Tarot Tổng Hợp

Dự đoán tuần mới từ 16/7 đến 22/7 cho 12 cung hoàng đạo – Bói Vui

Bạch Dương

Dự đoán tuần mới từ 16/7 đến 22/7 cho 12 cung hoàng đạo - Bói Vui 37

Ảnh: @jimjimblossom

Trong tuần này, cung hoàng đạo Bạch Dương sẽ dành hết đam mê và nhiệt huyết của mình để hoàn thành công việc. Sự công nhận của mọi người xung quanh và cấp trên chính là phần thưởng xứng đáng nhất cho sự chăm chỉ của bạn. Sự quan tâm quá mức từ các thành viên trong gia đình có thể khiến Bạch Dương khó chịu. Có lẽ bạn cần tỏ rõ ý kiến của bản thân trước khi điều ấy làm bạn bùng nổ và tổn thương đối phương. Đừng đánh đồng tình yêu và sự khao khát. Việc tìm kiếm một nửa còn lại có thể diễn ra rất lâu nhưng đừng vì sợ cô đơn mà đưa ra quyết định sai lầm, Bạch Dương nhé.

Kim Ngưu

Dự đoán tuần mới từ 16/7 đến 22/7 cho 12 cung hoàng đạo - Bói Vui 38

Ảnh: @jimjimblossom

Lời khuyên trong tuần này dành cho cung Kim Ngưu là hãy tỏ ra thẳng thắn và thành thật. Những lời nói dối từ bạn có thể khiến mọi người xung quanh nghĩ xấu về Kim Ngưu cho dù bạn không hề có ý xấu và khiến tuần này trở nên căng thẳng. Những mối quan hệ xã hội của Kim Ngưu sẽ được mở rộng nhưng hãy cẩn thận lời nói của mình. Không phải ai cũng là người đáng tin tưởng để Kim Ngưu chia sẻ những bí mật của mình ngay lần đầu gặp mặt. Bù lại, công việc tuần này của Kim Ngưu khá khả quan. Tính linh hoạt chính là điều giúp công việc của bạn diễn ra trôi chảy và hoàn thành đúng thời gian.

Song Tử

Dự đoán tuần mới từ 16/7 đến 22/7 cho 12 cung hoàng đạo - Bói Vui 39

Ảnh: @jimjimblossom

Đây sẽ là một tuần đầy căng thẳng với những bạn thuộc cung hoàng đạo Song Tử. Công việc diễn ra chậm chạp như đang thách thức sự kiên nhẫn của Song Tử. Một vài sự kiện xảy ra khiến bạn phải nhanh chóng đưa ra quyết định của mình dù thời gian có hạn. Xung đột và những lời nói từ đối phương có thể khiến Song Tử khó chịu vì gợi nhắc đến những kỷ niệm không vui trong quá khứ. Nên nhớ, cuộc sống không bao giờ thiếu những thách thức nhưng chính thái độ của bạn khi đối mặt với khó khăn mới là điều khiến chúng ta trưởng thành.

Cự Giải

Dự đoán tuần mới từ 16/7 đến 22/7 cho 12 cung hoàng đạo - Bói Vui 40

Ảnh: @jimjimblossom

Không ai đánh thuế giấc mơ, vì thế, hãy cứ tự tin mơ cao và mơ xa hơn nếu Cự Giải có thể cam kết sẽ hoàn thành tất cả những gì mình bắt đầu bằng 100% đam mê và trách nhiệm thay vì bỏ lỡ giữa chừng. Lưu ý bảo vệ đồ đạc và thông tin cá nhân của mình tránh khỏi sự tò mò của mọi người xung quanh. Nên chọn lọc và lựa chọn thông tin bạn nhận được để tránh bản thân bị nhầm lẫn hay đưa ra những quyết định sai lầm. Một khoản tiền nhỏ bạn đang mong đợi sẽ có tin tức vào cuối tuần và điều này có thể giúp Cự Giải tự thưởng cho bản thân bằng việc mua sắm hay ăn một chầu thật ngon chẳng hạn.

Sư Tử

Dự đoán tuần mới từ 16/7 đến 22/7 cho 12 cung hoàng đạo - Bói Vui 41

Ảnh: @jimjimblossom

Đừng quá vội vàng bắt đầu những kế hoạch mới, thay vào đó, hãy dành thời gian hoàn thành những công việc còn dở dang. Việc này sẽ giúp Sư Tử nhận được sự công nhận từ cấp trên và những người xung quanh. Một cuộc nói chuyện với người phụ nữ lớn tuổi hơn sẽ mang đến cho Sư Tử những ý tưởng mới. Tài chính cũng có tín hiệu khả quan trong tuần này. Tuy nhiên, bạn cần chú ý đến sức khỏe của bản thân. Hãy dành thời gian cuối tuần để sửa chữa và dọn dẹp nhà cửa. Có những thứ đã cũ đang đợi bạn thay mới đấy, Sư Tử à.

Xử Nữ

Dự đoán tuần mới từ 16/7 đến 22/7 cho 12 cung hoàng đạo - Bói Vui 42

Ảnh: @jimjimblossom

Đây sẽ là một tuần với những sự kiện thú vị diễn ra tại nơi làm việc đối với những ai thuộc cung hoàng đạo Xử Nữ. Sẽ có cơ hội cho việc phát triển chuyên môn của Xử Nữ, quan trọng là bạn có nhận ra điều ấy và tận dụng chúng triệt để hay không. Tình cảm mà bạn nghĩ sẽ không còn hy vọng gì có thể quay lại và có những tiến triển đầy bất ngờ. Sẽ có vài căng thẳng diễn ra trong gia đình của bạn nhưng đừng quá lo lắng vì mọi việc sẽ được Xử Nữ xử lý khá gọn gàng. Cuối tuần, có thể bạn sẽ có hứng thú đi du lịch ngắn ngày cùng với bạn bè của mình.

Thiên Bình

Dự đoán tuần mới từ 16/7 đến 22/7 cho 12 cung hoàng đạo - Bói Vui 43

Ảnh: @jimjimblossom

Với nhiều việc quan trọng xảy đến trong tuần này, Thiên Bình nên dồn hết sự tập trung của bản thân để hoàn thành công việc. Một kế hoạch chi tiết và tập trung vào những điều cần ưu tiên sẽ giúp cho bạn tránh bỏ sót công việc. Bạn cũng sẽ dành nhiều thời gian trong tuần này để tham gia các cuộc hội họp và gặp gỡ bạn bè. Về mặt cuộc sống riêng tư, một điều gì đó có thể đi đến kết thúc và khiến Thiên Bình không thể kiểm soát cảm xúc của mình. Đừng để sự thất vọng và buồn bã này ảnh hưởng đến tâm trạng cũng như công việc của bạn.

Bọ Cạp

Dự đoán tuần mới từ 16/7 đến 22/7 cho 12 cung hoàng đạo - Bói Vui 44

Ảnh: @jimjimblossom

Trong tuần này, cung hoàng đạo Bọ Cạp nên cẩn thận với những lời hứa bạn đưa ra với người đàn ông nào đó, dù là trong công việc hoặc cuộc sống cá nhân. Một vài sự kiện quan trọng cũng sẽ xảy ra nhưng không phải tất cả đều có kết quả như bạn mong muốn. Tuy khó khăn vào lúc đầu nhưng những “hậu quả” đó sẽ lại là bài học giúp Bọ Cạp phát triển và hoàn thiện bản thân sau này. Có khả năng bạn sẽ nhận được khoản tiền nhỏ bất ngờ. Chuyện tình cảm có chút bất đồng nhỏ do bạn mong muốn quá nhiều điều đối phương không thể đáp ứng. Hãy điều chỉnh lại kỳ vọng của bản thân để khớp với tình hình thực tế giữa hai bạn nhé.

Con của 12 cung hoàng đạo sẽ có tính cách như thế nào?

Tính cách của 12 cung hoàng đạo sẽ phần nào tác động lên con của mình. Vì vậy, hãy cùng xem con của mỗi cung sẽ có đặc điểm cá tính như thế nào nhé.

Nhân Mã

Dự đoán tuần mới từ 16/7 đến 22/7 cho 12 cung hoàng đạo - Bói Vui 45

Ảnh: @jimjimblossom

Đôi lúc, kế hoạch không diễn ra như bạn mong đợi nhưng điều đó cũng ổn thôi. Nhân Mã sẽ cảm thấy mệt mỏi nếu bạn cứ cố gắng thay đổi những thứ không thể thay đổi được. Thay vào đó, hãy dành thời gian hỏi bản thân, sự việc này sẽ giúp bạn thay đổi điều gì về bản thân mình, những thứ mình có thể học được, những thứ mình có thể rút kinh nghiệm để cải thiện sau này. Cuối tuần, bạn có thể dành nhiều thời gian hơn với gia đình vì sự xuất hiện bất ngờ của một thành viên lâu ngày không gặp mặt. Khoảng thời gian bên gia đình sẽ giúp Nhân Mã bớt căng thẳng hơn rất nhiều đấy.

Ma Kết

Dự đoán tuần mới từ 16/7 đến 22/7 cho 12 cung hoàng đạo - Bói Vui 46

Ảnh: @jimjimblossom

Khối lượng lớn công việc trong tuần này đòi hỏi 100% sự tập trung từ Ma Kết. Đừng né tránh việc các đồng nghiệp muốn trở nên thân thiết và giúp đỡ bạn. Trong cuộc sống, không ai có thể tồn tại mà không nhận sự giúp đỡ một lần từ người khác. Tình hình tài chính khá khả quan. Có thể bạn sẽ nhận được đề nghị tăng lương, nhưng không phải vì thế mà cho phép bản thân mình phung phí vào những món đồ đắt tiền. Đây cũng là tuần lễ lý tưởng để bạn từ bỏ những thói quen xấu và bắt đầu tìm một lớp tập thể dục để cải thiện sức khỏe bản thân.

Bảo Bình

Dự đoán tuần mới từ 16/7 đến 22/7 cho 12 cung hoàng đạo - Bói Vui 47

Ảnh: @jimjimblossom

Với những cơ hội được trao cho cung hoàng đạo Bảo Bình trong tuần này, hãy chắc chắn là bạn sẽ tận dụng chúng một cách tối đa. Đây cũng là thời điểm thuận lợi nếu bạn muốn cải thiện tình hình tài chính bằng cách tìm việc làm thêm ngoài giờ hay nhận lời làm một dự án ngắn hạn. Và khi tài chính khá khẩm hơn, đã đến lúc Bảo Bình nên quan tâm hơn đến gia đình của mình. Tránh xa xung đột và những cuộc tranh cãi trong tuần này, đặc biệt nếu đối phương là Ma Kết, Kim Ngưu hay Xử Nữ.

Song Ngư

Dự đoán tuần mới từ 16/7 đến 22/7 cho 12 cung hoàng đạo - Bói Vui 48

Ảnh: @jimjimblossom

Tuần này, có thể Song Ngư sẽ phải đặt cuộc sống cá nhân của mình qua một bên để tập trung vào công việc. Bạn nên tập trung mở rộng các mối quan hệ xã hội để có nhiều sự giúp đỡ hơn trong công việc. Có thể diễn biến của sự việc không như Song Ngư mong đợi và điều này khiến bạn lo lắng. Tuy nhiên, đừng phóng đại sự lo lắng của mình và khiến mọi người xung quanh khó chịu vì thái độ chuyện bé xé ra to của bạn. Cuộc viếng thăm từ người bạn phương xa sẽ giúp cuối tuần của Song Ngư tràn đầy niềm vui.

Xem thêm

Cung hoàng đạo nào có khả năng theo đuổi sự nghiệp về nghệ thuật và sáng tạo?

[Trắc nghiệm tính cách] Đồ uống yêu thích tiết lộ điều gì về con người bạn

The post Dự đoán tuần mới từ 16/7 đến 22/7 cho 12 cung hoàng đạo appeared first on ELLE Việt Nam.

Related Articles

Trả lời

Back to top button