Tarot Tổng Hợp

Giải Bài Tarot Mở

Một Giải Bài Mở là một yêu cầu sự hướng dẫn không gắn với một vấn đề cụ thể nào. Bạn không cần viết ra câu hỏi. Bạn chỉ cần đưa Sự Hướng Dẫn Bên Trong bạn một cơ hội để giao tiếp với điều bạn đang muốn nhất tại thời điểm đó 다운로드.

Giải Bài Tarot Mở

Trong hầu hết trường hợp, Giải Bài Mở là cách tốt nhất vì nó tập trung vào vấn đề quan trọng nhất đối với bạn. Giống như với ống kính tele (dùng để chụp xa) của một máy chụp ảnh, một câu hỏi không những để bạn chuyển sự tập trung vào một chủ thể một cách kỹ lưỡng hơn, mà còn ngăn bạn khỏi việc nhìn thấy một viễn cảnh lớn hơn 한솔로 한글자막 다운로드. Một Giải Bài Mở thường có giới hạn. Nó bao gồm sự trưởng thành và phát triển lâu dài của bạn. Nó mang lại bạn một mức độ hướng dẫn cao hơn bao quát những mảng rộng lớn hơn vốn đang định hình những trải nghiệm hàng ngày của bạn.

Giải Bài Mở thường hữu dụng khi bạn đang đứng trước ngưỡng một giai đoạn mới, như sau khi tốt nghiệp hoặc chuyển đến một ngôi nhà mới 게토 골드. Những Giải Bài Mở có thể giúp bạn sớm điều chỉnh những hoàn cảnh mới hoặc chưa dự đoán được. Bất cứ khi nào có sự phát triển của một điều gì chưa biết đang mở ra trước bạn, đó là một thời điểm hoàn hảo dành cho một Giải Bài Mở.

Tôi thường dành riêng giải bài này cho những hoàn cảnh đặc biệt, như sinh nhật, lễ kỷ niệm, ngày quan trọng, ngày phân (giữa) hoặc đầu tiên (công việc mới, buổi hẹn, chuyến đi) comic sans 다운로드.

Quy trình một Giải Bài Mở về cơ bản tương tự quy trình Giải Bài Tarot Cho Bản Thân. Tuy nhiên, cũng có một số khác biệt đáng lưu ý ở đây.

1 다운로드. Thiết lập trạng thái

Để chuẩn bị cho một Giải Bài Mở, bạn muốn tránh phân tích vốn đi cùng với việc viết một câu hỏi. Đơn giản là để đầu óc mình trống rỗng khỏi mọi vấn đề đang bận tâm. Bạn không phải làm hoặc sắp xếp gì trừ việc thư thái đầu óc một cách nhẹ nhàng 다운로드.

2. Tạo một câu mở đầu

Thay vì đọc một câu hỏi, hãy nói một câu thông điệp chung chung hơn về ý định như:

“Tôi đang chào đón một thông điệp khôn ngoan và mở lòng mình để đón nhận sự hướng dẫn mà tôi đang cần nhất vào lúc này.”

Bạn có thể thu hẹp sự tập trung miễn là bạn tránh những người hay sự kiện cụ thể ncs 기출문제. Nếu bạn đang quan tâm đến sức khỏe mình, bạn có thể thêm một câu có hiệu quả như sau:

“Tôi đang chào đón một thông điệp khôn ngoan về sức khỏe của mình và mở lòng mình để đón nhận sự hướng dẫn mà tôi đang cần nhất vào lúc này.”

3. Xào bài

Giữ đầu óc thông thoáng và cởi mở trong lúc xào bài 징 소리 다운로드. Nếu một suy nghĩ vút qua, hãy để nó đi qua một cách nhẹ nhàng mà không cố níu nó. Một cách lý tưởng nhất, bạn nên cảm thấy giống một căn nhà trống với mọi cửa sổ mở đón mỗi cơn gió nhẹ thổi qua.

4 산돌 고딕체 다운로드. Kinh bài

5. Trải bài

6 디지캐럿 판타지 다운로드. Phản hồi những lá bài

7. Phân tích những lá bài

Như một quy luật, khi phân tích những lá bài, bạn sẽ muốn nhìn những chi tiết trong cuộc sống của bạn khác đi và muốn để những lá bài cho bạn thấy những chủ đề rộng lớn hơn. Hãy tập trung vào những mảng liên quan được bộc lộ trong lượt giải bài. Xem xét mọi thứ dưới một góc nhìn rộng lớn hơn. Giải Bài Mở không dành cho mỗi ngày.

8. Tạo nên câu chuyện

9. Viết tóm lược giải bài

10. Hoàn tất

11. Sử dụng điều bạn đã học được

Không cần thiết để tuân theo những hành động cụ thể. Hãy đơn thuần hấp thu tinh thần của thông điệp và cho phép nó hướng dẫn bạn theo một cách chung nhất. 

Show More

Kiến Thức - Tri Thức 1805

🤼🤼🤼 KIẾN THỨC LÀ ĐỂ SẺ CHIA 🤼‍🤼‍🤼‍

Related Articles

Close