Rao Vặt Tổng Hợp

Hai mặt của cuộc sống – Sự thật về giấc ngủ

Giới trẻ ngày nay đang trở nên sống ảo hơn khi quá phụ thuộc vào phương tiện truyền thông. Hãy tỉnh táo trước những thông tin mà bạn không thể xác minh và khiến bạn trở nên tự ti trong cuộc sống…

Tôi nghĩ rằng phương tiện truyền thông ngày nay khiến bạn dễ dàng tin bất kỳ ai cũng đều có một cuộc sống tươi đẹp. Nhiều người chia sẻ những bức ảnh khoe rằng họ đi du lịch khắp nơi và bạn cho rằng cuộc sống của họ thật sang chảnh. Một số người chia sẻ những bức ảnh của vợ chồng hay gia đình và bạn sẽ nghĩ rằng họ luôn hạnh phúc. Hay một số khác lại có sở thích chia sẻ những bức ảnh khoe rằng họ kiếm được cả đống tiền và bạn sẽ lại cho rằng họ có cuộc sống thật giàu có.

Hai mặt của cuộc sống - Sự thật về giấc ngủ 3

Nhưng phương tiện truyền thông ngày nay làm cho việc nói dối trở nên quá dễ dàng hay nó sẽ khiến bạn coi nhẹ bản thân mình. Bạn có xu hướng tự đánh giá mình, cảm thấy tự ti và nghĩ rằng mình chính là người có vấn đề. Bạn có những suy nghĩ đại loại như “Theo tiêu chí này thì mình đang tụt dốc” hay “So với bạn bè, mình là kẻ thất bại”.

Nếu thực sự bạn muốn hiểu một người nào đó, thì hãy xem họ đi ngủ mỗi tối như thế nào. Bạn phải biết thẳm sâu trong suy nghĩ của họ ra sao. Một số người có thể giàu có, nhưng họ lại khao khát tình bạn chân thành.

Hai mặt của cuộc sống - Sự thật về giấc ngủ 4

Một số người có thể luôn tham gia các bữa tiệc ở những nơi sang trọng, nhưng lại trở về phòng ngủ trong tình trạng say xỉn và cáu bẳn. Một số người khác có thể ngủ ở nhiều khách sạn, nhưng lại quên mất đường về nhà.

Thật khó và phức tạp, nhưng hãy ngưng dùng phương tiện truyền thông nếu phương tiện truyền thông khiến bạn trở nên đố kị hơn.

Kiến Thức Tổng Thể Nơi Chuyên Mục Dành Riêng Những Tin Tức Tổng Thể Thường Quanh Đời Sống. Được Tổng Hợp Và Chia Sẻ Từ Nhiều Nguồn Khác Nhau.

Kiến Thức 1805 Nơi Chia Sẻ Kiến Thức Của Bạn.

Related Articles

Trả lời

Back to top button