Tarot Tổng Hợp

Dự đoán tuần mới từ 2/7 đến 8/7 cho 12 cung hoàng đạo – Bói Vui

Bạch Dương

Dự đoán tuần mới từ 2/7 đến 8/7 cho 12 cung hoàng đạo - Bói Vui 37

Cung hoàng đạo Bạch Dương bắt đầu tuần mới với các rắc rối bạn chưa giải quyết xong trong tuần trước. Ngoài việc phải giải quyết hậu quả do chính mình gây nên, bạn còn phải đối mặt với cảm xúc ghen tị từ phía đồng nghiệp của mình. Nhưng đừng để thứ ánh sáng “xanh” đó trở thành GPS dẫn bạn đi sai đường hay đưa ra các quyết định không hợp lý. Với các Bạch Dương đã có đôi có cặp, chuyện tình cảm của bạn cũng khá suôn sẻ trong tuần này nhưng việc đòi hỏi quá nhiều từ phía bạn có thể phá hủy cảm xúc của cả hai bên.

Kim Ngưu

Dự đoán tuần mới từ 2/7 đến 8/7 cho 12 cung hoàng đạo - Bói Vui 38

Đây sẽ là một tuần rất quan trọng với những ai thuộc cung hoàng đạo Kim Ngưu vì những quyết định hay hành động bạn thực hiện trong tuần này sẽ ảnh hưởng đến kết quả cuối cùng Kim Ngưu nhận được trong tuần tới. Tình hình tài chính khá ổn định nhưng không có nghĩa bạn nên đưa ra các quyết định mạo hiểm liên quan đến vấn đề tiền bạc. Các tin tức bất ngờ trong tuần này sẽ gây khá nhiều căng thẳng cho Kim Ngưu. Một chuyến đi chơi ngắn vào cuối tuần với bạn bè sẽ trở thành giải pháp giải stress hiệu quả nhất cho bạn.

Song Tử

Dự đoán tuần mới từ 2/7 đến 8/7 cho 12 cung hoàng đạo - Bói Vui 39

Ngôi sao may mắn sẽ đồng hành với cung hoàng đạo Song Tử trong suốt cả tuần này khi chúng sẽ hỗ trợ bạn rất nhiều trong việc hoàn thành nhiệm vụ của mình. Bạn cũng sẽ nhận được cơ hội công tác hay tham gia các buổi hội thảo để nâng cao kĩ năng. Tuy nhiên không phải vì thế mà Song Tử ham công tiến việc và bỏ bê sức khỏe bản thân. Bên cạnh đó, đã đến lúc Song Tử nên giải thoát mình khỏi những mối quan hệ “độc hại”, những người mà chỉ chăm chăm trục lợi từ bạn. Chuyện tình cảm suôn sẻ cũng giúp cho tuần này của Song Tử có thêm nhiều kỉ niệm đẹp bên cạnh người ấy.

Cự Giải

Dự đoán tuần mới từ 2/7 đến 8/7 cho 12 cung hoàng đạo - Bói Vui 40

Năm 2018 đã trôi qua hơn một nửa nhưng có vẻ Cự Giải vẫn chưa tập trung lắm vào đường hướng phát triển trong công việc của mình. Đừng cảm thấy thất vọng nếu kỳ vọng của bạn không trở thành hiện thực khi Cự Giải có thể đăng ký các khóa học cải thiện kỹ năng để tìm cơ hội phát triển hơn. Việc bị bỏ rơi chắc chắn không phải là một cảm giác dễ chịu đối với mọi người. Và ngay cả khi bạn nghĩ mình đã có được sự cam kết từ ai đó thì Cự Giải cũng sẽ rơi khỏi danh sách ưu tiên của họ vào phút cuối. Chú ý không để bản thân bị lôi kéo vào những mưu đồ xấu. Tình hình tài chính có một chút cải thiện khi nhận được vài cơ hội nhỏ để cải thiện thu nhập.

Sư Tử

Dự đoán tuần mới từ 2/7 đến 8/7 cho 12 cung hoàng đạo - Bói Vui 41

Tâm trạng lơ lửng có thể khiến Sư Tử gặp khá nhiều rắc rối trong tuần này. Có thể kể đến công việc không được hoàn thành đúng hẹn hay nghiêm trọng hơn bạn có thể bỏ quên hay đánh mất đồ đạc cá nhân. Có lẽ đã đến lúc bạn nên chia sẻ bớt công việc của mình để người khác có thể giúp đỡ Sư Tử không gây ra những sai lầm đáng tiếc trong tuần này. Một vài thay đổi bất ngờ sẽ diễn ra và tác động đến hướng phát triển tương lai khác với dự định được đề ra trước đó của Sư Tử. Cuối tuần, Sư Tử có xu hướng dành thời gian với các thành viên trong gia đình thay vì ra ngoài gặp mặt bạn bè.

Xử Nữ

Dự đoán tuần mới từ 2/7 đến 8/7 cho 12 cung hoàng đạo - Bói Vui 42

Gánh nặng công việc sẽ đè lên vai của Xử Nữ trong tuần này với công việc mới, nhiệm vụ mới. Đây không phải là lúc sợ hãi hay nản chí mà chính là lúc để bạn chứng tỏ bản thân với mọi người xung quanh và cấp trên của mình. Nếu không cảm thấy tự tin với kĩ năng hiện tại của mình, bạn có thể cân nhắc đến việc tham gia các khóa học để cải thiện bản thân. Cảm xúc của cung hoàng đạo Xử Nữ cũng khá thất thường trong tuần này do khối lượng công việc quá lớn khiến bạn lúc nào cũng trong tình trạng căng thẳng. Cuối tuần, hãy dành thời gian thư giãn cho riêng mình.

Thiên Bình

Dự đoán tuần mới từ 2/7 đến 8/7 cho 12 cung hoàng đạo - Bói Vui 43

Quyết định của một người đàn ông trong chỗ làm sẽ có ảnh hưởng lớn đến những ai thuộc cung hoàng đạo Thiên Bình trong tuần này. Một vài mối quan hệ mới sẽ làm Thiên Bình cảm thấy không thoải mái trong tuần này và chính điều này tạo nên thái độ xa cách của cung hoàng đạo nổi tiếng là hòa đồng nhất trong 12 chòm sao. Một vài rắc rối trong tuần này có thể sẽ được giải quyết rốt ráo nhưng một vài chuyện cần phải kéo dài đến tuần sau. Đừng quá bất ngờ hay mất kiên nhẫn vì mọi chuyện không xảy ra như bạn dự liệu.

Bọ Cạp

Dự đoán tuần mới từ 2/7 đến 8/7 cho 12 cung hoàng đạo - Bói Vui 44

Cung hoàng đạo Bọ Cạp sẽ phải học cách kiên nhẫn hơn trong tuần này khi bạn không thể tự mình hành động mà không dựa theo quyết định của người khác. Nếu công việc hiện tại chiếm quá nhiều thời gian trong cuộc sống và khiến bạn không có nhiều thời gian dành cho người thân hay bạn bè thì đã đến lúc Bọ Cạp sắp xếp lại các thói quen trong cuộc sống của mình hoặc là phải tìm ra cách làm việc hiệu quả hơn. Có xu hướng xảy ra tranh cãi với người cùng giới và điều này khiến khơi lại những cảm xúc không vui của bạn trong quá khứ. Cần chú ý nhiều hơn đến tình hình sức khỏe trong tuần này.

5 năm sau, các cung hoàng đạo sẽ như thế nào?

Các cung hoàng đạo sẽ có nhiều thay đổi trong 5 năm tới. Họ sẽ là một quý cô độc thân hay đang chìm đắm trong hôn nhân hạnh phúc? Cùng ELLE Việt…

Nhân Mã

Dự đoán tuần mới từ 2/7 đến 8/7 cho 12 cung hoàng đạo - Bói Vui 45

Nguồn năng lượng dồi dào sẽ giúp Nhân Mã hoàn thành tốt công việc và nhiệm vụ được giao một cách xuất sắc trong tuần này. Đây sẽ là một tuần bận rộn cho Nhân Mã với các cuộc hội họp, gặp gỡ và làm quen bạn bè mới, giúp mở rộng các mối quan hệ xã giao của bạn. Nếu đang có kế hoạch đi chơi xa, thời điểm này cũng rất thuận lợi để bạn lên kế hoạch hoặc đặt vé trước khi sao Thủy lại bắt đầu chu kì nghịch hành của mình vào cuối tháng. Chuyện tình cảm giữa bạn và người ấy có tiến triển khi nhiều sự việc xảy ra, giúp cả hai đều thấu hiểu đối phương hơn.

Ma Kết

Dự đoán tuần mới từ 2/7 đến 8/7 cho 12 cung hoàng đạo - Bói Vui 46

Đây sẽ là một tuần chứa đựng nhiều thay đổi bất ngờ đối với Ma Kết. Đừng quá sợ hãi trước những điều mới mẻ trong cuộc sống hay ngại ngần xây dựng lại mọi thứ từ đầu. Các sự kiện bất ngờ cũng sẽ diễn ra tại gia đình nhưng nếu Ma Kết chuẩn bị tâm thế sẵn thì mọi chuyện vẫn có thể nằm trong tầm kiểm soát của bạn. Vấn đề tài chính cần nên rõ ràng. Đây là lúc bạn tìm cách giải quyết những món nợ tồn đọng chứ không phải vung tiền để thỏa mãn nhu cầu cá nhân của mình. Người độc thân có thể sẽ gặp tiếng sét ái tình với đối tượng không giống như mẫu hình lý tưởng của bạn.

Bảo Bình

Dự đoán tuần mới từ 2/7 đến 8/7 cho 12 cung hoàng đạo - Bói Vui 47

Tài chính là từ khóa mà cung hoàng đạo Bảo Bình cần nên để ý trong tuần này khi bạn phải tìm cách cân bằng ngân sách cá nhân của mình với ngân sách dành cho gia đình. Các kế hoạch hay công việc bị đình trệ trong tuần trước sẽ diễn ra khá suôn sẻ trong tuần này. Bảo Bình có thể nhận được tin tức bất ngờ liên quan đến người bạn rất tin tưởng nhưng đây lại là một tin tức không vui vẻ gì. Cần chú ý và cẩn thận đến đồ đạc hoặc tiền bạc cá nhân vì nguy cơ mất cắp của bạn khá cao trong tuần này. Chú ý đến lời nói khi đưa ra ý kiến cá nhân vì Bảo Bình có thể làm tổn thương đối phương mà không để ý.

Song Ngư

Dự đoán tuần mới từ 2/7 đến 8/7 cho 12 cung hoàng đạo - Bói Vui 48

Tuần này, Song Ngư sẽ gặt hái được vài thành tựu đáng kể tại chỗ làm của mình. Sự xuất sắc trong công việc của bạn lọt vào mắt cấp trên và giúp Song Ngư nhận được khen ngợi. Đối với những ai đang muốn tìm công việc mới, đây là thời điểm hoàn hảo để bạn nhảy việc. Kế hoạch Song Ngư ấp ủ bấy lâu liên quan đến nam giới có thể phải thay đổi trong tuần này vì một số sự kiện bất ngờ. Song Ngư cũng sẽ có cơ hội tái ngộ với người bạn lâu năm hoặc nghe ngóng tin tức từ một người đã mất liên lạc trong thời gian qua.

Xem thêm:

5 dấu hiệu chứng tỏ bạn là người có tính cách mạnh mẽ

Khám phá tính cách của bạn thông qua hình dáng mũi

The post Dự đoán tuần mới từ 2/7 đến 8/7 cho 12 cung hoàng đạo appeared first on ELLE Việt Nam.

Related Articles

Trả lời

Back to top button