Rao Vặt Tổng Hợp

Hương nước hoa yêu thích tiết lộ gì về tính cách của bạn? – Làm Đẹp

Đàn ông có thể quên màu son của phụ nữ nhưng mùi hương thì không. Christian Dior cũng từng nói: “Nước hoa của nàng thể hiện tính cách rõ nét hơn những dòng chữ viết tay”. Khác với trang phục hay phong cách trang điểm, dường như hương nước hoa luôn tạo ấn tượng sâu đậm nhất cho người đối diện, là cơ hội để người mang hương thể hiện cá tính riêng.

hương nước hoa tiết lộ tính cách - 05

Ảnh: Everygirlboss.com

Xu hướng hương nước hoa mới: Nước hoa đơn hương

Nước hoa đơn hương, bạn đã nghe đến khái niệm này bao giờ chưa?

Hương cam, chanh

Nữ tính nhưng không hề mờ nhạt, đằm thắm nhưng lại rất gợi cảm, người phụ nữ ưa chuộng nước hoa có hương cam, chanh là người khó đoán, họ mong chờ sự thấu hiểu từ đối phương. Hẹn hò với nàng, bạn sẽ được dẫn dắt tới cuộc trò chuyện bất tận. Thân thuộc, gần gũi và tươi mới, nàng là người không bao giờ để sự nhàm chán hiện hữu trong cuộc sống của mình.

Hương hoa cỏ

Lựa chọn nước hoa hương hoa cỏ, có lẽ nàng là người phụ nữ truyền thống. Nàng thích thú với những bộ đầm nữ tính và thỏi son xinh. Nhưng không vì thế mà nàng thiếu sâu sắc. Nàng chọn hương nước hoa này vì tính cách nàng là thế, nhẹ nhàng, đằm thắm, vừa đủ để làm ai đó phải nhớ thương.

hương nước hoa tiết lộ tính cách - 06

Ảnh: Henri Pham

Hương gỗ

Những note hương gỗ thường thấy trong mùi hương nước hoa unisex, chắc hẳn cô nàng này có cá tính rất mạnh. Họ quyết liệt, ưa sự tối giản, rõ ràng, không có chuyện “mập mờ” trong tình yêu. Tuy nhiên, điều này không đồng nghĩa với thiếu nữ tính, chỉ là họ đang theo đuổi hình mẫu hiện đại hơn thôi.

Những note hương ấm

Những note hương ấm như xạ hương, quế, đinh hương…khá kén người dùng. “Mãnh liệt” chắc là từ chỉ những mùi hương nước hoa ấy, có lẽ không thích hợp lắm trong những ngày Hạ. Chính vì vậy, note hương ấm là của riêng những người phụ nữ bí ẩn. Họ quyến rũ và cuốn hút như màn đêm, gợi người ta đến khát khao dục vọng không nói nên lời.

hương nước hoa tiết lộ tính cách - 03

Ảnh: Christopher Campbell

Hương hoa quả

Vui vẻ và có đôi chút nhí nhảnh là tính cách của cô nàng ưa mùi hương hoa quả. Họ tràn đầy năng lượng và luôn sẵn sàng với trải nghiệm mới. Đen, trắng chắc không phải là hai màu yêu thích của người phụ nữ này. Giống như sự đa dạng của thế giới hoa quả, họ cho rằng cuộc sống phải đa màu sắc và nhiều hương vị thì mới thật đáng nhớ.

Hương của biển

Như làn nước và cơn gió thổi từ biển, người phụ nữ mang hương nước hoa này có tính cách bay bổng, lạc quan và dễ gần. Những ý tưởng đầy ngẫu hững luôn ngập tràn trong đầu, thể hiện nàng là người rất thông minh. Dễ thích nghi và đầy năng lượng, họ cũng phải người nề hà trước thử thách.

hương nước hoa tiết lộ tính cách - 02

Ảnh: Blake Lisk

Xem thêm:

Mẹo giữ mùi hương nước hoa thơm lâu hơn trong mùa nóng

Bí quyết xịt nước hoa từ nhà sáng tạo mùi hương nước Pháp

The post Hương nước hoa yêu thích tiết lộ gì về tính cách của bạn? appeared first on ELLE Việt Nam.

Tags

Kiến Thức - Tri Thức 1805

🤼🤼🤼 KIẾN THỨC LÀ ĐỂ SẺ CHIA 🤼‍🤼‍🤼‍

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Close