Tarot Tổng Hợp

Bộ bài tarot dành cho người đồng tính

Bộ bài tarot dành cho người đồng tính

Hỏi:

Tôi là một người đồng tính nam, và tôi thấy rằng hầu hết những bộ bài truyền thống đều mang hình ảnh dị tính. Có bộ bài nào dành riêng cho những người đồng tính nam/nữ/song tính để tôi có thể xem cho bạn bè và bản thân mình không? – Joey

Đáp:

Tôi cảm thấy rằng việc trả lời cho câu hỏi này sẽ rất hữu ích, không chỉ cho những người có sự “khác biệt” trong xu hướng tính dục, mà còn cho tất cả những ai xem bài cho công chúng. Việc trở nên quen thuộc với những bộ bài có cùng tần số cảm xúc với những khách hàng đồng tính của chúng ta có thể giúp cho buổi đọc bài trở nên dễ chịu và thoải mái cũng như đạt được hiệu quả hơn.

Khi tôi tham vấn Brian Williams, tác giả của các bộ Renaissance Tarot, PoMo Tarot, Minchiate Tarot và the Ship of Fools Tarot thì ông đưa ra những gợi ý như sau:

“Đối với những người theo thuyết nữ quyền và có quan điểm tập trung vào phụ nữ thì ta có thể dùng bộ Motherpeace Tarot, Goddess Tarot và Cook’s Tarot. Với những bộ bài tiếp cận theo xu hướng của người đồng tính nam thì ta sẽ có Cosmic Tribe Tarot, Gay Tarot, Son Tarot, Quantum Tarot và tôi cũng phải kể đến bộ Renaissance Tarot của tôi nữa. Những bộ bài tarot này được tạo nên bởi những người đồng tính nam và mang nhãn quan thẩm mỹ của một người đồng tính. Những người đồng tính nam (và kể cả những người khác!) đều có vẻ rất thích ba bộ bài trên.”

Bạn cũng có thể muốn nghía qua bộ Osho Zen Tarot, nếu bạn nhớ chính xác thì bộ bài này cũng không thể hiện tính dục theo một cách thông thường. Thậm chí trong bộ Rider-Waite-Smith, trừ những lá bài rõ ràng, thì có nhiều nhân vật được thiết kế theo kiểu ái nam ái nữ.

Kiến Thức Hỏi Đáp Tarot

Kiến Thức - Tri Thức 1805

🤼🤼🤼 KIẾN THỨC LÀ ĐỂ SẺ CHIA 🤼‍🤼‍🤼‍

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Close