Tarot Tổng Hợp

Hỏa Tinh – The Tower

Mối Tương Quan Giữa Hỏa Tinh và Lá Bài The Tower Trong Tarot

Hỏa Tinh – The Tower 7

Hỏa Tinh (Mars) là một hành tinh chiến binh, nó đại diện cho năng lượng, sự xâm lược, sự quyết đoán, và sự tự vệ. Đồng thời, tòa tháp (Tower) là một pháo đài – một thành trì kiên cố, được xây dựng để có thể chịu đựng sức mạnh của thời gian và thiên nhiên.

Trong trường hợp này, hành tinh chiến binh đang ở trong trạng thái toàn lực tấn công. Tòa tháp đang bị công kích bởi cả 4 nguyên tố: sự bùng nổ của tia sét đánh vào đỉnh tòa tháp; gió và mây khuấy động bầu không khí; sóng biển hoành hành ở chân tòa tháp; và mặt đất thì chấn động.

Hỏa Tinh – The Tower 8

Cả lá bài lẫn hành tinh này đều là biểu tượng cho sự nhanh chóng, sự bùng nổ bất ngờ và năng lượng. Chúng đại diện cho cường độ, khả năng tiềm tàng, định hướng và ham muốn. Chúng tạo ra nguồn cảm hứng và động lực để đổi mới. Trong nhiều trường hợp, việc kháng cự một tia sét từ bầu trời – hay một cú đánh trực tiếp từ Hỏa Tinh, là không thể.

Khi đọc bài tarot, lá The Tower thường báo trước một sự thay đổi lớn. Đôi khi, nó cũng đề cập đến những sự cố, sự tan vỡ, tan rã hoặc sự sụp đổ của một kết cấu mà bạn nghĩ là bền vững – như một mối quan hệ, một gia đình hay một công việc. Nó cũng có thể được xem là biểu tượng cho việc phá hủy những niềm tin và lý tưởng sai lầm, một sự gột rửa, hoặc một sự can thiệp.

Tuy nhiên, The Tower cũng đại diện cho sự giác ngộ, sự hứng thú và giải thoát. Cho những ai đang bị mắc kẹt trong một tình thế khó khăn, thì đây chính là một tấm vé “ra tù miễn phí”. Sau cùng, trải nghiệm của the Tower chính là sự thanh lọc, đề phòng và bảo vệ bản thân, khi một kết cấu cũ bị phá bỏ thì một sự đổi mới được bắt đầu.

Trong chiêm tinh, Hỏa Tinh liên quan đến sự tự tin và năng lượng. Nó là biểu tượng của tình dục, thể chất và sức mạnh. Nó chi phối tham vọng, sự hung hăng, sự quyết đoán và sự thúc đẩy. Hỏa Tinh cũng quản lý thể thao và các cuộc thi đấu – hay các cuộc diễn tập chiến tranh, thay chỗ cho các trận chiến, trong thời bình.

Hỏa Tinh làm chủ quản cung Aries (Bạch Dương), cung hoàng đạo của sự lãnh đạo và hành động, cùng với cung địa bàn thứ nhất, nơi mà các nhà chiêm tinh tìm kiếm các thông tin về cái tôi cá nhân, ngoại hình bên ngoài.

Về y học, Hỏa Tinh chủ trì về máu và cơ quan sinh dục nam. Nó còn liên quan đến bệnh sốt, các tai nạn, các chấn thương, nỗi đau và các ca phẫu thuật.

 Lá bài The Tower tương ứng với nguyên tố Lửa.

 
13 Bước Tarot Nhập Môn

Muối Liên Hệ Tarot Và Cung Hoàng Đạo

Tham Khảo Bài Tarot Và Chu Kỳ Cung Hoàng Đạo

Chuyên Đề Tarot Chia Sẻ Kiến Thức Tarot Tổng Hợp

Related Articles

Back to top button