Tarot Tổng Hợp

Bộ bài tarot dành cho những câu hỏi cụ thể

Bộ bài tarot dành cho những câu hỏi cụ thể

Hỏi:

Có bộ bài tarot nào mà bạn thấy rằng sẽ thực sự tốt cho một dạng câu hỏi cụ thể nào đó không? Tôi đã sưu tập được khoảng 20 bộ bài và thường sử dụng hai trong số đó. Nhưng đôi khi trực giác lại mách bảo tôi rằng một bộ bài khác sẽ phù hợp hơn cho một câu hỏi cụ thể nào đó. Hai bộ bài tôi sử dụng chính là Hanson-Roberts Tarot và Goddess Tarot của Kris Waldherr. Gần đây, tôi thấy rằng bản thân bị thu hút bởi bộ Shapeshifters Tarot khi xem bài online và bộ Witches Tarot để xem bài ở nhà. – Jamie

Đáp:

Tôi cũng có một bộ sưu tập bài nhưng thường chỉ sử dụng hai bộ là the Universal Waite Tarot và Healing Tarot. Tuy nhiên, tôi thường chọn một bộ bài mà mình cảm thấy hợp với tính cách của người được xem bài nhất (khi mà tôi cảm nhận được điều đó) hoặc chỉ lựa chọn dựa trên dạng câu hỏi.

Ví dụ như khi xem cho khách nữ về những vấn đề như chữa lành hoặc cải thiện sức mạnh. Thì tôi sẽ dùng Healing Tarot hoặc Goddess Tarot. Cho những câu hỏi tình cảm, tôi thích dùng Hanson-Roberts, Aquarian Tarot hoặc có thể là Robin Wood Tarot. Để làm rõ một trường hợp cần ra quyết định, tôi thường sử dụng Universal Waite Tarot. Nếu tôi không chắc thì tôi sẽ nhắm mắt lại và lắng nghe những bộ bài lên tiếng gọi, “Chọn tôi này! Tôi này!”

Và tôi cũng không gặp vấn đề gì khi sử dụng hai hoặc ba bộ bài khác nhau chỉ trong một buổi xem bài. Tôi cũng sẽ chuyển sang bộ bài khác nếu như trải bài đó không mang lại cho tôi cảm giác gì cả. Đôi khi điều đó chính là tín hiệu cho việc nên sử dụng một bộ bài tarot khác phù hợp hơn.

Theo như tôi biết thì không có chỉ dẫn nào cụ thể cho việc sử dụng bộ bài nào tốt hơn cho một loại trải bài chuyên biệt nào đó. Những ví dụ phía trên là những lựa chọn mà tôi đưa ra nhưng mà bạn có thể phán xét tốt hơn dựa vào liên kết của bạn và bộ bài.

Kiến Thức Hỏi Đáp Tarot

Related Articles

Trả lời

Back to top button