Tarot Tổng Hợp

Đi tìm 4 cung hoàng đạo giỏi che đậy cảm xúc nhất – Bói Vui

Có rất nhiều lý do để một người chọn cách che giấu cảm xúc thật của mình. Có thể vì họ không đủ tin tưởng đối phương để phơi bày những góc sâu thẳm nhất, vì không muốn bị người khác đánh giá, không muốn bị tổn thương hoặc chỉ đơn giản vì họ muốn giữ mọi chuyện cho riêng mình. Nếu liên kết điều này với tính cách của 12 cung hoàng đạo, chúng ta sẽ dễ nhận ra đặc điểm trên xuất hiện ở 4 cung hoàng đạo.

Họ có thể trông rất “ổn” trước khi bạn biết được họ đã chịu tổn thương như thế nào. Đó được xem là cơ chế tự bảo vệ. Thay vì mạo hiểm kể câu chuyện của mình cho người khác, họ chọn cách im lặng và giả vờ như không mảy may quan tâm đến chúng. Nếu là bạn bè hoặc người yêu của một trong 4 cung hoàng đạo dưới đây, hãy kiên nhẫn ở bên cạnh và đừng vội ngó lơ khi nhìn vào vẻ ngoài vô âu vô lo của họ.

Xử Nữ

Xử Nữ là cung hoàng đạo nhút nhát và thiếu tự tin. Họ luôn nhìn vào khuyết điểm của mình và cảm thấy phiền hà về nó. Xử Nữ còn là người rất thực tế và lý trí. Khả năng phân tích của họ là lý do khiến họ không cảm thấy thoải mái để bày tỏ cảm xúc bên trong. Họ cho rằng việc tiết lộ mình đang cảm thấy như thế nào đồng nghĩa họ đang mất kiểm soát và thiếu tỉnh táo. Bên cạnh đó, Xử Nữ còn là người của công việc. Đối với họ, thời gian là vô cùng quý giá. Vì thế, sẽ rất khó để họ bỏ ra hàng giờ chỉ để tỉ tê với bạn về câu chuyện của họ.

Thiên Bình

Là cung hoàng đạo của “sự cân bằng”, Thiên Bình đôi khi gặp vấn đề trong việc bày tỏ cảm xúc và suy nghĩ thật của mình. Trong giao tiếp, Thiên Bình thường tránh né đưa ra chính kiến vì họ sợ sẽ gây mất lòng người khác. Hòa đồng và thích sự công bằng, Thiên Bình được xem là cung hoàng đạo “ba phải” nhất khi luôn tìm cách làm hài lòng mọi người. Thiên Bình sẵn sàng ngồi tiếp chuyện với bạn trong nhiều giờ và không bao giờ nói rằng điều đó có thể đang làm phiền họ.

Ngoài ra, Thiên Bình có sự tự thương hại sâu sắc. Do đó, việc thừa nhận đang gặp vấn đề có thể tổn thương bản ngã của họ. Thiên Bình sẽ rất nhiều lần nói với bạn họ vẫn ổn trước khi thừa nhận nội tâm đang diễn biến phức tạp ra sao.

cung hoàng đạo che đậy cảm xúc 2

(Ảnh: Instagram @leoniehanne)

12 cung hoàng đạo sẽ là ai trong bộ truyện đình đám Harry Potter?

Harry Potter là bộ truyện ly kỳ về thế giới phù thủy và phép thuật. Cùng khám phá xem tính cách 12 cung hoàng đạo tương ứng với nhân vật phù thủy…

Bọ Cạp

Nhắc đến Bọ Cạp là nhắc đến cung hoàng đạo bí ẩn, khó hiểu và có lòng tự tôn cao. Bọ Cạp rất khó tin tưởng người khác, dù đó là bạn thân của họ. Bọ Cạp không thích chia sẻ câu chuyện với bất kỳ ai vì họ cho rằng điều đó mất đi phần nào “quyền lực” và tính cách mạnh mẽ của họ.

Bọ Cạp chọn cách giữ câu chuyện cho riêng mình vì không muốn bị người khác đánh giá. Đây cũng là mối quan tâm khá điển hình của cả Bọ Cạp và Thiên Bình. Cả hai cung hoàng đạo đều trông rất tự tin nhưng họ phải đấu tranh với lòng tự trọng của mình trước khi dám mở lòng với người khác.

cung hoàng đạo che đậy cảm xúc 4

(Ảnh: Instagram @reneeroaming)

Bảo Bình

Nếu trao giải cho cung hoàng đạo có cảm xúc khó đoán nhất, Bảo Bình sẽ giữ vị trí quán quân. Bạn có thể thấy một Bảo Bình vui vẻ, lạc quan nhưng chẳng mấy chốc, họ lại trở nên có nhiều tâm sự. Vì thế, bạn sẽ không thể biết được chính xác Bảo Bình đang cảm thấy như thế nào trừ khi họ chịu mở lời chia sẻ với bạn.

Bảo Bình là cung hoàng đạo sâu sắc và tình cảm nhưng lại không thích thể hiện điều ấy ra bên ngoài. Nếu có người yêu là một cô gái Bảo Bình, bạn cần kiên nhẫn ở bên cạnh họ. Đừng vội tắt máy chỉ vì cô ấy nói rằng cô ấy vẫn ổn. Trái lại, tại thời điểm đó, cô ấy chắc hẳn đang rất cần bạn. Có thể bạn sẽ mất một thời gian để làm quen với điều này nhưng khi đã hiểu được Bảo Bình, bạn sẽ thấy đây là một cung hoàng đạo vô cùng thú vị.

cung hoàng đạo che đậy cảm xúc 3

(Ảnh: Instagram @outsideboxx)

Xem thêm:

Trong số 12 cung hoàng đạo, ai mong muốn kết hôn và có con nhất?

Với 12 cung hoàng đạo, định nghĩa một nửa lý tưởng là như thế nào?

The post Đi tìm 4 cung hoàng đạo giỏi che đậy cảm xúc nhất appeared first on ELLE Việt Nam.

Related Articles

Trả lời

Back to top button