Rao Vặt Tổng Hợp

Taskbob thâu tóm Zepper Services để thâm nhập vào thị trường Bengaluru

Không dừng lại ở việc cung cấp dịch vụ theo yêu cầu, sự hợp nhất đã bắt đầu diễn ra trong thị trường địa phương khi công ty khởi nghiệp Dịch vụ Tiện ích Gia đình Taskbob có trụ sở tại Mumbai mua lại Công ty trách nhiệm hữu hạn Zepper Services 다운로드. Hợp đồng này sẽ giúp Taskbob – được thành lập bởi các cựu sinh viên Học viện Công nghệ Ấn Độ Bombay – thâm nhập vào thị trường dọn dẹp nhà cửa, xe cộ và các dịch vụ khác tại Bengaluru 청춘시대 시즌1 다운로드.

Các thông tin chi tiết của vụ giao dịch được giữ kín, nhưng người sáng lập kiêm Giám đốc điều hành của Taskbob Aseem Khare đã tiết lộ với Thời báo Kinh tế rằng đó là “một thương vụ sáp nhập tài sản” và Zepper sẽ ngừng hoạt động 다운로드. Zepper được thành lập vào tháng 10 năm 2014 bởi hai sinh viên tốt nghiệp từ Học viện Khoa học Công nghệ Birla là Akash Goel và Zia Arif, cùng với Danish Arif, cựu chuyên gia phân tích của Ngân hàng Goldman Sachs 다운로드.

“Chúng tôi đang lên kế hoạch hoạt động tại Bengaluru trong vòng một tháng, và thương vụ này mang lại cho chúng tôi thêm 300 nhân viên cùng với 2,500 khách hàng,” Khare nói thêm 날개셋 한글 입력기. Taskbob đã hoạt động tại Mumbai và thu được doanh số không nhỏ từ 700 đơn hàng mỗi ngày cho các dịch vụ dọn dẹp tại gia và lái xe theo yêu cầu 오토캐드 2016 다운로드.

Cũng theo Khare, Taskbob dự định mở rộng thị trường ở Bengaluru lên đến 1000 đơn hàng mỗi ngày trong vòng 6 đến 9 tháng tới Peview download.

Taskbob đã nhận được nguồn vốn 1,2 triệu đô (tương đương 75 triệu rupee) từ các quỹ đầu tư Orios Venture Partners và Mayfield Fund vào tháng 4 năm 2015, và đang trong quá trình thảo luận để tái huy động vốn 다운로드. Khare không chia sẻ thông tin gì thêm về điều này.

Hợp đồng này của Taskbob đánh dấu thương vụ hợp nhất đầu tiên của một nhà đầu tư mạo hiểm trong thị trường dịch vụ địa phương, chỉ diễn ra sau khi Công ty Dịch vụ Giao hàng Grofers đã thu mua cả dự án khởi nghiệp Giao hàng Thức ăn Spoonjoy lẫn Công ty Vận tải biển Townrush một tuần 다운로드.

Như đã  được đưa tin trong ấn phẩm ngày 4 tháng 9 vừa qua của trang Thời báo Kinh tế, với tốc độ chậm trễ của các khoản vốn đầu tư trong giai đoạn đầu, việc hợp nhất giữa các công ty khởi nghiệp trong quy mô địa phương là không thể tránh khỏi 헬프클린 다운로드. Các nhà đầu tư có xu hướng hỗ trợ cho những dự án khởi nghiệp có thể chứng tỏ được quy mô và có doanh thu tốt hơn sau khi hợp nhất trong phân khúc thị trường đông đúc này.

Kiến Thức Tổng Thể Nơi Chuyên Mục Dành Riêng Những Tin Tức Tổng Thể Thường Quanh Đời Sống. Được Tổng Hợp Và Chia Sẻ Từ Nhiều Nguồn Khác Nhau.

Kiến Thức 1805 Nơi Chia Sẻ Kiến Thức Của Bạn.

Tags
Show More

Kiến Thức - Tri Thức 1805

🤼🤼🤼 KIẾN THỨC LÀ ĐỂ SẺ CHIA 🤼‍🤼‍🤼‍

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Close