Tarot Tổng Hợp

Dự báo tử vi 12 con giáp tuần mới từ 18 – 24/6/2018 – Bói Vui

Tuổi Tý

con giáp 1

Ảnh: CanotStop

Con giáp tuổi Tý có khả năng được thăng tiến trong tuần này. Bạn sẽ có thể nhận ra rằng mọi việc đến với mình bỗng chốc trở nên vô cùng suôn sẻ, giúp bạn có cơ hội được phát huy tối đa năng lực của mình và tạo ấn tượng tốt đối với cấp trên. Một điểm lưu ý dành cho bạn chính là việc bạn nên kiềm chế cơn nóng giận của mình khi trò chuyện với người thân trong gia đình. Nếu là người đã có gia đình, bạn không nên cãi vả trước mặt con cái. Tình hình tài chính của bạn đang ngày một xấu hơn, bạn đang chi tiêu quá nhiều vào các nhu cầu không thiết thực.

Tuổi Sửu

Vận trình của con giáp tuổi Sửu sẽ bắt đầu khởi sắc trở lại trong tuần này. Vấn đề tài chính của bạn tốt hơn bao giờ hết, điều này sẽ giúp bạn đảm bảo được các khoản thu chi không bị hao hụt quá nhiều. Trong thời gian này, bạn cũng nên tận dụng các mối quan hệ để tìm kiếm một nửa cho mình. Thay vì đặt nặng các tiêu chuẩn của bản thân, bạn nên thoải mái hơn trong việc kết bạn và cho đối phương có cơ hội được tiếp cận mình. Công việc của bạn cũng khá thuận lợi nhưng có thể bạn sẽ mất dần sự tập trung vào cuối tuần.

Tuổi Dần

con giáp 3

Ảnh: Lugman Reza Mulyono

Thành công đến với con giáp tuổi Dần khá nhanh chóng nên bạn có xu hướng lơ là trong công việc. Chính những giây phút chểnh mảng này sẽ là cơ hội để kẻ xấu tìm cách hãm hại bạn. Vì thế, bạn nên cân nhắc cẩn thận hơn trước khi đưa ra các quyết định cuối cùng. Nguồn tài chính đang dần trở nên cạn kiệt, bạn nên hạn chế chi tiêu mạnh tay để có thể tiết kiệm trong thời gian tới. Trong chuyện tình cảm, bạn đang gặp nhiều mâu thuẫn. Dù có ý định tiến thêm bước nữa với đối phương nhưng đồng thời bạn lại sợ sự đổ vỡ sẽ đến với mình thêm lần nữa.

Tuổi Mẹo

con giáp 4

Ảnh: Dimdi

Những cô nàng tuổi Mẹo đang trở nên “mèo lười” trong tuần mới này. Trong khi mọi người đã quay trở lại với guồng công việc thì bạn lại khá thảnh thơi và có xu hướng muốn hưởng thụ thêm chút nữa. Bạn chỉ có thể tập trung vào nhiệm vụ của mình một khi xác định được mục tiêu kế tiếp. Không chỉ “lạnh nhạt” với công việc, bạn cũng đang mất dần cảm xúc với nửa kia của mình. Bạn hãy chuyện trò với họ nhiều hơn để thấy được rằng đối phương không phải là người vô vị như bạn nghĩ.

Tuổi Thìn

con giáp 5

Ảnh: Gooosi

Đối với sự nghiệp, con giáp tuổi Thìn đang phải vượt qua khá nhiều thách thức. Thay vì nản chí và bỏ cuộc, bạn nên cố gắng hết sức mình để có thể thấy được cầu vồng sau cơn mưa. Các kế hoạch liên tục được đặt ra và bạn sẽ là người trực tiếp đảm nhận chúng. Bạn sẽ liên tục di chuyển trong tuần này để có thể hoàn thành tốt công việc, bạn nên quan tâm đến sức khỏe của mình nhiều hơn. Dù khá vất vả nhưng quý nhân sẽ nhanh chóng xuất hiện, hỗ trợ bạn trong công việc cũng như cuộc sống.

Tuổi Tỵ

con giáp 6

Ảnh: Nersisym

Không có thành công nào đến với chúng ta một cách quá dễ dàng và bạn sẽ phải là người tự tay nắm bắt mọi cơ hội. May mắn chỉ chiếm một phần rất nhỏ, phần còn lại sẽ là công sức bạn bỏ ra nếu muốn gặt hái được nhiều thắng lợi. Tương tự, chuyện tình cảm của bạn sẽ đi vào ngõ cụt nếu bạn chỉ biết lắng nghe mà không đưa ra bất kỳ ý kiến cá nhân nào. Họ đang chờ sự hồi đáp từ phía bạn đấy!

Dự báo tử vi 12 con giáp tuần mới từ 11 – 17/6/2018

Một tuần mới bắt đầu với những thử thách và cơ hội mới, lá số tử vi 12 con giáp sẽ giúp bạn nắm bắt vận mệnh trong tuần này của mình.

Tuổi Ngọ

con giáp 7

Ảnh: Etsy

Con giáp tuổi Ngọ đang gặp nhiều khó khăn và cản trở trong công việc. Trong khi những khúc mắc từ tuần trước vẫn chưa được giải quyết triệt để thì một vài kẻ xấu lại tiếp tục đến và gây khó dễ cho bạn. Sự cẩn thận nên là điều được bạn ưu tiên trong lúc này nếu như bạn không muốn bao công sức của mình trở nên vô nghĩa. Bạn cũng đang có nhiều mâu thuẫn trong chuyện tình cảm. Bạn không nên đặt lý trí quá nhiều vào câu chuyện của mình kẻo hai bạn khó lòng có thể duy trì được mối quan hệ hiện tại.

Tuổi Mùi

con giáp 8

Ảnh: Etsy

Cả về sự nghiệp, đường tình duyên lẫn sức khoẻ của con giáp tuổi Mùi đều sẽ vô cùng thuận lợi và tốt đẹp trong tuần mới này. Nếu như chuyện tình cảm ngày một thăng hoa thì tiền tài lại đến với bạn một cách…mất kiểm soát. Tuy nhiên, chính vì sự thuận lợi trong tất cả các khía cạnh mà bạn sẽ bị xao nhãng đôi chút khi làm việc. Dù không gây ra hậu quả nghiêm trọng nào nhưng bạn cũng nên cẩn thận hơn nhé!

Tuổi Thân

con giáp 9

Ảnh: Etsy

Những thành công mới trong tuần này sẽ giúp con giáp Thân nhận ra rằng mình sở hữu khả năng giải quyết khủng hoảng vô cùng xuất sắc. Dù cho chúng bắt nguồn từ vấn đề nào của cuộc sống, bạn vẫn luôn điềm tĩnh để xử lý từng việc một. Song, số mệnh của bạn đang gặp chút sóng gió. Dù không giao tiếp nhiều nhưng họa vẫn bất ngờ ập đến bạn. Đường tình duyên không mấy thành công khi hai bạn vẫn chưa thật sự hiểu được nhau.

Tuổi Dậu

con giáp 10

Ảnh: Olga Flerora

Vào đầu tuần, con giáp tuổi Dậu sẽ không gặp nhiều trở ngại trong công việc nhưng sự thành công của bạn đang làm “chướng mắt” một số người nên họ đang có âm mưu làm giảm tiến độ công việc của bạn. Để có thể giảm thiểu tối đa nguy cơ bị hãm hại, bạn nên hạn chế tiết lộ kế hoạch của mình với đồng nghiệp. Bạn và đối phương vẫn đang là một cặp đôi hoàn hảo trong mắt nhiều người, nhưng chính bạn biết rất rõ khoảng cách vô hình giữa hai người đang dần một lớn hơn. Bạn nên giải quyết chuyện nội bộ này nếu như không muốn có kẻ thứ ba chen ngang.

Tuổi Tuất

con giáp 11

Ảnh: June Davies

Con giáp tuổi Tuất đang trải qua một tuần mới với vô vàn vận đào hoa bên cạnh. Dù muốn hay không, bạn vẫn sẽ gặp được đối tượng mới và họ sẽ trở thành nguồn cảm hứng của bạn trong công việc. Đường công danh của bạn có vẻ bất ổn mà nguyên nhân chính là vì thói quen sinh hoạt của bạn. Bạn hãy nhanh chóng điều chỉnh lịch trình của mình trước khi cấp trên nhắc nhở nhé.

Tuổi Hợi

con giáp 12

Ảnh: Eric Sweet

Con giáp tuổi Hợi đang dần trở nên “ham vui” trong công việc. Bạn thích kết giao với đồng nghiệp hơn là chú tâm vào nhiệm vụ của mình. Lượng công việc ngày một tăng nên đây không phải là lúc thích hợp để bạn chiều chuộng bản thân mình. Bạn khá lý trí trong chuyện tình cảm nên nếu là một cô nàng độc thân, bạn vẫn sẽ không mấy bận lòng khi xung quanh mình đã là những cô nàng “có chủ”. Bạn cũng không chọn bừa đối tượng mà vẫn sẽ kiên nhẫn chờ đợi chàng trai đích thực của đời mình.

Xem thêm:

Dự báo tử vi 12 con giáp tuần mới từ 4 – 10/6/2018

Dự báo tử vi 12 con giáp tuần mới từ 28/5 – 3/6/2018

The post Dự báo tử vi 12 con giáp tuần mới từ 18 – 24/6/2018 appeared first on ELLE Việt Nam.

Related Articles

Trả lời

Back to top button