Tarot Tổng Hợp

Dự báo tử vi 12 con giáp tuần mới từ 13 – 19/8/2018 – Bói Vui

Tuổi Tý

con giáp 1

Ảnh: CanotStop

Con giáp tuổi Tý đang chịu nhiều áp lực trong cuộc sống. Bạn khó lòng hoàn thành được công việc tại cơ quan và cũng không tìm được nửa kia ưng ý trong khoảng thời gian này. Áp lực và căng thẳng không chỉ đến từ một phương diện nhất định mà hầu hết các vấn đề cá nhân đều không làm bạn cảm thấy thoải mái. Như hệ quả tất yếu, bạn trở nên mệt mỏi và mất tập trung. Điều này vô tình đưa bạn đến những hiểm nguy khi lưu thông nơi công cộng. Bạn nên học cách thả lỏng mình để bản thân không phải cảm thấy khó chịu với các luật lệ hay suy nghĩ cứng nhắc vốn không hợp thời.

Tuổi Sửu

Những người tuổi Sửu nên học cách lắng nghe và hạ thấp cái tôi của mình xuống. Nếu bạn có chí tiến thủ, quý nhân sẽ nhanh chóng xuất hiện và giúp bạn đạt được thành công một cách dễ dàng. Ngược lại, nếu bạn nhất quyết bảo vệ lập trường cá nhân và không quan tâm đến lời chỉ bảo của thế hệ đi trước, bạn khó lòng chạm đến ước mơ của mình. Tương tự đối với chuyện tình cảm, bạn đang vụt mất khá nhiều mối duyên chỉ vì họ không phải là hình mẫu lý tưởng bạn vẽ ra, tại sao bạn không thử “phá vỡ rào cản” để bản thân có thể trải nghiệm những điều mới mẻ?

Tuổi Dần

con giáp 3

Ảnh: Lugman Reza Mulyono

Sẽ là tuần lễ đầy biến động đối với con giáp tuổi Dần. Bạn thành công nhưng cũng mau chóng mắc sai lầm; bạn vui vẻ, hòa đồng với mọi người nhưng rồi chút hiểu lầm sẽ làm bạn tự khép mình lại. Yếu tố duy nhất có thể an ủi bạn trong thời điểm này chính là tài chính. Dù mọi thứ không mấy suôn sẻ nhưng ngược lại, vấn đề tiền bạc sẽ giúp bạn cảm thấy “dễ thở” hơn, từ đó bạn có cái nhìn khách quan hơn về cuộc sống hiện tại.

Tuổi Mẹo

con giáp 4

Ảnh: Dimdi

Mọi thứ đang dần trở nên tốt đẹp hơn trong tuần lễ này. Bạn sẽ nhận được tin vui về công việc hay cuộc sống cá nhân. Tinh thần của bạn cũng đang khá tốt nên có thể bạn sẽ có suy nghĩ du lịch đâu đó trong thời gian tới. Công việc và cuộc sống có biến chuyển tích cực là thế nhưng dường như trái tim bạn vẫn còn khá cô đơn. Bạn vẫn chưa tìm được tiếng nói chung với đối phương và im lặng đang là giải pháp mà bạn muốn duy trì trong mối quan hệ của mình.

Tuổi Thìn

con giáp 5

Ảnh: Gooosi

Lời khuyên chân thành dành cho con giáp tuổi Thìn chính là bạn nên “án binh bất động” trước những thách thức hay công việc mang tính phiêu lưu mạo hiểm cao. Đây không phải là tuần lễ dành cho bạn, mọi thứ sẽ trở nên trì trệ và khó khăn nhằm mục đích làm khó bạn. Mạnh mẽ là điều đáng quý nhưng bạn không nên tỏ ra quá bản lĩnh hay gan dạ, thay vào đó bạn nên bình tĩnh và giải quyết những việc còn tồn đọng từ tuần trước, như cách để chờ khoảng thời gian này mau chóng qua đi.

Tuổi Tỵ

con giáp 6

Ảnh: Nersisym

Thần tình yêu đang đến gõ cửa nhà bạn đấy! Vận mệnh đào hoa đang ôm lấy bạn và cho bạn nhiều cơ hội tuyệt vời để hẹn hò hay kết giao. Thông thường, điều gì đến quá bất ngờ đều làm cho chúng ta cảm thấy choáng ngợp và đôi chút nghi hoặc. Có lẽ bạn cũng sẽ mang cảm giác tương tự khi chứng kiến các “vệ tinh” vây xung quanh mình. Thế nhưng, họ đều sẽ là những anh chàng tốt bụng và thật thà. Chúc bạn mau chóng tìm được nửa kia cho mình nhé!

Dự báo tử vi 12 con giáp tuần mới từ 30/7 – 5/8/2018

Lá số tử vi 12 con giáp tuần mới sẽ cho bạn cái nhìn tổng quan hơn về cuộc sống, công việc cũng như chuyện tình cảm của bản thân.

Tuổi Ngọ

con giáp 7

Ảnh: Etsy

Những công sức của con giáp tuổi Ngọ đang được đền đáp từng ngày. Có thể bạn sẽ có vài chuyến công tác xa nhà, sức khỏe là điều bạn cần quan tâm trước nhất. Đây là thời điểm để bạn trau dồi kỹ năng cũng như thể hiện năng lực của mình trước các cấp trên. Bạn đang ngày một bản lĩnh hơn bao giờ hết và tin vui dành cho bạn chính là các quyết định của bạn trong thời gian qua đều đang đi đúng quỹ đạo của nó.

Tuổi Mùi

con giáp 8

Ảnh: Etsy

Con giáp tuổi Mùi ít khi chi tiêu cho bản thân nhưng hiện tại, bạn lại có xu hướng mua sắm tùy theo ý thích. Đây có thể được xem là dấu hiệu đáng mừng dành cho một cô nàng vốn chỉ quan tâm đến số tiền trong ngân hàng thay vì số quần áo có trong tủ. Mặc ai dè bỉu hay phán xét, bạn hãy cứ thư giãn và làm những điều mình thích trong thời gian này, vì bạn xứng đáng có được chúng sau khoảng thời gian chăm chỉ làm việc vừa qua.

Tuổi Thân

con giáp 9

Ảnh: Etsy

Nhờ vào khả năng phân tích tài chính mà con giáp tuổi Thân sẽ thu về kha khá lợi nhuận trong tuần lễ này. Công việc khá thuận lợi đối với bạn, mở ra cho bạn nhiều cơ hội để tiếp xúc với các nhà đầu tư lớn. Tuy nhiên, bạn nên lưu ý về vấn đề cảm xúc cá nhân trong chuyện tình cảm. Bạn đang đề cao nỗi lòng của mình mà không hề suy nghĩ đến lý lẽ và tâm tư của đối phương.

Tuổi Dậu

con giáp 10

Ảnh: Olga Flerova

Những người tuổi Dậu đang bắt đầu có ý định dựa dẫm vào người khác. Quả thật sẽ có đôi lúc chúng ta không thể một mình quán xuyến hết tất cả các công việc, tuy nhiên, bạn vẫn nên vận dụng tối đa khả năng của mình để không phải phí hoài thời gian trông đợi sự giúp đỡ từ người khác. Đối với chuyện tình cảm, bạn cũng nên chủ động hơn thay vì chỉ mãi chờ tín hiệu từ đối phương.

Tuổi Tuất

con giáp 11

Ảnh: June Davies

Mọi chuyện dường như không mấy thuận lợi cho bạn trong tuần lễ này. Bất kể là việc gì, con giáp tuổi Tuất đều phải nỗ lực gấp đôi, thậm chí gấp ba người khác mới có thể đạt được thành công như ý nguyện. Cuộc sống thường nhật cũng không có nhiều niềm vui, ngoại trừ đôi ba người bạn thân thiết vẫn sát cánh cùng bạn khi bạn cần.

Tuổi Hợi

con giáp 12

Ảnh: Eric Sweet

Bạn đang có xu hướng yêu bản thân và lắng nghe tiếng lòng của mình nhiều hơn trong thời điểm này. Đây quả thật là dấu hiệu đáng mừng dành cho con giáp vốn chú trọng đến lời nói của người khác như bạn. Tuy nhiên, bạn nên cẩn trọng với quyết định kể trên kẻo cái tôi của bạn lại làm hỏng hết những thành công mà bạn từng gầy dựng trong quá khứ. Mọi người luôn quý mến sự nỗ lực của bạn nên bạn cũng không nên phá bỏ “hình tượng” này của mình.

Xem thêm:

Dự báo tử vi 12 con giáp tuần mới từ 23 – 29/7/2018

Dự báo tử vi 12 con giáp tuần mới từ 16 – 22/7/2018

The post Dự báo tử vi 12 con giáp tuần mới từ 13 – 19/8/2018 appeared first on ELLE Việt Nam.

Related Articles

Trả lời

Back to top button