Rao Vặt Tổng Hợp

Khi smartphone không còn là điện thoại thông minh

Ngày nay, smartphone hay còn được gọi là điện thoại thông minh đã trở nên vô cùng phổ biến. Cũng bởi vì có nhiều chức năng “thông minh” và tiện lợi khác mà thậm chí, nó đã trở thành vật bất ly thân của rất nhiều người 다운로드. Vậy đã bao giờ bạn tự hỏi, khi điện thoại thông minh không còn “thông minh” nữa thì chuyện gì sẽ xảy ra chưa?

 

Khi nói đến smartphone và các phương tiện truyền thông xã hội, chúng ta thường phàn nàn về việc các phương tiện này chia cắt chúng ta như thế nào.

Điều đó xảy ra khi có những người bắt đầu lén chụp những bức ảnh về một số người luôn dán mắt vào điện thoại trên xe lửa hay trên bàn ăn tối – những người được cho là đã nghiện điện thoại  đến mức không muốn có bất cứ sự tương tác nào với người khác adobe reader 다운로드.

Hay khi người hippie nói về cách các tập đoàn lớn đang kiểm soát chúng ta bằng sản phẩm của họ và biến chúng ta thành những con cừu dại dột như thế nào. Thật trớ trêu khi chính những người hippi lại nhận được những thông điệp của họ bằng công nghệ hiện đại.

Tôi nghĩ đó không phải là vấn đề 다운로드.

Tệ hại hơn nữa là khi mà con người ít nói chuyện với nhau hơn hoặc đọc ít sách hơn nhưng đây vẫn không phải là một vấn đề lớn.

Mọi người muốn giết thời gian tẻ nhạt trên tàu, cứ mặc họ đi 다운로드. Đôi khi, bữa tối và những người xung quanh bàn ăn  lại quá nhàm chán thì việc bạn lôi điện thoại ra dùng là điểu có thể hiểu được.

Vấn đề lớn hơn xuất hiện khi mà smartphone không còn thông minh nữa, khi mà điện thoại trông minh trở thành  “điện thoại ngu ngốc” 다운로드.

Mới đây, tôi đã bắt gặp một hiện tượng lạ, một số người dừng và hoàn toàn không ngó ngàng hay quan tâm gì đến điện thoại của họ nữa. Họ không trả lời điện thoại hoặc luôn nghĩ ra lý do nào đó để không làm như vậy.

Rõ ràng, đó là một hành vi phổ biến đã được chấp nhận mà tôi nghĩ rằng còn đáng buồn hơn khi so sánh với những người luôn dán mắt vào điện thoại của họ 고화질 영화 포스터.

Khi cố suy nghĩ và tìm hiểu về vấn đề này, tôi nhận được câu trả lời rằng  “một số người sống kiểu như vậy đấy”  hoặc tôi là một người thiếu kiên nhẫn và nghiện sử dụng smartphone.

Đương nhiên tôi nghĩ nó quá nhảm nhí 다운로드. Thực tế, tôi nghĩ sẽ rất hấp dẫn khi tuyên bố rằng bạn là loại người không bao giờ kiểm tra điện thoại. Điều đó thể hiện rằng bạn không quan tâm đến những gì người khác đang trải qua. Bạn chỉ nói : “Tôi như thế đấy”. Và cũng thật mỉa mai vì dù thế nào đi chăng nữa, hầu hết mọi người đều quay lại khi cần thứ gì đó 쿠키 런 크리스탈 버그 판 다운로드.

Không ai là thực sự bận cả. Nếu ai đó thực sự có ý nghĩa với bạn, bạn đã dành công sức và thời gian của mình cho họ rồi.

Hãy lưu ý rằng điều mà tôi đang nói xảy ra khi chúng ta sống hoàn toàn bình thường và hạnh phúc, không có điều gì gấp gáp hay bi kịch nào đang xảy ra cả 다운로드.

Khi bố tôi mất, anh trai đã báo tin trực tiếp cho tôi. Lúc đó, sự choáng váng và nỗi đau đớn vượt quá sức chịu đựng của tôi, nó khiến tôi cảm thấy tuyệt vọng và cần nói chuyện với ai đó 다운로드. Và tôi đã gọi điện cho bạn thân nhất của mình nhưng cậu ấy sống ở một đất nước khác. Cậu ấy đã vực tôi dậy trong thời điểm khó khăn này mặc dù nếu cậu ấy không làm vậy, thì tôi cũng thông cảm được vì lúc đó cậu ấy đã đi ngủ rồi.

Một trong những người bạn thân nhất khác của tôi nhận được tin anh trai mất qua một cuộc điện thoại từ bố cậu. Tôi lấy làm mừng vì cậu ấy ở đã ở gần tôi lúc bấy giờ.

Smartphone thực sự thông minh và giúp bạn trở nên thông minh hơn. Có thể bạn nghiện dùng smartphone nhưng ít nhất nó vẫn đang trong tầm kiềm soát của bạn.

Kiến Thức Tổng Thể Nơi Chuyên Mục Dành Riêng Những Tin Tức Tổng Thể Thường Quanh Đời Sống. Được Tổng Hợp Và Chia Sẻ Từ Nhiều Nguồn Khác Nhau.

Kiến Thức 1805 Nơi Chia Sẻ Kiến Thức Của Bạn.

Show More

Kiến Thức - Tri Thức 1805

🤼🤼🤼 KIẾN THỨC LÀ ĐỂ SẺ CHIA 🤼‍🤼‍🤼‍

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Close