Tarot Tổng Hợp

Eight of Fire – Mystical Cats Tarot

EIGHT OF FIRE

0 (30)

Chúng ta đều cảm nhận được nó. Nó thường đến vào lúc chuyển giao thời gian trong ngày—bình minh hay hoàng hôn—nhưng nó không thể chiếm lĩnh chúng ta vào bất kỳ khoảng thời gian nào khác. Một sự khao khát về tốc độ khó giải thích, một sự thôi thúc buộc ta chạy hết mình, không mục đích, không con mồi hay yếu tố kích thích nào có thể làm được điều này ngoài tâm hồn hoang dại đang cư ngụ bên trong tâm hồn, kể cả bên trong những chú mèo đã được thuần hóa nhất. Đó là một sức mạnh không thể nào kiểm soát—những hành động cuồng nhiệt là cách thức vui vẻ và điên rồ nhất để đáp trả tiếng gọi kỳ bí này.

Lời khuyên của Mèo

Nếu bạn cần phải di chuyển, di chuyển ngay! Bạn cần phải không ngừng hoạt động và khao khát để tạo ra sự thay đổi trong cuộc sống. Có lẽ bạn sẽ cảm nhận được sự khẩn trương, cần phải gấp rút thực hiện những điều mà bạn bấy lâu trì hoãn. Hãy tận dụng tốt động lực ấy. Hãy tận dụng luồng năng lượng đến từ cảm hứng của bạn.

Nếu là lá bài ngược…

Những việc làm thiếu tập trung đã tiêu tốn hết năng lượng của bạn cho những mục đích xấu. Lắng nghe bản năng thì tốt thôi nhưng đã đến lúc cần dừng việc đuổi theo hết cơn bốc đồng này đến cơn bốc đồng khác. Hãy ngồi im và hình dung một mục tiêu, cho dù là mục tiêu ngắn hạn. Đừng hành động thiếu suy nghĩ.

Bộ bài Mystical Cats Tarot – Lunaea Weatherstone, Mickie Mueller

Related Articles

Trả lời

Back to top button