Rao Vặt Tổng Hợp

Khảo sát mũ bảo hiểm tích hợp hệ thống hiển thị Skully AR-1 (Phần 1)

Một câu hỏi lớn đặt ra là: Họ đã đeo một màn hình Gameboy vào mũ bảo hiểm bình thường giá trị 100 USD và thêm Bluetooth để kết nối với điện thoại của bạn hay là họ đã tìm ra được cái gì đó thực sự độc đáo? Tôi sẽ phải bắt tay vào việc này để tìm ra câu trả lời.

Nhiều bạn có lẽ đã xem video về chiếc mũ bảo hiểm là AR-1, thiết bị tích hợp hệ thống hiển thị thông tin trên kính (Heads-up Display – HUD) của thương hiệu Skully. Kể từ khi phát hành video 9 tháng trước, đã có gần 650,000 lượt xem video và hơn 100,000 người đã đăng ký chương trình thử nghiệm beta của họ.

Khảo sát mũ bảo hiểm tích hợp hệ thống hiển thị Skully AR-1 (Phần 1) 4

Bất kỳ ai đều có thể nảy ra những ý tưởng tuyệt vời, tạo một video trên YouTube hứa hẹn nhiều công nghệ mới và tạo ra xu thế. Thật không may, rất ít người có thể tung ra một sản phẩm cách mạng thực sự. Một câu hỏi lớn đặt ra là: Họ đã thêm một màn hình Gameboy vào mũ bảo hiểm bình thường giá trị 100 USD và Bluetooth để có thể kết nối với điện thoại hay là họ đã tìm ra được cái gì đó thực sự độc đáo? Tôi sẽ bắt tay vào việc tìm ra câu trả lời.

Thông báo miễn trừ trách nhiệm: Thật không may, do Skully mới khởi nghiệp và thiếu cực nhiều chính sách bảo hiểm đồng đô la, tôi đã không được đi xe đội mũ bảo hiểm phiên bản dòng AR-1. Đúng là tôi cảm thấy thất vọng nhưng cho dù có đe dọa hay cầu xin thì cũng không thể khiến các nhà sáng lập đặt cược sự thành bại của công ty với thử nghiệm của tôi. Ít nhất thì họ cũng là những người cẩn trọng.

Tôi chưa bao giờ nghe nói về Skully hay AR-1  ̶   nó là gì vậy?

Khảo sát mũ bảo hiểm tích hợp hệ thống hiển thị Skully AR-1 (Phần 1) 5

AR-1 (AR là viết tắt của Augmented Reality  ̶  “Thực tế tăng cường”) là chiếc mũ bảo hiểm đầu tiên của Skully với đặc trưng là hệ thống HUD lần đầu dùng cho mũ bảo hiểm xe máy. Hai điểm nhấn chính của nó là camera mặt sau quay được180 độ, và một màn hình nhỏ nằm ở góc dưới cùng bên phải tầm nhìn của bạn. Màn hình cho phép bạn nhìn thấy mọi thứ phía sau bạn, bất kể mũ bảo hiểm đang quay về hướng nào, và không có điểm mù.

Khảo sát mũ bảo hiểm tích hợp hệ thống hiển thị Skully AR-1 (Phần 1) 6Skully cũng đã phát triển giao diện để hiển thị chỉ dẫn lần lượt và một số thông tin cơ bản khác trên màn hình. Tất cả đều nhằm mục đích giảm tải áp lực cho người lái. Thiết bị được kết nối Bluetooth với điện thoại, nhưng điều đó không có nghĩa là bạn nhất thiết sẽ phải dựa vào Siri. Đội ngũ thiết kế ở Skully nói rằng họ đang hoàn thiện phần mềm nhận dạng giọng nói để cải thiện khả năng truy cập các tính năng của AR-1 khi đang chạy xe. Còn có rất nhiều ứng dụng bổ sung như  tính năng theo dõi việc di chuyển. Skully đang nỗ lực để hoàn thiện việc đưa các yếu tố như tốc độ, tần số vòng, và các số liệu khác vào màn hình nhỏ.

Kiến Thức Tổng Thể Nơi Chuyên Mục Dành Riêng Những Tin Tức Tổng Thể Thường Quanh Đời Sống. Được Tổng Hợp Và Chia Sẻ Từ Nhiều Nguồn Khác Nhau.

Kiến Thức 1805 Nơi Chia Sẻ Kiến Thức Của Bạn.

Related Articles

Trả lời

Back to top button