Tarot Tổng Hợp

Dự đoán tuần mới từ 10/9 đến 16/9 cho 12 cung hoàng đạo – Bói Vui

Bạch Dương

cung hoàng đạo 1

Ảnh: @jimjimblossom

Đây là một tuần không mấy dễ chịu với cung hoàng đạo Bạch Dương khi xung đột có thể xảy ra ngay từ những ngày đầu tuần giữa bạn và đồng nghiệp. Đối với các thông tin bạn nhận được, hãy kiểm tra và đánh giá kỹ càng liệu có chính xác hay chỉ là thông tin một chiều. May mắn là bạn bè xung quanh luôn có mặt để giúp đỡ bất cứ lúc nào Bạch Dương cần. Chuyện tình cảm khá khả quan với những Bạch Dương còn độc thân. Hãy tham gia những buổi họp mặt bạn bè, biết đâu bạn sẽ gặp được ý trung nhân mong ước.

Kim Ngưu

Ảnh: @jimjimblossom

Kim Ngưu cần phải học tính kiên nhẫn vì mọi việc có xu hướng diễn ra khá chậm rãi trong tuần này. Hãy cố gắng hoàn thành công việc và trách nhiệm được người khác giao phó cho bạn. Bạn có thể bị vướng vào tranh cãi giữa hai người khác nhưng hãy cẩn thận và đừng vượt quá bổn phận của mình. Một sự thay đổi không mong muốn có thể xảy ra nhưng hãy cố gắng hòa nhập thay vì tìm cách thay đổi nó. Tình hình tài chính khá ổn định trong tuần này. Cuối tuần, hãy dành thêm thời gian cùng gia đình và bạn bè.

Song Tử

cung hoàng đạo 3

Ảnh: @jimjimblossom

Ảnh: @jimjimblossom

Cung hoàng đạo Song Tử khá bận rộn với những cuộc hội họp và gặp mặt trong tuần này. Bạn có thể nhận được những lời mời hợp tác thú vị hoặc cơ hội nhảy qua công việc mới từ chính những mối quan hệ xã hội này. Hoặc không, thời điểm này cũng rất thích hợp để bạn trao đổi với cấp trên về đường lối phát triển trong công việc hiện tại hoặc yêu cầu tăng lương. Sự bất ngờ mà người nào đó kỳ công chuẩn bị cho Song Tử sẽ làm bạn cảm động. Đừng quá bận rộn mà không dành thời gian cho những người quan trọng, Song Tử nhé.

Cự Giải

cung hoàng đạo 4

Ảnh: @jimjimblossom

Ảnh: @jimjimblossom

Khối lượng công việc lớn trong tuần này khiến Cự Giải trở nên dễ cáu bẳn và nhạy cảm. Chỉ cần một điều gì đó trái ngược với ý bạn cũng có thể làm Cự Giải bật khóc dễ dàng. Khó khăn như thế vẫn là chưa đủ khi tranh chấp tiền bạc có thể xảy ra và khiến bạn thất vọng. Tuy nhiên, trong cái rủi cũng có cái may khi bạn nhận được đề nghị hợp tác hoặc công việc bán thời gian, giúp Cự Giải cải thiện tình hình tài chính khó khăn hiện tại. Mọi chuyện rồi sẽ dần trở nên tốt lên, vì vậy đừng mất hy vọng Cự Giải nhé.

Sư Tử

cung hoàng đạo 5

Ảnh: @jimjimblossom

Ảnh: @jimjimblossom

Hãy cẩn thận với những sự kiện xảy ra từ đầu tuần, nhất là khi chúng liên quan đến tiền bạc hay các con số. Hãy tạm hoãn những cuộc đàm phán quan trọng cho đến khi mọi chuyện trở nên rõ ràng hơn. Trong những lúc cần thiết, sự giúp đỡ từ người thân trong gia đình sẽ tiếp thêm sức mạnh và sự tự tin cho Sư Tử. Tranh cãi có thể xảy ra, vì vậy hãy kiểm soát cảm xúc và lời nói của mình. Vào cuối tuần, hãy dành nhiều thời gian cho bản thân mình để nạp lại năng lượng sau một tuần dài chiến đấu.

Xử Nữ

cung hoàng đạo 6

Ảnh: @jimjimblossom

Ảnh: @jimjimblossom

Đây là một tuần có vẻ khá thư giãn với những bạn thuộc cung hoàng đạo Xử Nữ, tuy nhiên điều đó cũng không cho phép bạn có thái độ coi thường và bất cẩn với nhiệm vụ hàng ngày của mình. Nếu cảm thấy không hài lòng với hành động của ai đó, hãy thẳng thắn chia sẻ với đối phương. Đừng giữ lại sự buồn bực trong lòng mình vì biết đâu bạn đang hiểu lầm họ thì sao. Bạn có thể kết thúc tuần này bằng một chuyến du lịch ngắn ngày cùng với bạn bè hoặc về quê để thăm họ hàng.

Thiên Bình

cung hoàng đạo 7

Ảnh: @jimjimblossom

Ảnh: @jimjimblossom

Tuần này, cung hoàng đạo Thiên Bình có thể đạt được những thành công trong công việc hoặc gặt hái các tiến bộ trong công việc chuyên môn của mình. Tuy nhiên, đừng quá ích kỉ khi chỉ giữ những điều bạn biết được cho riêng mình mà hãy chia sẻ với người khác nếu họ cần. Hãy cẩn thận với các quyết định và thay đổi bạn thực hiện trong tuần này. Chú ý nhiều hơn đến sức khỏe của bản thân bằng cách xây dựng thói quen tập thể dục và ăn uống lành mạnh.

Bọ Cạp

cung hoàng đạo 8

Ảnh: @jimjimblossom

Ảnh: @jimjimblossom

Cung hoàng đạo Bọ Cạp sẽ phải đối mặt với sự đố kị và ganh ghét trong tuần này. Đối phương có thể can thiệp quá nhiều vào công việc của bạn và tác động đến các quyết định của Bọ Cạp. Hãy để quá khứ ở lại phía sau. Bạn không thể nào thay đổi nếu không xác định những vấn đề đang đè nặng trong lòng mình. Trong chuyện tình cảm, hãy kiểm soát cảm xúc của mình. Thói quen làm quá vấn đề của bạn sẽ gây áp lực cho cả Bọ Cạp và đối phương.

Nhân Mã

cung hoàng đạo 9

Ảnh: @jimjimblossom

Ảnh: @jimjimblossom

Đây là một tuần khá bận rộn và căng thẳng đối với cung hoàng đạo Nhân Mã. Khi đưa ra quyết định, Nhân Mã nên cân nhắc đến tình hình tài chính hiện tại của mình. Đừng quá nôn nóng mà gây thêm nhiều phiền phức cho bản thân. Chuyện tình cảm cũng không khả quan lắm trong tuần này khi bản tính nghi ngờ của bạn có thể làm nảy ra xung đột giữa hai bên. Tốt nhất là nên hỏi thẳng đối phương để tránh những hiểu lầm không đáng có giữa hai bạn, Nhân Mã nhé.

Thời trang cung hoàng đạo tháng 9: Mặc gì để êm ái như những ngày đầu Thu?

Tháng 9 này, 12 cung hoàng đạo nên chú ý đặc biệt đến màu sắc nào, kiểu dáng và cách kết hợp nào cho trang phục của mình để thêm thuận lợi và may mắn?

Ma Kết

cung hoàng đạo 10

Ảnh: @jimjimblossom

Ảnh: @jimjimblossom

Đây là một tuần tràn đầy cảm xúc với những bạn thuộc cung hoàng đạo Ma Kết, chính vì vậy, đa số các quyết định và hành động của bạn trong tuần này đều bị ảnh hưởng bởi cảm xúc. Vậy nên, việc lên kế hoạch chi tiết những việc cần hoàn thành rất cần thiết trong lúc này. Trong công việc, sự bất đồng ý kiến từ đồng nghiệp hoặc khách hàng có thể là nguyên nhân gây nên tranh cãi. Sự xuất hiện của một người từ quá khứ có thể làm xáo trộn cuộc sống của bạn, bất kể đó là bạn cũ hay người yêu cũ.

Bảo Bình

cung hoàng đạo 11

Ảnh: @jimjimblossom

Ảnh: @jimjimblossom

Cung hoàng đạo Bảo Bình khá bận rộn trong tuần này, nhưng theo nghĩa tích cực. Bạn sẽ nhận được nhiều cơ hội để có thể đạt được những tiến bộ quan trọng hoặc phần thưởng trong công việc, vì vậy, hãy luôn chủ động và tích cực hơn so với ngày thường. Dù thần may mắn đang đứng về phía bạn nhưng nên cẩn thận khi đưa ra các cam kết mình không chắc chắn. Đây không phải là thời điểm tốt cho những quyết định vội vàng, đặc biệt khi những quyết định đó liên quan đến chuyện du lịch.

Song Ngư

cung hoàng đạo 12

Ảnh: @jimjimblossom

Ảnh: @jimjimblossom

Thay đổi sẽ không xảy ra nếu bạn chỉ ngồi đó mơ mộng mà không làm gì. Hãy biến ước mơ của mình thành hành động thực tế và cải thiện cuộc sống hiện tại của mình. Không ai khác mà chính Song Ngư mới là người nắm giữ chìa khóa vận mệnh tương lai của bạn. Cảm xúc của bạn cũng sẽ có những thời điểm không ổn định trong tuần này. Thay vì quá tập trung vào cảm giác tiêu cực do cảm xúc thất thường mang lại, Song Ngư hãy chuyển đổi năng lượng và mối quan tâm của mình sang công việc. Chuyện tình cảm của bạn khá dễ chịu trong tuần này.

Xem thêm

12 cung hoàng đạo nên từ bỏ điều gì để cuộc sống hạnh phúc hơn?

Đi tìm 4 cung hoàng đạo giỏi che đậy cảm xúc nhất

The post Dự đoán tuần mới từ 10/9 đến 16/9 cho 12 cung hoàng đạo appeared first on ELLE Việt Nam.

Related Articles

Trả lời

Back to top button