Rao Vặt Tổng Hợp

Ý tưởng tóc đẹp từ Instagram của những nhà tạo mẫu tóc nổi tiếng – Làm Đẹp

Những nhà tạo mẫu tóc cho người nổi tiếng thường khoe luôn tay nghề của họ bằng cách chia sẻ hình ảnh hậu trường. Nếu bạn đang đi tìm ý tưởng cho kiểu tóc mới thì có thể bắt đầu từ 10 tài khoản Instagram của các nhà tạo mẫu dưới đây:

Jen Atkin (@jenatkinhair)

Chị em nhà Kardashian, diễn viên Kaley Cuoco, Chrissy Teigen, Bella Hadid… là một vài trong số rất nhiều khách hàng nổi tiếng của nhà tạo mẫu tóc Jen Atkin. Người ta thường thấy Jen xuất hiện tại hậu trường của các tuần lễ thời trang và chương trình truyền hình. Bên cạnh đó, cô còn là nhà sáng lập thương hiệu mỹ phẩm chăm sóc tóc cao cấp Ouai Haircare.

instagram nhà tạo mẫu tóc - 02

Ảnh: Getty Images

Ted Gibson (@tedgibson)

Ted Gibson từng sở hữu một trong những salon tóc đắt giá nhất trong suốt 13 năm tại thành phố New York sau khi quyết định đóng cửa vào năm 2017. Tuy nhiên đây chỉ là bước lùi nhỏ để Ted có thêm nhiều bước tiến lớn hơn trong sự nghiệp của mình. Nhà tạo mẫu tóc giờ đây là chủ của một học viện dạy nghề và có trong tay đội ngũ làm tóc bậc nhất Hollywood. Một số khách hàng quen thuộc của Ted là Angelina Jolie, Anne Hathaway, Lupita Nyong’o, Jessica Chastain và Margot Robbie.

instagram nhà tạo mẫu tóc - 08

Ảnh: @tedgibson

instagram nhà tạo mẫu tóc - 25

Ảnh: @tedgibson

instagram nhà tạo mẫu tóc - 04

Ảnh: Getty Images

Tracey Cunningham (@traceycunningham1)

Danh xưng nhà tạo mẫu tóc của Tracey Cunningham phải gắn liền với nhà pha chế màu tóc đẹp nhất Hollywood. Mới đây nhất, Tracey là người đã biến hóa mái tóc nâu của Lady Gaga khi nữ ca sĩ hóa thân vào vai nữ chính của A Star Is Born. Bên cạnh đó, Tracy thường xuyên hợp tác với các tạp chí thời trang danh tiếng và ở trong đội ngũ của Jennifer Lopez, Emma Stone, Julianne Hough, Lana Del Rey,…

instagram nhà tạo mẫu tóc - 05

Lady Gaga trong A Star Is Born (Ảnh: People)

instagram nhà tạo mẫu tóc - 26

Ảnh: ELLE/@tracycunningham1

Aura Friedman (@auracolorist)

Không có màu sắc nào là bất khả thi khi bạn đến salon tóc của Aura Friedman. Nếu bạn đang tìm một màu tóc nổi bật cho hè này thì hãy ghé qua Instagram @auracolorist nhé! Ngoài việc làm chủ sở hữu salon tóc, Aura còn hợp tác với nhiều sự kiện lớn ở Hollywood và các buổi chụp hình cho tạp chí thời trang.

instagram nhà tạo mẫu tóc - 12

Ảnh: @auracolorist

instagram nhà tạo mẫu tóc - 18

Ảnh: @auracolorist

Sam McKnight (@sammcknight1)

Có không ít những xu hướng tóc đẹp tại các tuần lễ thời trang trên thế giới được sáng tạo bởi Sam McKnight. Ông là người đứng đầu đội ngũ nhà tạo mẫu tóc của rất nhiều các thương hiệu danh tiếng. Ngoài ra, Sam là người tạo kiểu quen thuộc cho một số nhân vật như Cara Delevingne, Kate Moss và Taylor Swift.

instagram nhà tạo mẫu tóc - 16

Ảnh: @sammcknight1

instagram nhà tạo mẫu tóc - 14

Ảnh:@sammcknight1

Xu hướng tạo kiểu tóc từ sàn diễn thời trang Thu Đông 2018

Cùng ELLE học hỏi những cách tạo kiểu tóc từ hairstylist của các show thời trang Thu Đông 2018.

Anh Co Tran (@anhcotran)

Fan của những kiểu tóc xoăn chắc chắn sẽ không thể bỏ qua Instagram của Anh Co Tran. Nhà tạo kiểu tóc gốc Á thường xuyên làm việc với các đội ngũ của siêu mẫu, diễn viên Emily Ratajkowski và Jessica Alba.

instagram nhà tạo mẫu tóc - 11

Ảnh: @anhcotran

instagram nhà tạo mẫu tóc - 09

Ảnh: @anhcotran

instagram nhà tạo mẫu tóc - 13

Ảnh: @anhcotran

Mark Townsend (@marktownsend1)

Mái tóc trên thảm đỏ của Dakota Johnson, Gal Gadot, Reese Witherspoon, Natalie Dormer, Kirsten Dunst,… đã từng qua bàn tay của nhà tạo mẫu tóc Mark Townsend. Đặc biệt, Mark đã gắn bó với chị em sinh đôi nhà Olsens từ năm họ mới 15 tuổi cho đến nay, góp phần không nhỏ đến sự nghiệp hiện tại của anh ở Hollywood.

instagram nhà tạo mẫu tóc - 17

Ảnh: @marktownsend1

instagram nhà tạo mẫu tóc - 15

Ảnh: @marktownsend

Scotty Cunha (@thescottycunha)

Từ một nhân viên của Starbucks, Scotty Cunha giờ đây là nhà tạo mẫu tóc quen thuộc của nhiều nhân vật nổi tiếng như các cô gái nhà Kardashians, Jenners, Kristin Cavallari, Lucy Hale và Nicole Richie.

instagram nhà tạo mẫu tóc - 19

Ảnh: @thescottycunha

instagram nhà tạo mẫu tóc - 23

Ảnh: @thescottycunha

Kim Kimble (@kimblehaircare)

Nhà tạo mẫu tóc Kim Kimble thường xuyên làm việc với các tạp chí thời trang và nhiều nhân vật da màu nổi tiếng trong showbiz như Zendaya, Beyoncé, Oprah, Halle Berry, Nicki Minaj,… Kim cũng có một chương trình truyền hình thực tế về tạo kiểu tóc mang tên L.A Hair.

instagram nhà tạo mẫu tóc - 21

Ảnh: @kimblehaircare

instagram nhà tạo mẫu tóc - 10

Ảnh: @kimblehaircare

Mara Roszak (@mararoszak)

Mái tóc yêu kiều của Emma Stone, Brie Larson, Kate Mara,…đều đã được qua bàn tay của Mara Roszak. Mới đây nhất, bạn có thể chiêm ngưỡng tay nghề của Mara thông qua bộ ảnh Emma Stone chụp quảng cáo cho LV.

instagram nhà tạo mẫu tóc - 22

Ảnh: @mararoszak

instagram nhà tạo mẫu tóc - 24

Ảnh: @mararoszak

Xem thêm:

Những sao nữ chứng minh nét yêu kiều của kiểu tóc ngắn

Điểm danh top 10 nhà tạo mẫu tóc đắt giá nhất hành tinh

The post Ý tưởng tóc đẹp từ Instagram của những nhà tạo mẫu tóc nổi tiếng appeared first on ELLE Việt Nam.

Related Articles

Trả lời

Back to top button