Rao Vặt Tổng Hợp

Nhận tư vấn quảng cáo ngoài trời giá tốt nhất

Bảng Báo Giá Các Hình Thức Quảng Cáo Ngoài Trời Nổi Bật Hiện Nay

Chúng tôi gửi báo giá tham khảo các vị trí quảng cáo ngoài trời nổi bật, để có thêm thông tin quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp nhé. Các công ty mua dài hạn / số lượng lớn vui lòng liên hệ để có chính sách giá cho đại lý!

Trong những công cụ truyền thông hiện nay, quảng cáo ngoài trời là hình thức được nhiều doanh nghiệp lựa chọn. Vậy tại sao quảng cáo ngoài trời lại được ưa chuộng như thế? Đơn vị nào cung cấp dịch vụ uy tín, chất lượng? Bài viết này sẽ giải đáp những thắc này cho quý doanh nghiệp, nhãn hàng.

>>> Xem thêm: Nguyên liệu thi công biển quảng cáo ngoài trời

Vì Sao Quảng Cáo Ngoài Trời Được Nhiều Doanh Nghiệp Lựa Chọn?

1. Đa dạng về hình thức

Với những nhu cầu và mục đích khác nhau, khách hàng có thể lựa chọn những hình thức quảng cáo ngoài trời phù hợp. Những hình thức quảng cáo ngoài trời phổ biến hiện nay là :

Trong đó, hình thức pano chợ được nhiều doanh nghiệp ưa chuộng bởi khả năng tiếp cận khách hàng cao, tiếp cận được nhiều khách hàng, chi phí tương đối rẻ. Việc phủ pano ở chợ sẽ tạo được sự chú ý, giúp khách hàng ghi nhớ được nhãn hiệu và đạt được hiệu quả truyền thông cao.

Nhận tư vấn quảng cáo ngoài trời giá tốt nhất 3
Quảng cáo chợ được rất nhiều nhãn hàng tiêu dùng lựa chọn

2. Tần suất liên tục 24/7

Những hình thức quảng cáo khác như quảng cáo trên truyền hình, báo chí hay trực tuyến,.. chỉ có thể tiếp cận khách hàng ở một thời điểm cụ thể nào đó. Tuy nhiên, với quảng cáo ngoài trời, doanh nghiệp có thể tiếp cận khách hàng xuyên suốt 24h trong ngày và xuyên suốt cả tuần. Nhờ sự xuyên suốt và lặp lại đó, hiệu quả truyền thông mang lại tương đối cao.

Nhận tư vấn quảng cáo ngoài trời giá tốt nhất 4
Sticker Thang Máy Thang Cuốn Trong Office Building và Shopping Mall

3. Khả năng tác động mạnh mẽ

Khi gặp một biển quảng cáo bắt mắt ở ngoài đường, người đi đường thường có xu hướng đi chậm lại hoặc dừng lại để xem trên đó có gì. Vì vậy, việc tiếp cận khách hàng thông qua quảng cáo ngoài trời sẽ tạo những tác động mạnh mẽ, đem đến hiệu quả tốt cho quá trình truyền thông.

Vị trí bảng quảng cáo ngoài trời đẹp
Quảng Cáo Bảng Billboard – Thay Lời Thương Hiệu Muốn Nói

>>> Xem thêm: Báo giá quảng cáo tại trường học chuyên nghiệp

4. Khả năng tiếp cận khách hàng tiềm năng lớn

Nhờ sự linh động và xuyên suốt trong thời gian, địa điểm,… quảng cáo ngoài trời được đánh giá là một trong những hình thức giúp tiếp cận khách hàng tiềm năng hiệu quả bậc nhất hiện nay.

dịch vụ quảng cáo ngoài trời uy tín
Quảng cáo ngoài trời có khả năng tiếp cận khách hàng tiềm năng lớn

5. Quảng cáo thương hiệu liên tục và bền vững

Quảng cáo ngoài trời sẽ mang lại giá trị bền vững cho thương hiệu. Thông qua quá trình truyền thông liên tục, khách hàng từng bước tiếp nhận và nhớ đến thương hiệu. Đây chính là điều mà mọi doanh nghiệp hướng đến.

công ty chuyên quảng cáo ngoài trời uy tín
Quảng cáo thương hiệu liên tục và bền vững

6. Tiết kiệm chi phí tối đa nhưng vẫn đạt được hiệu quả truyền thông mong muốn

Chi phí là vấn đề quan tâm hàng đầu của nhiều doanh nghiệp. Một chiến lược truyền thông thương hiệu thành công với chi phí có thể tiết kiệm đến mức tối đa là mong muốn và mục tiêu hướng đến của các doanh nghiệp. Lúc này, quảng cáo ngoài trời sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo.

Nguồn: https://adsngoaitroi.vn/bao-gia-cac-quang-cao-ngoai-troi-noi-bat/

Xem thông tin công ty tư vấn dịch vụ quảng cáo Adsngoaitroi:

Hotline: 0908.393.069 – 0934.233.186

Website: adsngoaitroi.vn

Related Articles

Trả lời

Back to top button