Tarot Tổng Hợp

Dự đoán tuần mới từ 24/9 đến 30/9 cho 12 cung hoàng đạo – Bói Vui

Bạch Dương

cung hoàng đạo 1

Ảnh: @jimjimblossom

Cung hoàng đạo Bạch Dương sẽ có một tuần đầy căng thẳng tại nơi làm việc. Hãy dùng khả năng giao tiếp vốn có để giải quyết xung đột giữa các thành viên trong nhóm. Biết rõ những điều bản thân mong muốn sẽ giúp Bạch Dương nắm thế chủ động trong các cuộc đàm phán. Bên cạnh đó, bạn có thể muốn thực hiện vài thay đổi tại căn nhà của mình nhưng gặp phải sự bất đồng ý kiến của người thân. Đừng ngần ngại đưa ra sự giúp đỡ nếu cảm thấy đối phương đang gặp khó khăn. Chính điều này sẽ kéo hai bạn lại gần nhau hơn.

Kim Ngưu

Đừng thay đổi cảm xúc của mình như chong chóng nếu không muốn làm người khác bối rối, Kim Ngưu à. Hãy suy nghĩ điều bạn mong muốn trước khi tiếp cận đối phương. Nếu bạn có tình cảm với ai đó, hãy dùng hành động để chứng tỏ chứ đừng chỉ nói suông. Một số thay đổi bất ngờ sẽ xảy ra và bạn có thể phải thay đổi kế hoạch của mình, nhất là khi chúng liên quan đến các cung hoàng đạo Cự Giải, Bò Cạp và Song Ngư. Đừng vội bắt lỗi nếu ai đó làm bạn thất vọng. Hãy để họ có cơ hội giải bày và sửa sai.

Song Tử

cung hoàng đạo 3

Ảnh: @jimjimblossom

Hãy ra ngoài, tiếp xúc nhiều hơn với mọi người và tham gia các hoạt động cộng đồng chứ đừng mãi ngồi ủ ê một mình như thế Song Tử ơi. Bạn sẽ được truyền cảm hứng từ người lạ và họ sẽ mang đến những thay đổi tích cực cho cuộc sống của Song Tử. Tình hình tài chính không được suôn sẻ cho lắm. Đừng ngần ngại đầu tư hoặc nhận thêm công việc ngoài giờ để cải thiện nguồn thu của mình. Cần cẩn thận khi đàm phán với những người thuộc cung hoàng đạo Thiên Bình, Bảo Bình hoặc Song Tử.

Cự Giải

cung hoàng đạo 4

Ảnh: @jimjimblossom

Đây không phải là một tuần dễ dàng đối với cung hoàng đạo Cự Giải. Tuy nhiên, chính thái độ của bạn sẽ quyết định mọi việc sẽ trở nên tốt lên hoặc tệ hại hơn. Đừng ngần ngại loại bỏ những người có thái độ tiêu cực hoặc hay phàn nàn xung quanh bạn. Đây không phải là thời gian lý tưởng để bạn tập trung vào chuyện tình cảm. Thay vào đó, Cự Giải hãy tập trung cải thiện cuộc sống của mình bằng cách lên kế hoạch tập thể dục, thực hiện chế độ ăn uống lành mạnh. Hãy dành thời gian cho bản thân mình nhiều hơn, Cự Giải nhé.

Sư Tử

cung hoàng đạo 5

Ảnh: @jimjimblossom

Hãy dũng cảm đối diện với quá khứ. Chính điều đó mới giúp Sư Tử để lại mọi thứ ở phía sau và tiến về phía trước. Bạn sẽ phải bắt buộc đối diện với thay đổi mà mình không mong muốn vào giữa tuần. Khối lượng công việc lớn ở nơi làm việc cũng khiến Sư Tử gặp căng thẳng. Đừng gây thêm phiền toái cho bản thân bằng cách tránh xa những cuộc xung đột hay nói xấu giữa các đồng nghiệp với nhau. Ngoài ra, vào cuối tuần, có thể bạn sẽ có một chuyến đi hoặc chuyến du lịch bất ngờ với cung hoàng đạo Ma Kết, Kim Ngưu hoặc Xử Nữ.

Xử Nữ

cung hoàng đạo 6

Ảnh: @jimjimblossom

Đây không phải là một tuần lý tưởng cho những hành động hay quyết định liều lĩnh. Không nên phí tình cảm và công sức vào những người không xứng đáng. Thay vì cứ giữ mãi sự giận giữ trong lòng, hãy loại bỏ sự hiện diện của người đó ra khỏi cuộc sống của bạn một cách hoàn toàn. Việc khác quan điểm trong cuộc sống là không thể tránh khỏi, tuy nhiên đừng để mọi người thay bạn quyết định cuộc sống của chính mình. Cuối tuần, hãy dành nhiều thời gian hơn bên người thương và cùng nhau tạo thêm nhiều kỷ niệm đẹp nhé.

Thiên Bình

cung hoàng đạo 7

Ảnh: @jimjimblossom

Tuần này có thể cung hoàng đạo Thiên Bình sẽ vướng vào một vài tin đồn ở nơi làm việc. Đã đến lúc bạn đánh giá lại lời nói và hành động của mình để tìm ra mình đã mắc phải sai lầm ở điểm nào. Sẽ có một vài xung đột nhỏ trong gia đình với họ hàng. Quá khứ có thể sẽ quay lại và khiến lòng dạ Thiên Bình rối bời nếu bạn cứ giữ mãi trong lòng sự thù ghét. Chủ động hơn trong chuyện tình cảm. Có thể đối phương đang cảm thấy bị Thiên Bình bỏ rơi đấy. Hãy quan tâm và lo lắng cho họ nhiều họ để xua đi nỗi bất an trong lòng họ, Thiên Bình nhé.

Bọ Cạp

cung hoàng đạo 8

Ảnh: @jimjimblossom

Hãy nghiên cứu và tính toán kỹ lưỡng trước khi bạn chia sẻ kế hoạch của mình. Việc chuẩn bị kĩ càng mọi thứ trước khi hành động sẽ giúp Bọ Cạp cảm thấy tự tin hơn. Đừng can thiệp quá nhiều vào việc của người khác. Có thể việc họ làm khiến Bọ Cạp cảm thấy “chướng tai gai mắt” nhưng miễn họ không đụng vào quyền lợi cá nhân của bạn, hãy nhắm mắt bỏ qua. Chuyện tình cảm có phát triển tích cực. Hãy can đảm tiến lên trước và chia sẻ cảm xúc của mình vì biết đâu đối phương cũng có cùng suy nghĩ với bạn thì sao?

Nhân Mã

cung hoàng đạo 9

Ảnh: @jimjimblossom

Hãy lựa chọn từ ngữ cẩn thận khi chia sẻ suy nghĩ của mình vì có thể một người nào đó sẽ cố gắng bẻ cong lời nói của bạn và lấy đó làm lý do chống lại Nhân Mã. Khi giải quyết vấn đề, sự dũng cảm và trung thực sẽ giúp bạn vượt qua mọi khó khăn. Đối với một vài Nhân Mã, tuần này, bạn sẽ chứng kiến một vài sự thay đổi trong công việc khi được đề bạt lên vị trí mới hay bắt đầu một công việc mới. Sẽ có vài xung đột nhỏ liên quan đến tiền bạc hoặc tài sản trong gia đình của bạn.

Ưu điểm và khuyết điểm khi kết hôn với 12 cung hoàng đạo nam là gì?

Trong hôn nhân, Ma Kết là người chồng chung thủy, chăm chỉ, có trách nhiệm với tài chính của gia đình. Song song đó, Song Tử lại khá đào hoa, “ong…

Ma Kết

cung hoàng đạo 10

Ảnh: @jimjimblossom

Đây sẽ là một tuần lý tưởng để cung hoàng đạo Ma Kết cải thiện nguồn thu của mình bằng cách nhận thêm công việc freelance hoặc được tăng lương ở chỗ làm. Có thể bạn sẽ phải đưa ra quyết định liên quan đến nhà cửa hoặc thay đổi chỗ ở trong tuần này và điều đó khiến Ma Kết khá lo lắng. Xung đột ở nơi làm việc có thể tránh khỏi nếu bạn xử sự bình tĩnh và tránh vướng vào những cuộc cãi nhau do người khác cố tình tạo ra.

Bảo Bình

cung hoàng đạo 11

Ảnh: @jimjimblossom

Đừng quá tin tưởng vào người khác. Không ai có thể giải quyết công việc và trách nhiệm cá nhân tốt hơn bản thân Bảo Bình. Đừng ngần ngại chia sẻ cảm xúc của mình. Một cuộc trò chuyện cởi mở có thể giúp bạn đạt được những điều mình mong muốn. Có thể Bảo Bình nghĩ rằng mọi việc đang phát triển theo mong đợi của mình và chính vì sự chủ quan như vậy, có thể bạn sẽ bỏ lỡ một số việc quan trọng. Tình hình tài chính ổn định, nhưng cần tránh việc đầu tư mạo hiểm.

Song Ngư

cung hoàng đạo 12

Ảnh: @jimjimblossom

Hãy dồn cảm xúc của mình để thực hiện hay làm điều gì đó có ích chứ đừng ngồi mãi suy nghĩ vẩn vơ đâu đâu Song Ngư à. Cho dù là vấn đề liên quan đến cá nhân, đầu tư hay sức khỏe, chỉ cần giữ thái độ tích cực thì bạn sẽ có được kết quả như mình đang mong đợi. Quan trọng nhất là bạn phải biết mình đang muốn gì và đừng ngần ngại nắm lấy cơ hội khi có người đặt chúng vào bàn tay của mình. Chuyện tình cảm có thể sẽ gặp một chút rắc rối. Thay vì chỉ trích đối phương, hãy học cách lắng nghe và sẵn sàng thỏa hiệp.

Xem thêm

Virgo Season 2018 – “Mùa” thuận lợi của 12 cung hoàng đạo

12 cung hoàng đạo có thói quen tiêu tiền như thế nào?

The post Dự đoán tuần mới từ 24/9 đến 30/9 cho 12 cung hoàng đạo appeared first on ELLE Việt Nam.

Related Articles

Trả lời

Back to top button