Tarot Tổng Hợp

Dự báo tử vi 12 con giáp tuần mới từ 23 – 29/7/2018 – Bói Vui

Tuổi Tý

con giáp 1

Ảnh: CanotStop

Con giáp tuổi Tý nên giữ vững tâm lý của bản thân trong tuần lễ này. Từ đường tình duyên đến công việc, bạn không dễ dàng tìm được tiếng nói chung với đối phương và dễ gây ra nhiều mâu thuẫn không đáng có. Bên cạnh đó, bạn cũng nên kiên trì theo đuổi mục tiêu, tuyệt đối đừng vội nản chí vì biết đâu thành công chỉ đang cách bạn vài bước chân mà thôi. Thời tiết đang có những biến chuyển không mấy sáng sủa, mưa nhiều có thể là nguyên nhân khiến bạn không thể đạt được những thành công nhất định. Hãy nhớ mang theo ô khi ra khỏi nhà nhé!

Tuổi Sửu

Những khó khăn vào dịp đầu tuần sẽ nhanh chóng qua đi, mở ra cho con giáp tuổi Sửu nhiều cơ hội hơn trong công việc và tình duyên. Nếu bạn đang có ý định hẹn hò, đây sẽ là thời điểm lý tưởng để bạn liên lạc với nửa kia của mình. Tuy nhiên, vài cuộc hội ngộ bất ngờ vào cuối tuần có thể làm cho ví tiền của bạn cạn dần đi. Vì tình hình tài chính của bạn đang không mấy thuận lợi nên tốt nhất bạn hãy hạn chế chi tiêu nhé.

Tuổi Dần

con giáp 3

Ảnh: Lugman Reza Mulyono

Nếu như cuộc sống cá nhân và chuyện tình cảm của con giáp tuổi Dần gặp chút sóng gió trong tuần này thì công việc và tài chính lại khá ổn định. Có lẽ vì muốn quên đi những rắc rối và buồn phiền trong đời tư mà bạn sẽ có xu hướng làm việc chăm chỉ hơn bao giờ hết. Bạn sẽ nhanh chóng “hái quả ngọt” và có thể định hướng được đâu là đường đi thích hợp cho mình. Một khi bạn có thể nhận ra được thế mạnh của mình, tiền tài cũng sẽ nhanh chóng đến với bạn.

Tuổi Mẹo

con giáp 4

Ảnh: Dimdi

Trong tuần lễ này, mọi chuyện phần lớn đều sẽ phụ thuộc vào cảm xúc và lý trí của bạn. Nếu vẫn chưa thể kiểm soát được tính nóng vội của bản thân, bạn sẽ gặp phải chút rắc rối nơi công sở. Tương tự, các thành viên trong gia đình cũng không muốn tâm sự với bạn nếu như bạn chỉ một mực quan tâm đến cảm xúc của mình. Tính khí thất thường sẽ theo bạn đến hết tuần. Thay vì nuông chiều cảm xúc đang có phần hơi nhạy cảm, bạn nên sống lý trí hơn để không làm buồn lòng những người xung quanh.

Tuổi Thìn

con giáp 5

Ảnh: Gooosi

Dường như con giáp tuổi Thìn đang trải qua quãng thời gian tươi đẹp của cuộc sống. Trong tình yêu, bạn và đối phương gần như thấu hiểu lẫn nhau tuyệt đối. Cấp trên và đồng nghiệp đang tạo ra cho bạn một vài thử thách nho nhỏ để bạn có thể thể hiện hết tài năng của chính mình. Khoảng thời gian thuận lợi này có thể sẽ làm bạn cảm thấy đôi phần bình lặng quá mức. Tuy nhiên, bạn nên tận hưởng và xem như đây là dịp để bạn có thể giải tỏa tâm trí sau những ngày làm việc vất vả.

Tuổi Tỵ

con giáp 6

Ảnh: Nersisym

Sẽ có chút thử thách cho con giáp tuổi Tỵ trong tuần lễ này. Một bên là tình yêu và một bên là công danh sự nghiệp, bạn chọn bên nào? Đây là thời điểm công việc đang khá thuận lợi với bạn và bạn sẽ có vài chuyến đi xa để hoàn thành nhiệm vụ được giao. Tuy nhiên, đi xa đồng nghĩa với việc bạn không thể dành nhiều thời gian cho người ấy. Có lẽ đây là thời điểm khó khăn đối với bạn nhưng nếu họ yêu bạn chân thành, họ sẽ biết bản thân nên làm gì để bạn không cảm thấy khó xử.

Dự báo tử vi 12 con giáp tuần mới từ 16 – 22/7/2018

Lá số tử vi 12 con giáp tuần mới sẽ cho bạn cái nhìn tổng quan hơn về cuộc sống, công việc cũng như chuyện tình cảm của bản thân.

Tuổi Ngọ

con giáp 7

Ảnh: Etsy

Một tuần không có quá nhiều biến cố đối với con giáp tuổi Ngọ. Mọi thứ trong cuộc sống này đang dần đi vào quỹ đạo của riêng nó và bạn chỉ cần giữ vững thế cân bằng ấy là được. Duy chỉ có vấn đề tình cảm là cần bạn quan tâm hơn đôi chút. Đừng im lặng trong thời điểm này, hãy học cách nói và lắng nghe trong tình yêu, bạn sẽ thấy tình yêu vô cùng thú vị đấy!

Tuổi Mùi

con giáp 8

Ảnh: Etsy

Một tuần ngập tràn màu hồng đối với con giáp tuổi Mùi. Bạn đang say trong tình yêu và chẳng còn điều gì có thể “đánh thức” bạn được. Hơn bao giờ hết, bạn đang muốn thả trôi cảm xúc và bỏ mặc lý trí. Đây có thể là điều tốt cho chuyện tình của bạn nhưng cũng có thể là trở ngại khi bạn đối mặt với cuộc sống, đặc biệt là công việc. Bạn không nên áp dụng lối suy nghĩ có phần cảm tính của mình vào trong công việc, đây sẽ là cơ hội để kẻ xấu gây khó dễ cho bạn.

Tuổi Thân

con giáp 9

Ảnh: Etsy

Con giáp tuổi Thân vẫn còn mãi loay hoay với chuyện của quá khứ. Hơn ai hết, bạn là người hiểu rõ việc quá khứ, liệu có thể được tiếp diễn hay không. Bạn là một cô gái tốt và bạn xứng đáng được nhận những điều tốt đẹp hơn trong hiện tại và tương lai. Vấn đề tài chính của bạn đang khá ổn định. Nếu cảm thấy bản thân không thể gạt bỏ được những ý niệm tiêu cực, bạn hãy dành thời gian cho bản thân bằng việc du lịch nhé.

Tuổi Dậu

con giáp 10

Ảnh: Olga Flerova

Những người con giáp tuổi Dậu nên quyết đoán hơn trong tuần lễ này. Hơn bao giờ hết, bạn phải là người nắm rõ tương lai của bản thân và từng bước thực hiện chúng. Khó khăn là điều ai cũng phải trải qua và nếu bạn không đủ bản lĩnh đương đầu với cuộc sống, bạn sẽ mãi giậm chân ở vạch xuất phát.

Tuổi Tuất

con giáp 11

Ảnh: June Davies

Cuộc sống của con giáp tuổi Tuất đang bị đảo lộn bởi một vài yếu tố khách quan. Bạn sẽ cảm thấy không một công việc nào được hoàn thành trong tuần lễ này và vì thế mà tâm trạng của bạn cũng không mấy tốt đẹp. Đừng quá thất vọng về bản thân, bạn sẽ nhanh chóng bắt kịp tiến độ thường nhật khi tuần mới đến.

Tuổi Hợi

con giáp 12

Ảnh: Eric Sweet

Đây không phải là một tuần làm việc thành công đối với con giáp tuổi Hợi. Bạn vẫn có thể hoàn thành mọi thứ như đúng lịch trình được đề ra nhưng có lẽ kết quả vẫn không nằm trong dự tính của bạn. Sự ổn định về mặt tài chính trong thời gian này sẽ là niềm an ủi lớn lao dành cho bạn. Đường tình duyên của bạn sẽ không mấy khả quan khi bạn vẫn muốn là “cô nàng độc thân vui tính”.

Xem thêm:

Dự báo tử vi 12 con giáp tuần mới từ 9 – 15/7/2018

Dự báo tử vi 12 con giáp tuần mới từ 2 – 8/7/2018

The post Dự báo tử vi 12 con giáp tuần mới từ 23 – 29/7/2018 appeared first on ELLE Việt Nam.

Related Articles

Trả lời

Back to top button