Rao Vặt Tổng Hợp

Bài 1: Khởi động

Thân chào các Học viên! Bài 1: Khởi động

 

Thật là một quá trình thử thách để bạn bắt đầu chinh phục bất kì bộ môn nào, và bellydance cũng không ngoại lệ! Các bạn nữ đăng ký các lớp học Belly Dance là vì nhiều lý do khác nhau: để có thân hình thon gọn, giảm cân, đam mê hay với mục đích tương tự khác.

Nếu các bạn gắn bó với nó, Belly Dance sẽ giúp bạn yêu cơ thể mình hơn, đây là một yếu tố quan trọng trong cảm xúc thật sự của người phụ nữ để mang lại một cuộc sống tươi trẻ và tràn đầy năng lượng.

Bài 1: Khởi động 7

Belly Dancing là một sự thăng hoa về gốc rễ của trí tuệ cổ xưa huyền bí. Nó mang đến cho bạn những trình độ và các thể loại khác nhau về bellydance. Nó sẽ giúp bạn cảm thấy tốt hơn trong chính cơ thể mình bằng cách sử dụng các phần cơ thể mà bạn đã bỏ quên từ lâu.

Belly Dancing đòi hỏi sự kiên trì và nhẫn nại. Nó là bộ môn mới lạ nhưng không hề khó khăn đối với những học viên đam mê và có suy nghĩ nghiêm túc về nó. Những gì chúng tôi luôn luôn nói với người mới bắt đầu Belly Dance đó là: bạn đã nghe tiếng gọi của tự nhiên, và chúng sẽ gọi bạn. Tuy nhiên Nó không đánh thức tất cả các bạn nữ, vì vậy nếu nó gõ cửa trái tim bạn thì tôi tin rằng Bellydance đang cố gắng để mang đến cho bạn một món quà vô cùng quý giá.

Bài 1: Khởi động 8

Thế nên, nếu bạn là một người mới bắt đầu, hãy hoàn thành ít nhất một khóa học cơ bản bellydance trước khi so sánh nó với điệu nhảy nào khác, hoặc đơn giản là hãy cho phép bản thân mình được làm gì đó mới lạ!

Các vũ công kết hợp khăn vào điệu nhảy tạo nên sự mềm mại, mơ mộng và không kém phần bí ẩn, nữ tính cho người phụ nữ.

Chuyên Mục Video Dance

Related Articles

Back to top button