Rao Vặt Tổng Hợp

Thương hiệu Laneige ra mắt bộ sưu tập mỹ phẩm giới hạn Sparkle My Way – Làm Đẹp

Vào năm 2014, thương hiệu Laneige đã hợp tác với các nghệ thời trang Hàn Quốc cho ra mắt dự ánLaneige Meets Fashion”.

Tuần lễ thời trang 2015, Laneige bắt tay với PLAYNOMORE để cho ra đời những sản phẩm kết hợp mới mang tên Shy Girlvới cặp mắt to tròn của nhân vật hoạt hình ngộ nghĩnh đã đốn tin các Laneige girls. hình ảnh Shy Girl thậm chí còn được các người mẫu diễn viên Hàn Quốc đăng tải lên trang Instagram của mình.

thương hiệu laneige việt nam ra mắt bst sparkle my way - 01

Cũng với tinh thần đó, năm 2016, thương hiệu mỹ phẩm Laneige tiếp tục cho ra BST Laneige Lucky Chouette với họa tiết cách điệu của hai nàng xinh xắn Bella Vely Chouette.

Gần đây nhất BST Laneige YCH lấy cảm hứng mùa thu của những năm thập niên 80. 

Năm 2018 này sẽ là sự hợp tác với họa Hàn Quốc Kim Gun Joo cho BST mang tên Sparkle My Way – dành cho những người phụ nữ sống thật với chính bản thân mình, cùng nguồn năng lượng dồi dào, nụ cười tỏa sáng. Một  gái Laneige năng động, tự tin với vẻ đẹp của chính mình, sống hết mình tuổi trẻ được họa Laneige khắc họa nét trong 5 tính từ #Lively#Enjoyable#Fresh#YouthfulSpirit#Confident

laneige việt nam ra mắt bst sparkle my way - 04

laneige việt nam ra mắt bst sparkle my way - 03

Trong một không gian nghệ thuật tươi trẻ và tràn ngập sắc màu của Galerie Quynh, thương hiệu Laneige đã giới thiệu BST Sparkle My Way tại Việt Nam với sự góp mặt của rất nhiều các anh chị nhà báo, các bạn Beauty Blogger, Model, MC đang được yêu thích hiện nay. Tất cả đã cùng thương hiệu mỹ phẩm Laneige chia sẻ những ý nghĩa về sự hòa hợp giữa con người với đất trời thiên nhiên, sự gắn kết giữa người với người trong bức tranh của họa Kim Gun Joo, cùng nhau trải nghiệm bộ sưu tập mới Sparkle My Way tham gia hoạt động ghi lại dấu ấn của mỗi nhân trên món đồ mình yêu thích Laneige chuẩn bị. Tất cả tạo nên một kỷ niệm đáng nhớ cho buổi ra mắt bộ sưu tập phiên bản giới hạn Sparkle My Way.

laneige việt nam ra mắt bst sparkle my way - 11

Các beauty blogger cầm trên tay sản phẩm nghệ thuật do chính mình vẽ nên.

laneige việt nam ra mắt bst sparkle my way - 05

Mọi người được hướng dẫn cách vẽ lại các họa tiết giống tranh của họa sĩ Kim Gun Joo lên các sản phẩm như gốm sứ, áo thun, gối, sách vở…

laneige việt nam ra mắt bst sparkle my way - 07

Xem thêm:

Laniege ra mắt phấn nước 2 trong 1 Laneige Layering Cover Cushion & Concealing Base

Chúc làn da ngủ ngon cùng Laneige “Pyjama Party”!

 

The post Thương hiệu Laneige ra mắt bộ sưu tập mỹ phẩm giới hạn Sparkle My Way appeared first on ELLE Việt Nam.

Tags

Kiến Thức - Tri Thức 1805

🤼🤼🤼 KIẾN THỨC LÀ ĐỂ SẺ CHIA 🤼‍🤼‍🤼‍

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Close