Tarot Tổng Hợp

King of Pentacles và Kim Ngưu

King of Pentacles và Kim Ngưu – Sự Vững Chắc của Đất Cố Định

Cũng như tất cả các lá vua (Kings) trong tarot, King of Pentacles là một người đàn ông già dặn và giàu kinh nghiệm. Ông đã hoàn thành mỹ mãn các nhiệm vụ mà ông được giao cho khi còn là một Knight. Phần thưởng của ông là chiếc chìa khóa để mở ra một vương quốc, và bây giờ ông cai quản cả một cõi – cũng như có quân đội riêng để có thể bảo vệ và xâm lược nhân danh ông.

King of Pentacles và Kim Ngưu 4

Xét theo nguyên tố, bốn lá Kings trong tarot có sự thông minh tài trí của nguyên tố khí. Chúng kết hợp và hòa trộn nguyên tố khí với nguyên tố của từng bộ. Với cách suy nghĩ đó, King of Pentacles là hiện thân của sự kết hợp giữa khí và đất.

King of Pentacles cũng thể hiện cho cung đất cố định Kim Ngưu, điều đó làm nổi bật sự ổn định và đáng tin cậy. Ông chắc chắn và vững vàng, cương quyết và độc lập, thực tế và thực dụng. Ông thật thà và đáng tin. Ông có thể bướng bỉnh và chậm chạp, nhưng lại rất kiên nhẫn và kiên định. Ông là người đàn ông trọng tài sản, vật chất và những gì giá trị. Cũng như đối ứng ẩn chính của mình, The Hierophant, ông quý trọng những gì truyền thống, và những gì vây quanh ông đều phải là những thứ mà ông tin tưởng.

King of Pentacles quản lý các vấn đề trong vương quốc của mình bằng sự tính toán và kinh doanh. Ông có sự khéo léo, có các giải pháp thiết thực cho những vấn đề phức tạp. Thật khó có gì khiến cho ông nổi giận – nhưng một khi bị khuấy động, ông sẽ bùng nổ và bốc lửa. Có thể ông thô kệch và thực dụng, nhưng ông cũng chân thành và đáng kính. Đôi chân chắc chắn của ông giữ chặt lấy mặt đất, còn thân hình, tinh thần và tâm hồn thì luôn cống hiến cho lý tưởng cao đẹp của ông.

King of Pentacles làm chủ quản 10 độ cuối cung Bạch Dương và 10 độ đầu, 10 độ giữa cung Kim Ngưu. Trong chiêm tinh, địa phận chính của ông là cung địa bàn thứ 2 của vật chất, giá trị và tài sản cá nhân.

13 Bước Tarot Nhập Môn

Muối Liên Hệ Tarot Và Cung Hoàng Đạo

Tham Khảo Bài Tarot Và Chu Kỳ Cung Hoàng Đạo

Chuyên Đề Tarot Chia Sẻ Kiến Thức Tarot Tổng Hợp

Related Articles

Trả lời

Back to top button