Rao Vặt Tổng Hợp

Top 5 Thiết Bị Quan Trọng Đối Với Nhà Thông Minh

Nhà thông minh chắc chắn không còn xa lạ gì đối với cuộc sống hiện đại. Tuy nhiên, có lẽ nhiều người vẫn chưa hiểu đầy đủ về mô hình này. Trong bài viết này, hãy cùng tìm hiểu một số thiết bị có vai trò rất quan trọng trong mô hình nhà thông minh nhé.

Top 5 Thiết Bị Quan Trọng Đối Với Nhà Thông Minh

1. Công tắc thông minh

Top 5 Thiết Bị Quan Trọng Đối Với Nhà Thông Minh 1

Công tắc cảm ứng thông minh là một trong những thiết bị cần có cho một ngôi nhà thông minh (Smart Home). Công tắc cảm ứng thông minh có khả năng tự đóng và mở điện một cách tự động, điều khiển dễ dàng như chạm lên màn hình cảm ứng, hoặc điều khiển thông qua điện thoại thông minh máy tính bảng, điều khiển bằng giọng nói thông qua Google Home (Google Assistant).

Công tắc cảm ứng thông minh sẽ kết nối smartphone, máy tính bảng qua WiFi nên có độ an toàn hơn công tắc thông thường. Dù ở bất cứ nơi đâu trong ngôi nhà hay bạn đang di chuyển trên đường hoặc trên bất kỳ quốc gia nào, bạn hoàn toàn có thể điều khiển công tắc bật hoặc đóng bất cứ lúc nào.

+ Note: Tại sao nên chọn thiết bị điện của thương hiệu Mitsubishi?

2. Bộ điều chỉnh nhiệt độ

Quá trình cài đặt nhanh và sau khi được sử dụng khoảng một tuần, nó sẽ bắt đầu “học hỏi” các hành vi của bạn và tự động điều chỉnh nhiệt độ, chẳng hạn như giảm nhiệt độ khi bạn đi ngủ, tắt khi bạn ra khỏi nhà hay chuyển đổi sang một loại khí hậu khác…, tất cả đều được thực hiện trong nháy mắt. Ngoài ra, Nest cũng cho bạn biết tổng lượng tiền bạn tiết kiệm được mỗi tháng thông qua một bản báo cáo được hiển thị ngay trên điện thoại.

Đặc biệt hơn nữa, càng sử dụng lâu thì bạn càng thấy thiết bị này còn thông minh hơn bạn tưởng tượng.

+ Note: Top 5 Ưu Điểm Của Nhà Thông Minh Smarthome

3. Thiết bị lọc khí thông minh.

Thiết bị có thể hút 99,97% các phân tử khí trong không khí, bao gồm phấn hoa, vảy da đầu động vật và những chất gây dị ứng khác. Thiết bị này cũng có một cảm biến chống ô nhiễm bên trong có thể đo lường chất lượng không khí và phản ứng ngay lập tức, khiến không gian nhà bạn trở nên rất trong lành.

Ngoài ra, người dùng cũng có thể điều khiển nó thông qua một ứng dụng trên điện thoại và chọn chế độ Smart mode để thiết bị điều chỉnh tốc độ quạt gió dựa trên điều kiện ánh sáng và chất lượng không khí.

4. Then chốt cửa thông minh.

Top 5 Thiết Bị Quan Trọng Đối Với Nhà Thông Minh 2

Then chốt cửa được kết đôi với điện thoại và sẽ tự động mở cửa khi bạn gần về đến nhà. Nó cũng cho phép bạn chia sẻ quyền truy cập nhanh chóng với bạn bè và gia đình. Do vậy, khi có khách đến nhà, bạn cũng không cần phải ra mở cửa hay đưa chìa khóa cho họ. Khi cửa được mở, một thông báo sẽ xuất hiện trên điện thoại nên bạn có thể dễ dàng biết được ai đang vào nhà của mình. Đây thực sự là thiết bị không thể thiếu trong những ngôi nhà hiện đại.

5. Cảm Biến Cửa

Nếu bạn đang nghĩ về việc cài đặt một hệ thống an ninh gia đình thì các cảm biến và cảm biến cửa cần phải nằm trong danh sách mong muốn của bạn! Điều này sẽ giúp bạn đảm bảo an ninh hoàn toàn cho ngôi nhà và giúp bạn yên tâm. .Dưới đây là bốn lý do tại sao bạn nên có cảm biến cửa thông minh cho ngôi nhà thân yêu của mình.

Top 5 Thiết Bị Quan Trọng Đối Với Nhà Thông Minh 3

Khi bạn cài đặt cảm biến cửa sổ và cửa ra vào, bạn sẽ được thông báo ngay lập tức bất cứ khi nào bất kỳ người nào kích hoạt cảm biến. Hơn nữa, bạn có thể giám sát tốt hơn những người ra vào. Người hoặc vật cần phải đứng trong khu vực phát hiện xung quanh các điểm vào để kích hoạt cảm biến và mở cửa. Điều này đảm bảo một khoảnh khắc mà mọi người có thể được nhìn thấy rõ ràng vào và ra khỏi một cơ sở thông qua các camera quan sát.

Xem thêm: Top 4 Lý Do Nên Chọn Mua Cảm Biến Cửa

Bạn đang xem bài viết Top 5 Thiết Bị Quan Trọng Đối Với Nhà Thông Minh. Mong rằng bài viết đã mang đến cho bạn nhiều thông tin hữu ích để bảo vệ ngôi nhà của mình. Vui lòng liên hệ với Acis để nhận được sự hỗ trợ tốt nhất nếu bạn có nhu cầu về nhà thông minh.

Thông tin liên hệ Lắp Đặt, Thi Công Nhà Thông Minh Acis Hồ Chí Minh:

Hotline: 0902 67 33 89 – 090123 7327

Website: acis.com.vn

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Close