Tarot Tổng Hợp

Cách Đọc Những Lá Bài Tarot Ngược

Cách Đọc Những Lá Bài Tarot Ngược

Hỏi:

Tôi đang thắc mắc về tầm quan trọng của việc đọc bài ngược 다운로드. Cho đến nay, tôi hoàn toàn không xem xét đến chiều của lá bài tarot. Nhưng tôi không biết là điều đó có đúng không. Trong cả những quyển sách của tôi thì cũng không có nghĩa cho bài ngược, nhưng khi tôi mua bộ Rider-Waite thì quyển sách nhỏ đi kèm lại nhấn mạnh nghĩa ngược của lá bài 오가닉 사이언스 다운로드. Xin cho tôi ý kiến về vấn đề này. – Aradia

Đáp:

Có rất nhiều điều để nói về chủ đề này (những lá bài tarot ngược) nhưng sau đây là một số điều mà bạn có thể xem xét:

  • Nghĩa ngược có thể được kiến giải như là một hiệu ứng tiêu cực hoặc bị làm giảm lại của lá bài, một sự trì hoãn, đình trệ hay một quá trình bên trong; một điều gì đó mà bạn vẫn chưa thảo luận với người khác, hoặc thứ gì đó vẫn đang ngấm vào tiềm thức của bạn 다운로드.
  • Đôi khi một lá bài ngược xuất hiện để thu hút sự chú ý của bạn, “Này, hãy nhìn tôi này ahnlab policy agent 다운로드! Tôi quan trọng lắm này!”
  • Nhiều người cũng không dùng bài ngược, họ thích sử dụng trực giác của mình để phán đoán cách kiến giải hợp lý từ trường nghĩa của lá bài 다운로드. (Đây cũng là cách mà bạn có thể dùng để tiếp cận với lá bài ở vị trí “lạ”, chẳng hạn lá bài nằm ngang trong trải Celtic Cross.)
  • Bạn cũng có thể quyết định xem có nên dùng bài ngược không 어플리케이션 어플 다운로드. Hãy lựa chọn trước khi trải bài. Tin vào sự phán xét và bám vào quyết định của mình.
  • Bạn cũng có thể thử những phương pháp mới lạ và táo bạo như là sử dụng cách tiếp cận pha-ghép 다운로드. Trong một trải bài, hãy xem từng lá bằng những nền tảng riêng biệt và quyết định xem bạn sẽ giải chúng theo chiều ngược hay không 다운로드!

Để có một cái nhìn sâu sắc hơn về việc giải bài ngược, chúng tôi khuyên bạn nên tìm quyển Llewellyn’s The Complete Book of Tarot Reversals của Mary K 웹서비스 파일 다운로드. Greer (2001).

Kinh Nghiệm Đọc Bài Tarot

Tham Khảo Sự Khác Biệt Giữa Bài Tây Và Bài Tarot

Chuyên Đề Tarot Chia Sẻ Kiến Thức Tarot Tổng Hợp

Tags

Kiến Thức - Tri Thức 1805

🤼🤼🤼 KIẾN THỨC LÀ ĐỂ SẺ CHIA 🤼‍🤼‍🤼‍

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Close