Rao Vặt Tổng Hợp

Nguyên nhân nào dẫn đến sự sụp đổ của hệ thống bưu chính điện tử Zumbox?

Zumbox – một trang web về bưu chính kỹ thuật số đã phải tuyên bố ngừng hoạt động. Cùng tìm hiểu kĩ hơn để có cái nhìn toàn diện về nguyên nhân của sự thất bại này cũng như những thành tựu hệ thống đã đạt được.

Nguyên nhân nào dẫn đến sự sụp đổ của hệ thống bưu chính điện tử Zumbox? 4

Ngày 14 tháng 4 năm 2014, Zumbox đã ngừng hoạt động. Dưới đây là bức thư điện tử rất nhiều người dùng Zumbox đã nhận được trước ngày dịch vụ này đóng cửa:

Kính gửi chủ sở hữu tài khoản bưu chính kỹ thuật số,

Hôm nay, chúng tôi rất tiếc phải thông báo rằng sau hơn năm năm làm việc với mục tiêu cách mạng hóa phương thức gửi thư, chúng tôi đã phải đưa ra một quyết định rất khó khăn, đó là đóng cửa công ty. Tất cả chúng tôi tại Zumbox, cùng với các đối tác và cộng đồng dịch vụ bưu chính, vẫn tin tưởng vào khái niệm bưu chính kỹ thuật số và luôn tin rằng một ngày nào đó, bạn sẽ nhận thư điện tử và quản lý hệ thống thư thông qua phương thức này. Tuy nhiên, tại thời điểm này, thời gian và chi phí cần thiết để hướng đến tầm nhìn đó lại tốn kém hơn nhiều so với những gì thị trường sẵn sàng đầu tư.

Do vậy, trang web bưu chính kỹ thuật số sẽ sớm bị gỡ bỏ. Nếu bạn mong muốn trích xuất các tài liệu số, hãy thực hiện trước Thứ Hai, ngày 14 tháng 4 năm 2014. Tên người dùng cho tài khoản của bạn là _________. Để xuất dữ liệu, hãy chọn Xuất Thư Của Bạn từ mục Cài Đặt trong tài khoản của bạn.

Cảm ơn đã ủng hộ hệ thống bưu chính kỹ thuật số.

Đội ngũ Zumbox.

Nguyên nhân nào dẫn đến sự sụp đổ của hệ thống bưu chính điện tử Zumbox? 5

Tôi đã viết về Zumbox trong nghiên cứu của mình từ năm 2010 về tương lai của sự hiện diện và thanh toán của hóa đơn điện tử. Tôi đã hiểu rõ năng lực của đội ngũ Zumbox thông qua các nghiên cứu nối tiếp về thị trường của dịch vụ hộp thư kỹ thuật số, ba buổi thuyết trình với ban cố vấn của họ và cái nhìn rộng hơn về thị trường khách hàng truyền thông.

Những gì Zumbox và các dịch vụ hộp thư điện tử khác đang nỗ lực để đạt được trong một thị trường bị phân chia như Mỹ là vô cùng khó khăn và khó có thể thu được lợi nhuận. Người tiêu dùng sẽ không sử dụng dịch vụ này nếu nó không kèm những nội dung kinh tế có ích (trừ khi có cơ hội giành được 1 triệu đô la). Hơn nữa, các doanh nghiệp sẽ không trở thành đối tác nếu dịch vụ không có khách hàng. Nếu không có sự hỗ trợ của chính phủ hoặc sự ủy nhiệm mà một số dịch vụ bên ngoài nước Mỹ nhận được, dịch vụ hộp thư kỹ thuật số phải tự tạo bước đà cho chính họ… thông thường bằng cách nhặt nhạnh nội dụng từ các trang web thương mại. Một số đã làm được việc này tốt hơn số còn lại, thậm chí có những dịch vụ thất bại trước cả khi ra mắt thị trường.

Nguyên nhân nào dẫn đến sự sụp đổ của hệ thống bưu chính điện tử Zumbox? 6

Do vậy, chúng ta đã thấy được sự vận động của thị trường trong 12 tháng qua, trong đó tập trung nhiều hơn vào việc hỗ trợ các dịch vụ khách hàng hiện hữu như ngân hàng, tổ chức tài chính, nhà cung cấp dịch vụ email, các trang web thương mại điện tử và các dịch vụ lưu trữ đám mây. Bằng cách tìm kiếm người tiêu dùng tại các điểm đến trên mạng mà họ thường xuyên sử dụng, thị trường đang giải quyết vế đầu tiên của phương trình. Có lẽ một ngày nào đó chúng ta sẽ thấy nền tảng công nghệ Zumbox tìm được một ngôi nhà trong số những công ty này.

Thật không may cho đến bây giờ, Zumbox không thể thực hiện được lời hứa “mãi mãi, miễn phí”. Nhưng đó là đề tài cho một bài viết khác.

Chúc đội ngũ Zumbox những điều tốt đẹp nhất trong các nỗ lực tiếp theo…

Kiến Thức Tổng Thể Nơi Chuyên Mục Dành Riêng Những Tin Tức Tổng Thể Thường Quanh Đời Sống. Được Tổng Hợp Và Chia Sẻ Từ Nhiều Nguồn Khác Nhau.

Kiến Thức 1805 Nơi Chia Sẻ Kiến Thức Của Bạn.

Related Articles

Trả lời

Back to top button