Tarot Tổng Hợp

Dự báo tử vi 12 con giáp tuần mới từ 16 – 22/7/2018 – Bói Vui

Tuổi Tý

con giáp 1

Ảnh: CanotStop

Trong tuần mới này, con giáp tuổi Tý sẽ gặp chút bất trắc trong chuyện tình cảm. Trong khi cảm xúc của bạn ngày một thăng hoa và đủ đầy thì đối phương hiện tại lại cảm thấy có chút hụt hẫng và không mấy bận tâm đến chuyện hai người. Công việc cũng không mấy suôn sẻ nhưng chính vì chút khó khăn trước mắt mà bạn sẽ có ý thức hơn về tinh thần làm việc của mình. Đừng quá cảm thấy bế tắc vì sớm muộn bạn cũng sẽ nhìn ra được đâu là lối đi đúng đắn. Tài chính trong tuần này của bạn có phần vượt trội hơn so với hai khía cạnh vừa kể trên. Nhưng bạn không nên mua sắm quá nhiều kẻo tiền lại nhanh chóng “bốc hơi” khỏi ví.

Tuổi Sửu

Nếu như tuần trước con giáp tuổi Sửu vẫn chưa tìm được động lực trong công việc thì sang tuần mới này, bạn sẽ nhanh chóng tìm được mục tiêu cho bản thân. Chỉ cần bạn tin vào năng lực của mình và đừng để bị các yếu tố ngoại cảnh tác động, thành công sẽ nhanh chóng đến với bạn. Tài chính của bạn khá ổn định nhưng bạn chỉ có thể nhận ra điều may mắn này khi về cuối tuần. Bạn đang có dấu hiệu tìm nửa kia cho mình nhưng đây dường như chưa phải lúc thích hợp. Hãy bình tĩnh và tập trung cho những điều hiện tại bạn nhé.

Tuổi Dần

con giáp 3

Ảnh: Lugman Reza Mulyono

Đây không phải là tuần dành cho con giáp tuổi Dần. Đầu tiên, bạn sẽ gặp vài thử thách trong công việc. Bạn sẽ nhận ra rằng đôi khi năng lực vẫn không phải là yếu tố duy nhất tạo nên sự thành công, mà bên cạnh đó còn phải có sự xuất hiện của “vị thần may mắn”. Các khoản thu chi của bạn dù không bị phát sinh nhưng dường như bạn chẳng thể tiết kiệm được đồng nào khi về cuối tuần. Chuyện tình cảm cũng không mấy êm ả. Gia đình bạn có lẽ đang cần một chàng rể và họ cũng không còn sự kiên nhẫn để nghe lời trì hoãn từ phía bạn.

Tuổi Mẹo

con giáp 4

Ảnh: Dimdi

Nếu là người đã lập gia đình, bạn nên hạn chế các cuộc cãi vã với chồng, đặc biệt khi đó là những vấn đề xoay quanh chuyện con cái. Hơn bao giờ hết, chồng bạn đang muốn tập trung lo lắng cho bọn trẻ và anh ấy có đủ lý do để có thể cùng bạn chăm sóc con. Có lẽ ý kiến của hai bạn sẽ mâu thuẫn nhau, nhưng thay vì tỏ ra nóng giận, bạn nên học cách lắng nghe và cùng chàng đưa ra giải pháp thiết thực. Công việc dù không gặp nhiều trục trặc nhưng bạn cũng sẽ không gặt hái được thành công trong thời điểm hiện tại. Thời gian vừa qua bạn đã có ý thức rất cao về việc tiết kiệm nên hãy nhanh chóng kiểm tra tài khoản của mình nhé, bạn sẽ bất ngờ với số tiền mình đang có đấy.

Tuổi Thìn

con giáp 5

Ảnh: Gooosi

Con giáp tuổi Thìn sẽ gặp vài chuyện xui xẻo trong tuần này. Đầu tiên, chuyện tình cảm của bạn sẽ không được như ý muốn. Dù chỉ là những bất đồng thường gặp nhưng bạn và đối phương lại không thể thỏa hiệp được với nhau, kết quả là cả hai vô tình làm tổn thương nhau sâu sắc. Chuyện tiền bạc đối với bạn không mấy khó khăn vì hiện tại bạn đang làm việc rất chăm chỉ. Bên cạnh đó, bạn sẽ nhanh chóng được quý nhân giúp đỡ, giúp bạn gặp nhiều thuận lợi trong công việc.

Tuổi Tỵ

con giáp 6

Ảnh: Nersisym

Con giáp tuổi Tỵ có chút may mắn hơn so với 11 con giáp còn lại trong tất cả các vấn đề. Bạn sẽ nhanh chóng tìm được nửa kia cho mình hay nếu là đối tượng “hoa đã có chủ” thì tình cảm của hai bạn sẽ được dịp thăng hoa hơn bao giờ hết. Tài chính của bạn rất ổn định. Dù đôi khi bạn sẽ muốn hẹn hò cùng hội bạn thân và mua sắm thoải mái nhưng điều này hoàn toàn không làm tổn hại đến ngân sách của bạn. Trong công việc, bạn nên thể hiện hết năng lực của mình cho cấp trên thấy, như vậy thì bạn sẽ tiếp tục có được may mắn trong tuần kế tiếp.

Dự báo tử vi 12 con giáp tuần mới từ 9 – 15/7/2018

Lá số tử vi 12 con giáp tuần mới sẽ cho bạn cái nhìn tổng quan hơn về cuộc sống, công việc cũng như chuyện tình cảm của bản thân.

Tuổi Ngọ

con giáp 7

Ảnh: Etsy

Con đường sự nghiệp của bạn sẽ được dịp xán lạn hơn trong tuần lễ này. Bạn không cần phải lên kế hoạch thuyết phục hay tạo ấn tượng với sếp vì gần như năng lực của bạn là điều không cần phải bàn cãi trong công ty. Thay vì ganh đua với đồng nghiệp, bạn chỉ cần tập trung làm tốt công việc mà bản thân được giao là đủ. Vấn đề tình cảm của bạn ít nhiều cũng sẽ khởi sắc. Dù tình trạng hiện tại của bạn là như thế nào thì trong lòng bạn cũng đang vô cùng thanh thản. Bạn đã làm rất tốt việc “dọn dẹp” quá khứ trong thời gian vừa qua.

Tuổi Mùi

con giáp 8

Ảnh: Etsy

Con giáp tuổi Mùi đang có dấu hiệu bị “lạc lõng” trong cuộc sống. Bạn vẫn làm tốt công việc tại cơ quan nhưng bạn lại không đặt tâm trí của mình vào chúng. Tình trạng sức khỏe của bạn cũng không mấy ổn định. Bạn nên tự biết cách chăm sóc bản thân trong thời gian này. Tài chính của bạn đang dần cạn kiệt và bạn cũng không thể kiểm soát được số tiền mình làm ra. Bạn khá vất vả trong việc chi tiêu và gần như không thể giữ lại được nguồn thu nào đáng kể khi càng về cuối tuần.

Tuổi Thân

con giáp 9

Ảnh: Etsy

Mệnh đào hoa của bạn đang được dịp nở rộ. Con giáp tuổi Thân bỗng chốc trở nên đáng yêu hơn bao giờ hết trong mắt mọi người và ai cũng sẽ sẵn sàng giúp đỡ bạn trong thời gian tới. Trái lại, công việc và tài chính của bạn lại có đôi phần ảm đạm hơn. Lời khuyên dành cho bạn chính là không nên mạo hiểm đầu tư vào bất kỳ tài khoản nào và hãy nhanh chóng “xốc” lại tinh thần trong công việc. Chỉ cần bạn chịu làm mới chính mình, thành công sẽ đến với bạn.

Tuổi Dậu

con giáp 10

Ảnh: Olga Flerova

Con giáp tuổi Dậu nên hạn chế kết thân với đồng nghiệp trong thời điểm này kẻo tiểu nhân sẽ lợi dụng tấm chân tình của bạn mà làm nhiều việc gây bất lợi cho bạn. Bạn đang có dấu hiệu được đề bạt nên tốt nhất bạn hãy tập trung vào công việc thay vì các mối quan hệ xã hội không cần thiết. Tài lộc của bạn đang bất ổn nên bạn hãy tiết kiệm tối đa nếu như không muốn bản thân rơi vào cảnh nợ nần, túng thiếu. Điểm sáng duy nhất trong tuần này dành cho bạn chính là vấn đề tình cảm. Bạn và người ấy sẽ nhanh chóng nhìn ra được điểm khó khăn của đối phương và từ đó hiểu và quan tâm nhau nhiều hơn.

Tuổi Tuất

con giáp 11

Ảnh: June Davies

Con giáp tuổi Tuất không mấy hạnh phúc trong tuần mới này. Nếu là người đã có gia đình, bạn sẽ không thể có tiếng nói chung với nửa kia hoặc con cái sẽ làm bạn cảm thấy bế tắc. Tuy nhiên, với năng lực sẵn có cùng niềm đam mê học hỏi, bạn sẽ trở thành nhân vật quan trọng trong công ty. Đường tài lộc kém may mắn không cho phép bạn được chi tiêu thoải mái nhưng với tình hình tài chính như hiện tại, bạn cũng sẽ không cảm thấy quá khó khăn để trải qua tuần lễ này.

Tuổi Hợi

con giáp 12

Ảnh: Eric Sweet

Con giáp tuổi Hợi nên cẩn trọng hơn về vấn đề sức khỏe của mình. Khi giao thông trên đường, bạn cũng nên hạn chế những nơi đông người kẻo gặp tai nạn ngoài ý muốn. Công việc cơ bản có tiến triển nhưng bạn sẽ có thể gặp vài chuyện bực bội vào giữa tuần. Đường tình duyên không mấy khởi sắc. Nếu đã có đối tượng, bạn cũng không quá vội vàng đẩy nhanh tốc độ giữa hai bên mà chỉ quan sát họ thông qua hành động và cử chỉ.

Xem thêm:

Dự báo tử vi 12 con giáp tuần mới từ 2 – 8/7/2018

Dự báo tử vi 12 con giáp tuần mới từ 25/6 – 1/7/2018

The post Dự báo tử vi 12 con giáp tuần mới từ 16 – 22/7/2018 appeared first on ELLE Việt Nam.

Related Articles

Trả lời

Back to top button