doanh chính là giải pháp cho các vấn đề. Giải pháp xuất phát từ các ý tưởng. Ý tưởng là các giả thuyết. Những giả thuyết này cần đến từ một vấn đề đã được xác định 다운로드. Con người có rất nhiều vấn đề.

Nếu bạn đang phân vân giữa các ý tưởng khởi nghiệp, có lẽ bạn sẽ có một vài ý tưởng nửa vời và chưa quyết định được nên toàn tâm toàn ý cho dự án nào. Hoặc bạn không có một chút ý tưởng nào cả.

Đi tìm giải pháp cho một vấn đề - Con đường khởi nghiệp ngắn nhất 1

Max Levchin và Peter Thiel sẽ nói thời đại cho những sáng kiến không còn nữa và bạn nên tập trung vào những vấn đề thực tế, quan trọng và có khả năng thay đổi thế giới 다운로드. Họ nói rằng đã và đang có quá nhiều công ty mới thành lập đang kiến tạo ra nhiều tính năng và giải quyết từng vấn đề nhỏ rồi. Cây bút Rip Empson của TechCrunch sẽ khuyên bạn đừng nên xây dựng những ứng dụng có ý tưởng bắt chước. Paul Graham của Y Combinator thay vào đó sẽ hướng bạn tham khảo danh sách 30 ý tưởng khởi nghiệp mà ông có ý định tài trợ 다운로드.

Hay là lập trình viên Chris Moyer sẽ cho bạn biết, “ Nếu bạn đang tìm kiếm ý tưởng khởi nghiệp thì có thể bạn đang quá tập trung vào việc khởi nghiệp. Hãy tìm niềm đam mê của bạn và rồi thực hiện nó. Để việc khởi nghiệp lo sau đi.”

Chúng ta rất dễ bị phấn khích và vướng vào thế giới khởi nghiệp khi nhìn qua lăng kính của TechCrunch 다운로드. Có nhiều doanh nhân tập trung thời gian vào việc xây dựng những thứ mà họ cho là ngầu hoặc có tiềm năng là dự án kinh doanh tiếp theo. Hãy dừng ngay việc khởi nghiệp với mục đích được đăng tin trên TechCrunch hay kiếm nguồn đầu tư từ Fred Wilson.

Đi tìm giải pháp cho một vấn đề - Con đường khởi nghiệp ngắn nhất 2

Vấn đề của bạn là gì 베가스 트윅스터? Đó mới là điều bạn nên bận tâm. Việc kinh doanh chính là giải pháp cho các vấn đề. Giải pháp xuất phát từ các ý tưởng. Ý tưởng là các giả thuyết. Những giả thuyết này cần đến từ một vấn đề đã được xác định. Con người có rất nhiều vấn đề 파워 포인트 아이콘 다운로드.

Có vô số ý tưởng trên mạng. Tôi có một danh sách 100 ý tưởng khởi nghiệp trang web mà bạn có thể bị cuốn hút, nhưng ai biết được chúng sẽ giải quyết vấn đề nào. Có hàng triệu cơ hội để thay đổi và phá vỡ quy luật thế giới này. Tuy nhiên, hầu hết những cơ hội đó đều rất nhỏ và chỉ có thể thay đổi thế giới của riêng bạn mà thôi hay một số ít người khác (đó cũng chằng phải là điều xấu). Thay vì vận dụng trí não để nghĩ ra các ý tưởng, hãy bắt đầu bằng cách động não về các vấn đề.

Các vấn đề được tìm thấy trong những quá trình con người trải qua hằng ngày 유튜브 다운로더 다운로드. Bắt đầu ghi chép tất cả mọi thứ bạn làm mỗi ngày và những điều bạn quan sát từ những người khác đang làm tại nơi làm việc và ở nhà. Đặt câu hỏi về các quá trình liên quan và viết một cách ngắn gọn để giải thích lại từng bước trong quy trình.

Đi tìm giải pháp cho một vấn đề - Con đường khởi nghiệp ngắn nhất 3

Jack Dorsey of Square đặt câu hỏi về quá trình mua bán lẻ và hiện đang làm cho nó trở nên đơn giản và dễ chịu hơn cho người tiêu dùng. Dorsey đặt câu hỏi tại sao có quá nhiều bước trong quá trình mua một thứ đồ dùng: Tại sao tôi phải lục ví của tôi, lấy thẻ tín dụng ra, quẹt thẻ, chờ đợi một cách lúng túng trong khi có một máy kiểm tra xác thực thẻ của tôi, chờ đợi giấy biên nhận in, chờ biên nhận từ thủ quỹ, ký biên lai, giao biên lai, nhận bản sao giấy biên nhận, cất thẻ tín dụng vào ví, trong khi tất cả việc đó đã có một máy in cỡ vừa ở giữa tôi và thủ quỹ 제노버스 다운로드?

Để học cách quan sát, hãy bắt đầu bằng cách đọc thông tin cập nhật tình trạng của bạn bè trên Facebook và Twitter để xem họ đang làm và nói về điều gì, nhưng không quá tập trung hoàn toàn vào những điều mà họ phàn nàn. Có rất nhiều quá trình chúng ta trải qua hàng ngày chúng ta chấp nhận mà không đặt ra câu hỏi, nhưng chúng có thể đơn giản và thân thiện với người sử dụng hơn. Giống như quá trình mua bán lẻ phiền hà mà tất cả chúng ta đã không thắc mắc cho đến một phút trước.

Hãy để cộng đồng doanh nhân biết về vấn đề của bạn. Hãy thử điều này: Thêm một quá trình hoạt động mà bạn phải trải qua ở nhà hoặc ở nơi làm việc để trả lời cho câu hỏi: “Con người trải qua những quá trình nào và những bước nào có liên quan đến nhau?” Hãy nói về những vấn đề cần được giải quyết, biết đâu một người trong số các bạn sẽ có thể bất đầu một công việc kinh doanh để giải quyết chúng 다운로드.

Kiến Thức Tổng Thể Nơi Chuyên Mục Dành Riêng Những Tin Tức Tổng Thể Thường Quanh Đời Sống. Được Tổng Hợp Và Chia Sẻ Từ Nhiều Nguồn Khác Nhau.

Kiến Thức 1805 Nơi Chia Sẻ Kiến Thức Của Bạn c# 웹.

Tags
Show More

Kiến Thức - Tri Thức 1805

🤼🤼🤼 KIẾN THỨC LÀ ĐỂ SẺ CHIA 🤼‍🤼‍🤼‍

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Close