Rao Vặt Tổng Hợp

Lối thoát nào cho dịch vụ Manilla?

Công ty quản lý khoản Manilla thông báo sẽ đóng cửa vào ngày 1/7.

Lối thoát nào cho dịch vụ Manilla? 2

Hôm nay, chúng tôi nhận được một vài thông tin về việc đóng cửa. Khi tôi đăng nhập vào trang web thì nhận được thông báo rằng dịch vụ này sẽ chỉ tiếp tục hoạt động đến hết tháng 6. Sau thời gian đó, người dùng sẽ không thể đưa tài liệu mới lên mạng và nó cũng sẽ không phục hồi bất kỳ dữ liệu mới nào dù các tài liệu trước kia vẫn còn được lưu trữ và có thể tải xuống được cho đến ngày 30/9.Công ty cho biết: “Đây quả là một quyết định khó khăn bởi trong hơn 3 năm qua, Manilla đã giành nhiều giải thưởng và có một lượng khách hàng thân thiết luôn ủng hộ hết mình cho công ty, song công ty vẫn không thể đạt được mức doanh thu cần thiết để có thể đứng vững trên thương trường.”

Nhờ có sự giúp đỡ và hỗ trợ của công ty phát hành Hearst, Manilla đẩy mạnh quảng bá tên tuổi công ty bằng việc tổ chức buổi hội thảo giới thiệu trang web thử nghiệm vào tháng 2/2011, hứa hẹn sẽ mang đến cho quý khách hàng một website độc lập mà tại đây các khách hàng có thể tự mình thanh toán hóa đơn và quản lý chính tài khoản mình đang sở hữu. Công ty Manilla cũng cho phép người dùng sử dụng tính năng này thông qua ứng dụng trên điện thoại. Dịch vụ này đã chính thức ra mắt công chúng mấy tháng sau đó.

Năm ngoái, Manilla cũng bắt tay hợp tác cùng AOL – công ty cung cấp dịch vụ internet toàn cầu, sở hữu trang tin công nghệ trực tuyến TechCrunch, nhằm tạo ra mô hình quản lý hóa đơn cho AOL.

Công ty cũng cho biết thêm rằng, tất cả thông tin mà người dùng sử dụng cho việc đăng nhập tài khoản vào dịch vụ Manilla (thông tin này có khả năng liên kết đến các dịch vụ khác) và các dữ liệu độc lập từ nguồn tài liệu không thể tải xuống đều sẽ bị xoá vào ngày 1/7.

Kiến Thức Tổng Thể Nơi Chuyên Mục Dành Riêng Những Tin Tức Tổng Thể Thường Quanh Đời Sống. Được Tổng Hợp Và Chia Sẻ Từ Nhiều Nguồn Khác Nhau.

Kiến Thức 1805 Nơi Chia Sẻ Kiến Thức Của Bạn.

Related Articles

Trả lời

Back to top button