Rao Vặt Tổng Hợp

Tại sao Nokia 3310 lại là chiếc điện thoại lý tưởng cho dân xe đạp?

Việc Nokia hồi sinh huyền thoại 3310 cho chúng ta hồi tưởng lại cái thời điện thoại chỉ được dùng để nghe gọi, nhắn tin, pin có thể xài đến hàng tuần và việc làm rớt điện thoại chỉ là chuyện nhỏ 다운로드.

Đối với dân xe đạp, có một câu chuyện khác liên quan đến chiếc điện thoại này khiến nó trở nên hoàn hảo 솔로데이 다운로드.

Một chiếc điện thoại căn bản, với độ bền cao và pin bền bỉ như Nokia 3310 sẽ là rất lý tưởng để cho vào những chiếc túi đeo chéo sườn xe 알파스캔 screen+ 다운로드.

Bạn có thể thấy được sự tương phản rõ rệt của chiếc điện thoại này với những smartphone ngày nay 윈도우10 rs4 iso 다운로드. Pin điện thoại luôn là một vấn đề nan giải. Một chiếc smartphone với thời lượng pin lên đến 2, 3 ngày quả là điều gì đó thật xa xỉ 다운로드. Với Nokia 3310? Chỉ là chuyện nhỏ mà thôi.

Một vấn đề thường xuyên được nhắc đến mỗi khi bạn có dự định mua 1 chiếc smarphone đó là độ bền của nó như thế nào 다운로드. Chỉ với một lần lỡ tay làm rớt, điện thoại của bạn có thể bị xước màn hình hoặc thậm chí là vỡ. Nokia 3310 với độ bền đã được khẳng định qua mẫu tiền nhiệm trước đó, hứa hẹn phiên bản mới này vẫn mang trong mình dòng máu của đàn anh năm nào adobe reader 다운로드.

Với giá bán lẻ chỉ trong khoảng chỉ trong khoảng 42$, Nokia 3310 có thể còn rẻ hơn cả những chiếc cho smartphone đang có mặt trên thị trường 다운로드.

HDM, công ty đứng sau thương hiện Nokia hiện tại, cam đoan rằng Nokia 3310 sẽ mang lại 22 giờ đàm thoại  và thơi gian chờ lên đến 1 tháng chỉ sau 1 lần sạc 다운로드. Nếu như những cam đoan trên là đúng, bạn sẽ có 1 chiếc Nokia 3310 với thời gian thoại lâu hơn 10 lần và thời gian  chờ lâu hơn 3 lần so với mẫu Nokia 3310 trước đó 다운로드.

Tất nhiên, Nokia 3310 mới cũng được trang bị thêm những tính năng tiên tiến hơn, có thể kể đến như: màn hình màu, nút điều hướng, Bluetooth, cổng tai nghe 3.5mm, camera 2mpx và khe gắn thẻ nhớ microSD.

Hãy tưởng tượng, bạn đang trong một chuyến đi vượt địa hình hiểm trở với chiếc xe đạp thân yêu, hoặc đang ngao du ở 1 nơi vắng vẻ. Nokia 3310 có lẽ sẽ la cứu cánh cho bạn trong những trường hợp khẩn cấp chính nhờ sự bền bỉ và thời lượng pin ấn tượng của nó.

Vâng, tất nhiên Nokia 3310 vẫn có trò chơi Snake (con rắn) huyền thoại.

Show More

Kiến Thức - Tri Thức 1805

🤼🤼🤼 KIẾN THỨC LÀ ĐỂ SẺ CHIA 🤼‍🤼‍🤼‍

Related Articles

Close