Rao Vặt Tổng Hợp

Trẻ em có nên đăng kí là tội phạm tình dục?

Hầu hết mọi người đều biết đến khái niệm đăng kí và theo dõi tội phạm tình dục, và sự thúc đẩy cho khái niệm này. Người bị kết án phạm tội tình dục phải thường xuyên cung cấp địa chỉ và các thông tin cá nhân cho cảnh sát, sau đó cảnh sát sẽ công khai những thông tin này và có thể tìm thấy trên các website. Nhưng mọi người có thể hoặc không ý thức được rằng những thủ tục của việc đăng kí này mở rộng đến cả đối tượng là trẻ em cũng như người lớn.

Năm 2006, đạo luật Adam Walsh về bảo vệ và an toàn của trẻ em được thông qua, với cái tên tưởng nhớ đến một cậu bé bị bắt cóc và giết hại, bên cạnh những điều khoản khác, đạo luật đặt ra thủ tục đăng kí của trẻ em bị buộc tội tình dục. Các nước không tuân thủ đã phải đối mặt với việc bị cắt giảm viện trợ.

Giờ là 2017, ít hơn một nửa số tiểu bang Hoa Kỳ tuân thủ các thủ tục đăng kí và theo dõi tội phạm tình dục trong đạo luật Adam Walsh vì nhiều nguyên nhân. Đối với những bang lớn, chi phí tài chính mà họ phải trả để mở rộng đáng kể các cơ quan đăng ký sẽ nhiều hơn cả ngân quỹ liên bang. Thậm chí có nỗi sợ rằng các cơ quan đăng ký sẽ quá tải bởi tội phạm phải chịu trách nhiệm với những tội nhẹ như trần truồng rồi chạy ngoài đường hay nhắn tin khiêu dâm, và những tội phạm không có khả năng tái phạm, trong khi những tội phạm nguy hiểm hơn sẽ bị mất dấu trong đám đông. Một số bang đã bày tỏ việc ưu tiên các thủ tục đăng kí dựa trên đánh giá sự nguy hiểm của kẻ phạm tội, hơn là các yêu cầu chung được đặt ra trong luật Adam Walsh. Cuối cùng, việc thông báo công khai trong đạo luật mâu thuẫn với luật pháp của nhiều bang giữ và niêm phong hồ sơ hình sự của trẻ vị thành niên, và các bang quyết định bảo vệ quyền riêng tư của trẻ em.

Gần đây, các nhà nghiên cứu tại Trung tâm Moore về ngăn ngừa tình trạng lạm dụng tình dục trẻ em tại trường Y tế cộng đồng Johns Hopkins Bloomberg, cùng với các cộng tác viên từ Văn phòng Đo lường và đánh giá ở New York đã kiểm tra dữ liệu về trẻ vị thành niên của sáu bang – Idaho, South Carolina, Utah, Virginia, Maryland và Oregon – nơi tuân thủ các thủ tục Đăng ký và theo dõi tội phạm tình dục theo đạo luật Adam Walsh, và đánh giá liệu rằng luật đăng ký và theo dõi mới có giúp giảm tình trạng phạm tội ở trẻ vị thành niên hay không. Họ đã tiến hành phân tích để xem liệu số vụ vi phạm trung bình mỗi tháng có khác nhau sau khi tiến hành luật đăng kí và theo dõi so với trước đây. Mỗi bang có ít nhất 48 tháng (4 năm) dữ liệu trước và sau khi đăng ký và theo dõi. Trong phạm vi phạm tôi không liên quan đến tình dục, bao gồm tấn công và trộm cắp, tình trạng được phân tích là nằm trong tầm kiểm soát.

Trẻ em có nên đăng kí là tội phạm tình dục? 1

Kết quả từ cả sáu bang đều giống nhau: không có sự khác biệt đáng kể về số vụ phạm tội tình dục hàng tháng ở trẻ vị thành niên sau khi thủ tục đăng kí và theo dõi được triển khai, và cũng không có xu hướng đặc biệt nào về các hành vi kiểm soát, cho thấy rằng các luật đăng ký và theo dõi không có ảnh hưởng gì đến các kiểu tội phạm tình dục vị thành niên. Nghiên cứu này kết hợp với bằng chứng rằng trẻ em đăng kí là tội phạm tình dục không hiệu quả và nó hỗ trợ cho nghiên cứu cho thấy thậm chí nó còn có hại.

Mọi người đều muốn bảo vệ trẻ em khỏi bị lạm dụng, nhưng với sự ưu thế hơn của các bằng chứng cho đến nay chỉ ra rằng buộc trẻ em đăng ký là tội phạm tình dục cùng với người trưởng thành không làm gì được để cải thiện sự an toàn công cộng và ngăn ngừa trẻ em phạm tội lần đầu. Thay vào đó, tập trung nguồn lực vào việc ngăn ngừa trẻ em phạm tội tình dục sẽ có tác dụng hơn trong việc giảm số nạn nhân và giúp cho cộng đồng an toàn hơn.

Kiến Thức Tổng Thể Nơi Chuyên Mục Dành Riêng Những Tin Tức Tổng Thể Thường Quanh Đời Sống. Được Tổng Hợp Và Chia Sẻ Từ Nhiều Nguồn Khác Nhau.

Kiến Thức 1805 Nơi Chia Sẻ Kiến Thức Của Bạn.

Kiến Thức - Tri Thức 1805

🤼🤼🤼 KIẾN THỨC LÀ ĐỂ SẺ CHIA 🤼‍🤼‍🤼‍

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Close