Tarot Tổng Hợp

11 Cuốn Sách Hướng Dẫn Tarot Dành Cho Người Mới

11 Cuốn Sách Hướng Dẫn Tarot – Dưới đây mình chỉ nêu Top 11 quyển sách bài tarot mà các bạn newbie nên đọc, từ cơ bản đến trung cấp, mình sẽ xếp theo thứ tự từ dễ đến khó. Còn một loạt sách nâng cao hơn, nói riêng về số học, biểu tượng, chiêm tinh, kabblah thì mình sẽ giới thiệu trong một bài viết khác.

11 Cuốn Sách Hướng Dẫn Tarot Dành Cho Người Mới

 

1 젠센터 다운로드. Learning the Tarot: A Tarot Book for Beginners – Joan Bunning

11 Cuốn Sách Hướng Dẫn Tarot Dành Cho Người Mới 1

Quyển sách đầu tiên mà các bạn nên đọc, không yêu cầu trình độ tiếng Anh cao, lối hành văn đơn giản, dễ hiểu. Nội dung từ lịch sử Tarot đến hành trình chàng khờ, giải nghĩa các lá bài… Trong quyển này mình rất thích phần diễn giải mở rộng ý nghĩa keywords và phần kết hợp các lá bài.

2. Tarot for Beginners – Barbara Moore

11 Cuốn Sách Hướng Dẫn Tarot Dành Cho Người Mới 2

Được viết bởi tác giả của nhiều cuốn companion của các bộ bài nổi tiếng như The Steampunk Tarot, Shadowscapes Tarot, The Gilded Tarot, Mystic Dreamer Tarot… Trong sách này tập trung diễn giải ý nghĩa các lá bài của bộ Rider Waite, Legacy of the Divine Tarot và Shadowscape Tarot 다운로드. Phần diễn giải ngắn gọn, đủ ý, là ý chính của mỗi lá bài cần ghi nhớ.

3. The Tarot Bible – Sarah Bartlett

11 Cuốn Sách Hướng Dẫn Tarot Dành Cho Người Mới 3

Nội dung chủ yếu diễn giải ý nghĩa các lá bài về mặt tốt, mặt xấu, tương lai, công việc…và các từ khoá ngắn gọn.

4. Tarot Plain and Simple – Anthony Louis

11 Cuốn Sách Hướng Dẫn Tarot Dành Cho Người Mới 4

Cung cấp một loạt các từ khoá mở rộng, diễn giải chi tiết ý nghĩa các lá bài 협의이혼의사확인신청서 다운로드. Một quyển sách theo mình đánh giá là rất hay, cũng có thể thích hợp dùng để tra cứu từ khoá.

5. The Complete Book of Tarot Reversals – Mary K.Greer

11 Cuốn Sách Hướng Dẫn Tarot Dành Cho Người Mới 5

Một tác giả mà mình cực kỹ ngưỡng mộ, quyển nào của cô viết cũng rất rất hay và dễ hiểu. Quyển này bạn nên đọc nếu xem bài cả xuôi lẫn ngược, vì phần nghĩa nào cũng được viết rất chi tiết, dễ hiểu.

6 다운로드. Understanding the Tarot Court – Mary K.Greer and Tom Little

11 Cuốn Sách Hướng Dẫn Tarot Dành Cho Người Mới 6

Vấn đề nan giải của nhiều bạn khi học Tarot: đọc Court Cards. Đây là quyển sách rất đáng đọc, phân tích mỗi lá hoàng gia theo nguyên tố, theo tính chủ động – bị động, theo MBTI…

7. 21 ways to read a Tarot Card – Mary K.Greer

11 Cuốn Sách Hướng Dẫn Tarot Dành Cho Người Mới 7

Quyển này tập trung vào thực hành, sau khi bạn đã học lý thuyết, hãy đọc để biết cách khai thác các lá bài một cách hiệu quả nhất có thể 다운로드.

8. Tarot Beyond the Basics – Anthony Louis

11 Cuốn Sách Hướng Dẫn Tarot Dành Cho Người Mới 8

Bao gồm các kiến thức về ý nghĩa lá bài, nhưng phần lớn sách sẽ tập trung diễn giải theo chiêm tinh và số học. Một quyển sách gần ở mức nâng cao.

9 다운로드. Seventy Eight Degree of Wisdom – Rachel Pollack

11 Cuốn Sách Hướng Dẫn Tarot Dành Cho Người Mới 9

Những quyển sách cô viết đều được đón nhận rộng rãi bởi cộng đồng người yêu Tarot, vì nội dung của nó quá tuyệt vời. Không chỉ đơn giản là nêu từ khoá hay diễn giải nội dung, mà cô còn phân tích cho chúng ta hiểu tại sao nó như thế. Nhược điểm của quyển này theo mình là không dành cho newbie hoặc các bạn có vốn tiếng Anh không được tốt lắm, vì nó rất khó đọc, có nhiều từ tiếng Anh nghiêng về mặt tâm linh, văn hoá phương Tây…

10. Holistic Tarot – Benebell Wen

11 Cuốn Sách Hướng Dẫn Tarot Dành Cho Người Mới 10

Mình hay gọi vui quyển này là bách khoa toàn thư về Tarot vì độ dày khủng khiếp của em nó (hơn 800 trang) cũng như lượng kiến thức mà nó mang lại 다운로드. Ngôn từ dễ hiểu, nên là quyển sách gối đầu giường của mọi người yêu Tarot, sách chứa tất cả thông tin từ lịch sử Tarot, ý nghĩa lá bài, cách trải bài, các trải bài, cách đọc bài… Tuy nhiên mình xếp em nó ở cuối cùng không phải vì độ khó, mà vì em nó “khủng”, chống chỉ định cho mấy bạn lười ^^

10 + . The Pictorial Key to the Tarot – Arthur Edward Waite

11 Cuốn Sách Hướng Dẫn Tarot Dành Cho Người Mới 11

Quyển sách của ngài Waite đáng kính đây rồi. Sở dĩ mình cho em nó ở vị trí 10+ vì em nó hay bị lãng quên, nhưng với mình, ai đã học bộ Rider Waite, thì đây là một quyển sách bắt buộc phải đọc. Trước khi đọc những diễn giải lá bài của các tác giả khác, hãy nghe chính người sáng tạo ra bộ bài nói gì về nó. Nội dung ngắn gọn, nhưng không dễ hiểu,  nhiều từ khoá đã không còn phù hợp ở thời hiện đại, cũng như làm người ta vắt óc suy nghĩ tại sao lại có từ khoá này 다운로드.

Những đánh giá trên được viết theo cảm nhận của riêng bản thân. Nếu các bạn muốn tìm hiểu thêm chi tiết về quyển nào thì có thể để lại câu hỏi bên dưới. Còn nhiều sách hay lắm ạ ^^ nhưng các bạn mới học cũng không nên đọc nhiều quá, cần phải chọn lọc thông tin để không bị “tẩu hoả nhập ma”.

– Sách tìm ở đâu 커스텀롬 다운로드?
– Quyển số 1 các bạn có thể tải về miễn phí tại web learntarot.com
– Một số phần trong các quyển trên đã được dịch ra tiếng Việt tại https://kienthuc1805.com/
– Các quyển còn lại có thể mua ở Mystic House hoặc nhờ shop order về.
– Một số quyển đã có sẵn ebook tải miễn phí tại đây.

Chúc cả nhà năm mới vui vẻ, ngày càng tiến bộ trên con đường Tarot 다운로드!

Tarot.vn

Chuyên Đề Giới Thiệu Về Tarot

Tags

Kiến Thức - Tri Thức 1805

🤼🤼🤼 KIẾN THỨC LÀ ĐỂ SẺ CHIA 🤼‍🤼‍🤼‍

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Close