Rao Vặt Tổng Hợp

Mỹ phẩm hết hạn: Vì sao vẫn có thể tái sử dụng? – Làm Đẹp

Hầu hết các món đồ mỹ phẩm đều có hạn sử dụng và những công dụng riêng mà bạn chưa hay biết 고호의 별이 빛나는 밤에. Ngay cả mỹ phẩm hết hạn cũng vẫn ẩn chứa lợi ích phụ để bạn có thể tiết kiệm tối đa. Sau đây, ELLE xin chia sẻ cách tái sử dụng mỹ phẩm hết hạn mà bạn có thể ứng dụng ngay hôm nay aix openssl 다운로드.

1. Nước hoa hồng

Trong nước hoa hồng có chứa một hàm lượng cồn nhất định giúp loại bỏ vi khuẩn hiệu quả 다운로드. Nếu bạn cần một dung dịch khử trùng tay nhanh chóng, toner có thể là một giải pháp thay thế tuyệt vời. Ngoài ra, bạn có thể sử dụng mỹ phẩm này đối với những vật dụng thường bám bụi bẩn và vi khuẩn như bàn phím máy tính, màn hình điện thoại…

Mỹ phẩm hết hạn toner

Ảnh: Digital Trends

2 맥에서 동영상. Sơn móng tay dạng bóng

Sơn móng tay hết hạn có nhiều cách để tái sử dụng. Không chỉ giúp móng tay rạng rỡ, sơn bóng còn có thể loại bỏ các vết trầy xước khỏi đồ nội thất Cool edit download. Bạn cũng có thể tận dụng sự kết dính đặc biệt của loại sơn này khi đã hết hạn này cho công việc thủ công. Với một lớp sơn bóng nhẹ trên bề mặt của chiếc mắt kính yêu thích, các mối ốc vít nhỏ sẽ được cố định mà không dễ rơi ra 다운로드.

Mỹ phẩm hết hạn sơn bóng

Ảnh: Ritely

3 다운로드. Phấn trang điểm

Phấn trang điểm thường chứa muối khoáng hấp thụ độ ẩm. Do đó, để hạn chế mồ hôi từ nách, khuỷu tay hay lòng tay, loại mỹ phẩm hết hạn này chính là “vị cứu tinh” 다운로드. Ngoài ra, phấn trang điểm cũng có thể thay thế như một loại dầu gội khô. Chỉ cần đặt một ít phấn lên tóc để dầu được hấp thụ, bạn đã có một mái tóc sạch thơm như vừa bước ra từ phòng tắm 웹사이트를 통째로 다운로드.

Mỹ phẩm hết hạn phấn

Ảnh: Marie Claire

4 다운로드. Nước tẩy trang

Nước tẩy trang không chỉ làm nhiệm vụ là loại bỏ lớp trang điểm mà còn có thể xử lý các loại bụi bẩn khác. Loại mỹ phẩm hết hạn có thể đánh bay phần keo dư thừa của nhãn dán đã bị tróc. Bạn chỉ cần sử dụng một miếng vải thấm nước tẩy trang và chùi ở bất cứ bề mặt nào. Những vết mỹ phẩm dính bẩn trên quần áo nhờ nước tẩy trang cũng có thể loại bỏ dễ dàng.

Mỹ phẩm hết hạn nước tẩy trang

Ảnh: Live Simply

5. Kem dưỡng da

Các loại kem dưỡng da chứa thành phần giữ ẩm làm tăng độ đàn hồi và sự mềm mại. Do đó, khi kem dưỡng hết hạn, hãy sử dụng như một loại đánh bóng các vật dụng bằng da. Bạn chỉ cần dùng một miếng bông nhỏ, chấm vào kem dưỡng da rồi bôi bề mặt của đôi giày hoặc chiếc túi và chúng sẽ trông đẹp như mới.

Mỹ phẩm hết hạn kem dưỡng

Ảnh: Mr Right Services

6. Son môi

Để che đi hình xăm tạm thời hoặc quầng thâm ở mắt, bạn có thể sử dụng son đỏ như một giải pháp cứu cánh hữu hiệu. Thủ thuật này nghe có vẻ khá lạ nhưng dựa trên nguyên lí hiệu chỉnh sắc da, màu đỏ của son có thể trung hòa sắc thái của khuyết điểm như sắc tím xanh.

Mỹ phẩm hết hạn son

Ảnh: Getty Images

Xem thêm:

Công dụng của nước hoa hồng trong chặng đường chinh phục nhan sắc

7 nước tẩy trang phù hợp với làn da phụ nữ Việt

The post Mỹ phẩm hết hạn: Vì sao vẫn có thể tái sử dụng? appeared first on ELLE Việt Nam.

Show More

Kiến Thức - Tri Thức 1805

🤼🤼🤼 KIẾN THỨC LÀ ĐỂ SẺ CHIA 🤼‍🤼‍🤼‍

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Close