Tarot Tổng Hợp

Four of Cups: Mặt Trăng Trong Cự Giải

Four of Cups: Mặt Trăng Trong Cự Giải – Nữ Hoàng của Niềm Vui Bị Pha Trộn

Four of Cups: Mặt Trăng Trong Cự Giải 4  Four of Cups: Mặt Trăng Trong Cự Giải 5

Mặt Trăng, chủ quản của Cự Giải, cùng với The High Priestess ở đỉnh cao khi nằm trong chòm sao này. Cả chủ quản và phụ quản của Cự Giải khiến cho lá Four of Cups mang trong mình gấp đôi năng lượng của Mặt Trăng.

Ít nhất một lần trong tháng, Mặt Trăng cần một chỗ để ẩn nấp để giải tỏa và rũ bỏ những cảm xúc mà nó nhặt lấy trong cuộc hành trình vòng quanh 12 cung hoàng đạo của mình. Cũng như High Priestess, một người mang khả năng tâm linh và thấu cảm bẩm sinh, nó dùng phần lớn thời gian của mình để phản ánh – và hấp thụ – năng lượng và cảm xúc từ mọi người xung quanh nó. Trong Cự Giải, chòm sao của sự nhạy cảm và tự vệ, Mặt Trăng có thể tái xây dựng lại sức mạnh, nạp lại năng lượng, chữa lại những vết nứt trên chiếc vỏ của mình, và điều hòa lại chính mình theo nhịp độ và chu kỳ của tự nhiên. Từ đó, nó có thể tiếp tục chuyến đi vòng quanh của mình như là một luồng sáng dẫn đường cho những người đánh xe trong lá The Chariot.

Những nhà huyền học hội Golden Dawn đã gọi Mặt Trăng trong Cự Giải là “Nữ hoàng của cảm xúc bị pha trộn”, bởi vì nó minh họa cho sự thay đổi cảm xúc một cách nhanh chóng của Mặt Trăng tại chòm sao do mình làm chủ. Cho Cự Giải một chút thời gian, và nó lại sẽ trở lại cùng với một khuôn mặt hạnh phúc.

Four of Cups: Mặt Trăng Trong Cự Giải 6

Trong Qabalah, Four of Cups mô tả Chesed, khu vực thứ tư của lòng nhân từ. Nó tương ứng với Mộc tinh, hành tinh của sự mở rộng. Vị trí của nó nằm trong Briah, thế giới màu mỡ và đầy sáng tạo của nước. Chàng trai trẻ trong lá bài đang trải nghiệm sự tuôn trào của cảm xúc – trong quá trình này, anh đang được cung cấp một món quà hào phóng của nhận thức và sức mạnh.

Khi đọc tarot, Four of Cups thường đại diện cho sự thất vọng, vỡ mộng và tỉnh ngộ – mặt dù đi kèm theo đó là thường là những nguồn lực phong phú. Thỉnh thoảng, sự phong phú này chính là nguyên nhân của nỗi muộn phiền: tài sản, trong gia đình và của chính mình, hiếm có thể tạo ra niềm vui. Nói cách khác, tiền bạc không thể mua được hạnh phúc.

10 độ cuối của Cự Giải thường rơi vào giữa ngày 12 và 21 tháng 7, khi Mặt Trời nằm giữa 20 và 30 độ của Cự Giải.

13 Bước Tarot Nhập Môn

Muối Liên Hệ Tarot Và Cung Hoàng Đạo

Tham Khảo Bài Tarot Và Chu Kỳ Cung Hoàng Đạo

Chuyên Đề Tarot Chia Sẻ Kiến Thức Tarot Tổng Hợp

Related Articles

Trả lời

Back to top button